StoreRefresh พลิกโฉมร้านค้าปลีกด้วยระบบแสงสว่างหมุนเวียน

ปรับปรุงร้านค้าของคุณด้วยต้นทุนต่ำสุด

ปรับปรุงร้านค้าของคุณด้วยต้นทุนต่ำสุด

เหตุผลหนึ่งที่นักช็อปชอบซื้อในร้านค้าจริงเพราะพวกเขาต้องการสัมผัสและรู้สึกถึงสินค้า เมื่อพูดถึงคนรุ่นมิลเลนเนียล 82% จะไปที่ร้านตราบใดที่ร้านค้ามีการโต้ตอบและเป็นปัจจุบัน เพื่อให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ สิ่งสำคัญคือต้องปรับปรุงส่วนต่างๆ ของร้านของคุณเป็นประจำด้วยการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมายและมีผลกระทบต่ำ โดยมุ่งเน้นที่การลดการหยุดให้บริการและการรักษาต้นทุนให้ต่ำ

แทนที่จะทำการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดทุกๆ 7 - 10 ปี เราได้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานแบบหมุนเวียนที่มีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะรองรับการกำหนดค่าและการตั้งค่าต่างๆ ในร้านค้า ด้วยระบบแสงสว่างแบบหมุนเวียนของ Philips คุณสามารถเติมความสดชื่นให้ร้านค้าของคุณได้อย่างรวดเร็ว และสร้างประสบการณ์ร้านค้าที่แตกต่างออกไปได้อย่างง่ายดายโดยใช้โคมไฟแบบหมุนเวียนที่เหมาะกับธุรกิจของเรา

ประโยชน์ต่างๆ รวมถึงความยืดหยุ่นและความยั่งยืน

ประโยชน์ต่างๆ รวมถึงความยืดหยุ่นและความยั่งยืน

อัปเดตใหม่เสมอ

ทำให้แน่ใจว่าร้านค้าของคุณสอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของแบรนด์ กลยุทธ์ทางการตลาด และแนวโน้ม สร้างส่วนที่น่าสนใจ สร้างแรงบันดาลใจ และยืดหยุ่น ซึ่งสามารถอัปเดตให้เข้ากับกิจกรรมที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย เช่น กิจกรรมหรือโปรโมชันตามฤดูกาล

รักษาเสน่ห์ไว้เสมอ

ทำให้ร้านค้าของคุณน่าสนใจทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ด้วยการปรับปรุงส่วนต่างๆ ของแนวคิดร้านค้าของคุณเป็นประจำ ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาวงจรชีวิตของโครงการแสงสว่างเพื่อกำหนดการเปลี่ยนแปลง

ลดต้นทุน

ทำการเปลี่ยนแปลงแนวคิดทีละน้อยและปรับแสงโดยใช้โครงสร้างพื้นฐานแบบหมุนเวียนของเรา การอัปเกรดและนำชิ้นส่วนต่างๆ ของโซลูชันระบบแสงสว่างมาใช้ซ้ำ ช่วยให้คุณทำการเปลี่ยนแปลงได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ขณะเดียวกันก็ลดต้นทุนและการหยุดชะงักของร้านได้

เพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากรของคุณ

เราให้ความยืดหยุ่นแก่ผู้ค้าปลีกในการปรับแสงอย่างรวดเร็วเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงแนวคิดของร้านค้า ในขณะที่ปรับอายุการใช้งานของการติดตั้งระบบแสงสว่างให้ได้เต็มประสิทธิภาพ

เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับการใช้ทรัพยากรด้วยแสงสว่างแบบหมุนเวียน

เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับการใช้ทรัพยากรด้วยแสงสว่างแบบหมุนเวียน

เราเข้าใจดีว่าคุณต้องการเพิ่มความยั่งยืนของร้านค้าของคุณให้สูงสุดด้วยการสร้างพื้นที่ค้าปลีกที่ยืดหยุ่น ซึ่งช่วยให้อัปเดตได้ง่ายและรวดเร็วด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด เราได้พัฒนาโคมไฟ Circular Economy Ready เพื่อรองรับเป้าหมายความยั่งยืนขององค์กรของคุณ โคมไฟ Circular Economy Ready ของเราได้รับการรับรองด้วยปฏิญญาผลิตภัณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อม (EPD) เอกสารนี้ให้คำอธิบายที่ครอบคลุมเกี่ยวกับประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมของโคมไฟ Circular Economy Ready และการประเมินได้รับการตรวจสอบโดยที่ปรึกษาด้านความยั่งยืนจากภายนอก

Service tag: ทำให้การบำรุงรักษา LED ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น

เนื่องจากโคมไฟ LED ต้องการกระบวนการที่แตกต่างกัน เราจึงคำนึงถึงความสามารถในการซ่อมบำรุงเสมอเมื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ Service tag เป็นระบบการระบุตัวตนด้วย QR ที่ทำให้โคมไฟแต่ละดวงสามารถระบุหมายเลขได้โดยไม่ซ้ำกัน และช่วยให้ข้อมูลการบำรุงรักษา การติดตั้ง และอะไหล่ การสแกนรหัส QR บนโคมไฟรุ่นถัดไปทั้งหมด ซึ่งยังสามารถใช้ได้ในอเมริกาเหนือ ไม่ว่าจะเป็นเสาและบรรจุภัณฑ์ ทำให้คุณเข้าถึงข้อมูลการกำหนดค่าผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ช่วยให้คุณประหยัดเวลาอันมีค่าและป้องกันข้อผิดพลาด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปฏิญญาผลิตภัณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อม (EPD) ของเรา

สำรวจระบบไฟแสงสว่างของเรา

GreenWarehouse

Interact Retail

แสงสว่างของร้านค้ามีอยู่ทุกที่ จะเกิดอะไรขึ้นหากสามารถรองรับประสิทธิภาพการดำเนินงานใหม่ ปรับปรุงประสบการณ์ในร้านค้า และสร้างข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์การค้าปลีกในเชิงลึก Interact Retail ที่ใช้งานระบบไฟ LED ที่เชื่อมต่อช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้ทั้งหมดและอื่นๆ อีกมากมาย สร้างพื้นที่ค้าปลีกที่สวยงามและยืดหยุ่น สนับสนุนพฤติกรรมผู้ซื้อที่เฉพาะเจาะจงผ่านการแบ่งเขตและชั้นของแสง มอบข้อเสนอโดยอิงตามสถานที่ให้กับผู้ซื้อบนสมาร์ทโฟนของพวกเขาผ่านแอปร้านค้าของคุณ เรียกได้ว่าเป็นการค้าปลีกอัจฉริยะ

กรณีศึกษา

สนามบินสคิปโพล

สนามบินสคิปโพลเลือกใช้ไฟแบบวงกลม

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

เชิญติดต่อศูนย์บริการของเราในพื้นที่สำหรับข้อสงสัยและการสอบถามใดๆ