ไอเดียสดใสในไฟของซูเปอร์มาร์เก็ต

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

พร้อมสำหรับร้านค้าแห่งอนาคต

82% ของคนรุ่นมิลเลนเนียลยังคงชอบจับจ่ายซื้อสินค้าในร้านค้าจริงหากประสบการณ์นั้นสนุก เป็นแบบอินเทอร์แอคทีฟและทันสมัย แม้แต่ในโลกที่มีความเป็นดิจิทัลมากขึ้นนี้ ผู้ซื้อก็ยังต้องการเห็น สัมผัส และแม้แต่ดมกลิ่นผลิตภัณฑ์ในโลกแห่งความเป็นจริง ความท้าทายสำหรับผู้ค้าปลีกคือการให้ผู้ซื้อได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างจากการซื้อทางออนไลน์ รูปลักษณ์ร้านค้าของคุณ รวมถึงแสงสว่าง มีผลกระทบอย่างมากต่อความรู้สึกของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ของคุณ หลอดไฟ LED ของ Philips ช่วยให้ทางเดินสว่างและอาหารดูสดใหม่ อีกทั้งการควบคุมและการตั้งเวลายังช่วยลดต้นทุนด้านพลังงานและปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน นอกจากนี้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าอาคารของคุณรองรับการใช้งาน IoT โดยใช้โคมไฟที่เชื่อมต่อกันของเราร่วมกับ Interact Retail ช่วยให้คุณควบคุมและใช้ประโยชน์จากพลังของเทคโนโลยีอัจฉริยะได้

ปรับปรุงประสบการณ์

ทำให้ร้านของคุณน่าเข้าเพื่อเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าและพนักงาน

รับประกันประสบการณ์การซื้อสินค้าที่ดีด้วยคุณภาพแสงที่เหนือกว่าและความสบายตา

เปลี่ยนรูปลักษณ์ร้านค้าของคุณด้วยโคมไฟที่ปรับได้ตามความต้องการของเรา

ถนอมอาหารสด

ใช้สูตรไฟ LED สำหรับอาหารสดเพื่อ รักษาความสดใหม่และปรับปรุงการนำเสนออาหาร

ยืดอายุการเก็บรักษาและลดขยะอาหารด้วยสูตรไฟ LED สำหรับอาหารสด

เลือกโคมไฟหลากหลายแบบของเราที่มีสูตรไฟเหล่านี้

พัฒนาความยั่งยืน

Achieve 40% energy savings with LED and an additional 20% by adding controls

Future-proof your lighting Infrastructure with our Circular Lighting ready portfolio

Stay on trend while meeting sustainability goals with our 3D printed, customizable luminaires

สำรวจดูความเป็นไปได้

พลิกโฉมร้านค้าปลีกด้วยระบบแสงสว่างหมุนเวียน

การจัดวางที่ดีขึ้นและเหลือขยะน้อยลง

ที่สุดของความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพของแสงสว่างสำหรับร้านค้า

ความยืดหยุ่นและคุณภาพของแสงที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับร้านค้าแห่งอนาคต

หน้าร้านค้าปลีกที่มีไฟสว่างไสว

ค้นพบระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อ

แสงสว่างสำหรับร้านค้ามีอยู่ทุกที่ จะเกิดอะไรขึ้นหากแสงเหล่านี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานใหม่ ปรับปรุงประสบการณ์ในร้านค้าและสร้างข้อมูลการวิเคราะห์การค้าปลีกในเชิงลึกได้ Interact Retail ที่ใช้งานร่วมกับระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อกันของเรา จะช่วยให้คุณทำสิ่งเหล่านี้ได้ทั้งหมดและอื่นๆ อีกมากมาย สร้างพื้นที่ค้าปลีกที่สวยงามและยืดหยุ่น กระตุ้นพฤติกรรมผู้ซื้อที่เฉพาะเจาะจงผ่านการแบ่งเขตและชั้นของแสง มอบข้อเสนอตามสถานที่ให้กับผู้ซื้อบนสมาร์ทโฟนผ่านแอปร้านค้าของคุณ เรียกได้ว่าเป็นระบบค้าปลีกอัจฉริยะ

บริการระบบแสงสว่าง

บริการระบบแสงสว่างได้รับการจัดการโดย Signify เราดูแลระบบแสงสว่างของคุณเพื่อให้คุณดูแลธุรกิจของคุณได้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทของเรา

บริการโดยผู้ชำนาญงาน

ด้วยความที่เราเสนอบริการสนับสนุนที่มีการปรับแต่งตั้งแต่เริ่มต้น เราจึงพยายามรวมความปรารถนาของคุณเข้ากับองค์ความรู้ของเรา เพื่อมอบโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับคุณไปพร้อมกับการเพิ่มคุณค่าให้ธุรกิจของคุณ

บริการบำรุงรักษาและตรวจสอบหลังการติดตั้ง

ธุรกิจของคุณคู่ควรกับระบบแสงสว่างที่สร้างมาให้ใช้งานได้ยาวนาน บริการของเราจะช่วยให้ระบบแสงสว่างของคุณใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วยการหยุดปัญหาก่อนที่จะเกิด ไปจนถึงการเร่งความช่วยเหลือจากระยะไกล

บริการจัดการดูแล

เราสร้างโซลูชันระบบแสงสว่างที่ปรับมาให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ และสอดคล้องกับดัชนีชี้วัดความสำเร็จของงานที่ชัดเจน

บริการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C

แสง UV-C เป็นสารฆ่าเชื้อที่รู้จักกันดีสำหรับอากาศ น้ำ และพื้นผิว เพื่อช่วยให้มั่นใจในประสิทธิภาพและการใช้งานที่ถูกต้อง เราให้บริการ UV-C สำหรับการออกแบบโครงการ การวางแผน การติดตั้ง การดำเนินงาน และการบำรุงรักษา

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

เชิญติดต่อศูนย์บริการของคุณในพื้นที่หากมีข้อสงสัยและคำถามใดๆ

ดาวน์โหลด