DigiStreet

ขับเคลื่อนนวัตกรรมระบบแสงสว่างสำหรับถนน

ระบบบแสงสว่างสำหรับถนนหนทางกำลังเปลี่ยนมาใช้ระบบดิจิทัล

ในสภาวะที่เมืองมีการการขยายตัวอย่างรวดเร็วและมีการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและเทคโนโลยีที่กว้างไกล หน่วยงานของเมืองต้องเผชิญกับความท้าทายที่ซับซ้อน นั่นคือ จะสร้างสภาพแวดล้อมเมืองที่ปลอดภัย น่าดึงดูดใจ และยั่งยืนในขณะที่มีงบประมาณและทรัพยากรจำกัดอย่างรุนแรงได้อย่างไร ผลที่ตามมาประการหนึ่งคือ เทศบาลจำเป็นต้องได้รับคุณค่าสูงสุดจากโครงสร้างพื้นฐานระบบแสงสว่าง โดยที่คุณสมบัติที่เคยเป็นสิ่งที่มีก็ดีกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมี

เมื่อระบบแสงสว่างภายนอกอาคารเปลี่ยนไปใช้ระบบดิจิทัล แหล่งกำเนิดแสง LED โคมไฟ การควบคุมแสง รวมถึงเซ็นเซอร์และซอฟต์แวร์ จะถูกรวมเข้าด้วยกันเป็นโซลูชันอัจฉริยะแบบบูรณาการที่ปรับให้เข้ากับการเพิ่มขึ้นและลดลงของกิจกรรมในเมือง การใช้ประโยชน์จากศักยภาพทางดิจิทัลของเทคโนโลยีหลอดไฟ LED จะช่วยให้เจ้าหน้าที่ของเมืองไม่เพียงแต่ประหยัดพลังงานและค่าบำรุงรักษา แต่ยังบรรลุเป้าหมายในการสร้างสภาพแวดล้อมเมืองที่สดใสและน่าอยู่สำหรับพลเมืองทุกคนอีกด้วย

คลิกที่ภาพเพื่อดูอินโฟกราฟิกขนาดเต็ม

พบกับ DigiStreet

DigiStreet เป็นตระกูลโคมไฟแรกสำหรับถนนหนทางซึ่งช่วยให้คุณประหยัดพลังงานและทรัพยากร เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษา ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณพร้อมสำหรับยุคดิจิทัล กลุ่มโคมไฟนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับถนนหนทาง เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับเมืองต่างๆ ที่จะเปลี่ยนไปใช้ไฟ LED ซึ่งใช้งานได้ยาวนานและมีประสิทธิภาพ โคมไฟ DigiStreet มีจำหน่ายในหลากหลายรูปแบบและออปติก สามารถใช้งานได้มากมายต่างๆ กัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับระบบแสงสว่างสาธารณะ

ทำไม DigiStreet จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

พร้อมใช้งานกับระบบ ออกแบบมาสำหรับเมืองอัจฉริยะ

ทนทานและบำรุงรักษาง่ายด้วยการใช้ Philips Service Tag

พร้อมใช้งานกับระบบ ออกแบบมาสำหรับเมืองอัจฉริยะ

สถาปัตยกรรมที่พร้อมใช้งานกับระบบ

การปฏิวัติทางดิจิทัลและ Internet of Things ให้โอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับเมืองต่างๆ ในการได้รับประโยชน์จากนวัตกรรมการเชื่อมต่อในอนาคต แต่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าจะเลือกใช้เมื่อใด สถาปัตยกรรมที่พร้อมใช้งานกับระบบจะช่วยให้คุณมีรากฐานที่รองรับการใช้งานในอนาคต ซึ่งสามารถพัฒนาต่อยอดได้เมื่อใดก็ตามที่เมืองของคุณพร้อมที่จะเลือกใช้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาให้สามารถทำงานร่วมกับไดรเวอร์และเซ็นเซอร์ที่เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมและรองรับการใช้งานในอนาคต ซึ่งมีศักยภาพในการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานและในการรวบรวมข้อมูลประเภทต่างๆ คุณจึงสามารถโยกย้ายไปสู่โลกไดนามิกของระบบแสงสว่างที่ใช้เซ็นเซอร์มากมายได้ทุกเมื่อที่คุณพร้อม

digistreet

เลือกใช้ DigiStreet

DigiStreet เป็นโคมไฟตระกูลแรกที่พร้อมใช้งานกับระบบ โดยมีช่องอเนกประสงค์ด้านบนและด้านล่างของโคมไฟแต่ละดวง ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือคลิกที่ตัวควบคุมหรือเซ็นเซอร์เพื่อเปิดใช้งานแอปพลิเคชันใหม่ นั่นหมายความว่า คุณสามารถติดตั้งโคมไฟของคุณได้วันนี้ และติดตั้งตัวควบคุมและเซ็นเซอร์ในภายหลังได้อย่างง่ายดาย

โคมไฟของ Philips ที่พร้อมใช้งานกับระบบใช้สถาปัตยกรรมและส่วนประกอบที่ทันสมัย เนื่องจากได้มาตรฐาน SR จึงเข้ากันได้กับส่วนประกอบทั้งหมดที่เผยแพร่ในโปรแกรม SR นอกจากนี้ยังมีช่องมาตรฐานที่ใช้แพร่หลายในอุตสาหกรรม (ช่อง Zhaga SR และช่อง ANSI 7-pin NEMA) ซึ่งจะช่วยให้คุณพร้อมเสมอสำหรับนวัตกรรมล่าสุดที่จะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานในระบบแสงสว่างของคุณได้มากขึ้น 

digistreet

คุณสามารถเชื่อมต่อได้แล้ววันนี้

โคมไฟที่พร้อมใช้งานกับระบบอาจถูกสร้างขึ้นสำหรับอนาคต แต่คุณสามารถได้รับประโยชน์จากระบบการจัดการการใช้แสงสว่างสำหรับถนนได้อย่างครบวงจร เช่น CityTouch ในปัจจุบัน CityTouch เป็นระบบการจัดการการใช้แสงสว่างสำหรับถนนที่ครบวงจรซึ่งสามารถตรวจสอบ วัด และจัดการโคมไฟที่เชื่อมต่อกัน เช่น DigiStreet ซึ่งใช้แอปพลิเคชันบนเว็บ ทำให้ง่ายต่อการวิเคราะห์ วางแผน และดูแลรักษาโครงสร้างพื้นฐานในระบบแสงสว่างของคุณโดยแสดงภาพข้อมูลและเครื่องมือการจัดการที่ใช้งานง่ายซึ่งสามารถดูได้จากระยะไกล

ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

หากมีคำถามทางธุรกิจเกี่ยวกับระบบการใช้แสงสว่างสำหรับเมือง โปรดใช้แบบฟอร์มนี้