โปรจริง คุณภาพจริง

เมื่อคุณต้องการทำงานให้เสร็จลุล่วง คุณสามารถวางใจในเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED ของ Philips ได้ ด้วยหลอดไฟ LED อุปกรณ์ติดตั้งและระบบควบคุมที่หลากหลายที่สุด เราจึงสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้

เทคโนโลยี LED กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว สร้างโอกาสใหม่ๆ มากมาย ในฐานะชื่อที่เชื่อถือได้ในด้านระบบแสงสว่าง เราเข้าใจถึงความท้าทายของคุณและสามารถช่วยในการสร้างธุรกิจของคุณได้

คุณไม่ใช่ช่างซ่อม คุณเป็นมืออาชีพจริงๆ คนที่สามารถพึ่งพาได้ในการทำงานให้เสร็จ คนที่วางแผนได้ดี ดำเนินการอย่างรวดเร็ว และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มืออาชีพตัวจริงให้ความไว้วางใจ Philips ผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง

overview-content-image-connected-lighting

ระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อกันซึ่งสร้างขึ้นเพื่อความสำเร็จ

ระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อหมายความว่าไฟ LED ที่มีเซ็นเซอร์ในตัวเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์แอปพลิเคชัน ซึ่งเป็นการเปิดโลกใหม่ของโอกาส

ไม่ว่าความต้องการด้านแสงของลูกค้าของคุณจะเป็นอย่างไร Philips ขอเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟและโคมไฟ Interact Ready หลากหลายซึ่งสร้างขึ้นเพื่อการปรับแต่งและการออกแบบที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ส่วนประกอบทั้งหมด รวมถึงเซ็นเซอร์ไร้สายและสวิตช์ติดผนังสามารถทำงานร่วมกัน อัปเกรด และทำขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับแสงสว่าง ความสะดวกสบาย และความสะดวกสบายที่ธุรกิจของพวกเขาสมควรได้รับ

ร่วมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแสง

Signify Lighting Academy เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่ให้บริการแหล่งข้อมูลด้านการศึกษาที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแก่คุณ โดยส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับแบบทดสอบการประเมิน (เอกสารการรับรอง) ดูการฝึกอบรมล่าสุดของเราที่จะช่วยให้คุณเป็นผู้ติดตั้งที่ผ่านการรับรองในระบบไฟอัจฉริยะได้

การฝึกอบรมเชิงพาณิชย์

เส้นทางนี้มุ่งเน้นไปที่คุณลักษณะและประโยชน์ของเวอร์ชันที่เชื่อมต่อแบบสแตนด์อโลนและเกตเวย์ หากคุณต้องการก้าวเข้าสู่ด้าน Internet of Things (IOT) โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายของ Signify เพื่อรับการฝึกอบรมที่มุ่งเน้นเวอร์ชันนี้

การฝึกอบรมทางเทคนิค

ในการฝึกอบรมนี้ คุณจะได้เรียนรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีเริ่มต้นใช้งานแอปและวิธีใช้งานคุณสมบัติต่างๆ ของระดับ Foundation (พื้นฐาน) และ Advanced (ขั้นสูง)

ช่างไฟมืออาชีพที่แท้จริงไม่แค่มอง แต่พวกเขาค้นหา

โครงการไฟส่องสว่างต่างๆ ต้องการโซลูชันระบบแสงสว่างและระดับราคาที่แตกต่างกัน เครื่องมือเลือกผลิตภัณฑ์ของ Philips และเครื่องมือ TCO จะช่วยคุณหาไฟ LED ที่เหมาะสมซึ่งจะตอบโจทย์แผนงานและงบประมาณของลูกค้าของคุณ ลองดูเลย!

Downloads

ค้นหาผู้จัดจำหน่าย

ค้นหาผู้จัดจำหน่ายหรือคู่ค้าที่อยู่ใกล้คุณ

ติดต่อเรา

คุณมีคำถามหรือไม่ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ผลิตภัณฑ์การใช้ไฟ LED

เป้าหมายของเราคือทำให้การสร้างธุรกิจของคุณง่ายขึ้น นั่นคือเหตุผลที่เราจัดหาหลอดไฟ LED และโคมไฟแบบครบวงจร และสนับสนุนคุณด้วยการดาวน์โหลด เครื่องมือ และคำแนะนำในการติดตั้งที่ใช้งานง่าย

การติดตั้ง

มีคำถามการติดตั้งใดๆ หรือไม่ ตรวจสอบวิดีโอการติดตั้งของเราสำหรับโคมไฟฝังฝ้าและหลอด LED