ปรับปรุงพื้นที่ในตัวเมืองด้วยประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์น่าชื่นชม

พลิกโฉมพื้นที่ชุมชน

ตั้งแต่สวนสาธารณะ พลาซ่า ทางเดินและริมน้ำ พื้นที่กลางแจ้งเป็นสถานที่ชุมนุมที่สำคัญสำหรับชุมชน และระบบแสงสว่างที่เหมาะสมจะทำให้พื้นที่เหล่านั้นกลายเป็นประสบการณ์ภาพที่ไม่เหมือนใคร การใช้ไฟ LED ที่ให้การต้อนรับ สนุกสนาน และสร้างแรงบันดาลใจช่วยให้พื้นที่สาธารณะเหล่านี้รู้สึกปลอดภัยและน่าอยู่มากขึ้น ด้วยโซลูชันระบบแสงสว่างที่เป็นนวัตกรรมจาก Philips คุณสามารถสร้างพื้นที่กลางแจ้งในเมืองที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวและการพัฒนาเศรษฐกิจ ในขณะที่ประหยัดพลังงานและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของคุณ นอกจากนี้ พื้นที่ของคุณยังสามารถเปิดใช้งาน IoT กับโคมไฟที่เชื่อมต่อซึ่งช่วยให้คุณควบคุมพลังของเทคโนโลยีอัจฉริยะโดยใช้Interact Landmark

ลดค่าใช้จ่าย

ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึง 50% ด้วยการใช้ไฟ LED ประหยัดพลังงานและการจัดตารางเวลา

ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาด้วย Service Tag,
รหัส QR ที่ไม่ซ้ำกันซึ่งช่วยระบุโคมไฟที่ชำรุดได้อย่างรวดเร็ว

ให้เอฟเฟกต์แสงสว่างที่ดูน่าทึ่งและปรับได้ ในแบบที่ยั่งยืนและประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า

เกาะกุมใจชาวเมือง

นำทางประชาชน พร้อมป้ายบอกทางที่สบายตา


ปรับปรุงความปลอดภัยและความน่าอยู่อาศัย
 ด้วยพื้นที่ในเมืองที่สว่างทั่วถึง

สร้างชีวิตชีวาให้พื้นที่สาธารณะ ด้วยการติดตั้งแสงสว่างแบบไดนามิก การแสดงแสง และกิจกรรมพิเศษต่างๆ

การออกแบบที่ยืดหยุ่น

ปรับปรุงบริบทของเมืองที่หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นและการออกแบบแสงสว่างที่เหนือกาลเวลา

รักษาท้องฟ้ายามค่ำคืนและปกป้องค้างคาว ด้วยสูตรบางเบาพิเศษ
 

เหมาะสำหรับทั้ง โครงการปรับปรุงและติดตั้งใหม่

Ck แตกต่าง

ค้นพบแสงสว่างแบบไดนามิก

สร้างประสบการณ์ภาพที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับสวนสาธารณะและพลาซ่าของคุณโดยการรวมโคมไฟจาก Philips เข้ากับแสงสถาปัตยกรรมที่มีสีสันและไดนามิกจาก Color Kinetics

ภาพขนาดย่อของ Interact Landmark

ค้นพบระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อ

Interact Landmark เป็นซอฟต์แวร์ระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อกันซึ่งนำพลังของ IoT มาสู่ระบบแสงสว่างสถาปัตยกรรมสำหรับสะพาน อนุสาวรีย์ และส่วนหน้าของอาคาร เราทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบและจัดการสินทรัพย์ระบบแสงสว่างเพื่อปกป้องการลงทุนของคุณ เรียกใช้การแสดงแสงจากทุกที่เพื่อดึงดูดผู้คน และเพื่อตรวจสอบ วัดและวิเคราะห์ผลกระทบต่อผู้เข้าชม

Interact City

ค้นพบระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อกันสำหรับเมืองต่างๆ

คุณจะทำให้เมืองฉลาดขึ้นและน่าอยู่มากขึ้นได้อย่างไร ซอฟต์แวร์ Interact City ทำงานร่วมกับไฟ LED ที่เชื่อมต่อของเราเพื่อให้คุณมีโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งเพื่อปรับปรุงบริการในเมือง ปรับปรุงความปลอดภัยของพลเมือง ตกแต่งพื้นที่สาธารณะให้สวยงาม มีส่วนร่วมกับพลเมือง และส่งเสริมความภาคภูมิใจของพลเมือง Interact City ยังช่วยลดต้นทุนด้านพลังงานและเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อให้คุณสามารถนำเงินออมไปลงทุนใหม่ในโครงการเมืองอัจฉริยะใหม่

บริการระบบแสงสว่าง

บริการระบบแสงสว่างได้รับการจัดการโดย Signify เราดูแลระบบแสงสว่างของคุณเพื่อให้คุณดูแลธุรกิจของคุณได้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทของเรา

บริการโดยผู้ชำนาญงาน

ด้วยความที่เราเสนอบริการสนับสนุนที่มีการปรับแต่งตั้งแต่เริ่มต้น เราจึงพยายามรวมความปรารถนาของคุณเข้ากับองค์ความรู้ของเรา เพื่อมอบโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับคุณไปพร้อมกับการเพิ่มคุณค่าให้ธุรกิจของคุณ

บริการบำรุงรักษาและตรวจสอบหลังการติดตั้ง

ธุรกิจของคุณคู่ควรกับระบบแสงสว่างที่สร้างมาให้ใช้งานได้ยาวนาน บริการของเราจะช่วยให้ระบบแสงสว่างของคุณใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วยการหยุดปัญหาก่อนที่จะเกิด ไปจนถึงการเร่งความช่วยเหลือจากระยะไกล

บริการจัดการดูแล

เราสร้างโซลูชันระบบแสงสว่างที่ปรับมาให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ และสอดคล้องกับดัชนีชี้วัดความสำเร็จของงานที่ชัดเจน

บริการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C

แสง UV-C เป็นสารฆ่าเชื้อที่รู้จักกันดีสำหรับอากาศ น้ำ และพื้นผิว เพื่อช่วยให้มั่นใจในประสิทธิภาพและการใช้งานที่ถูกต้อง เราให้บริการ UV-C สำหรับการออกแบบโครงการ การวางแผน การติดตั้ง การดำเนินงาน และการบำรุงรักษา

กรณีศึกษา

ระบบแสงสว่างสาธารณะ Nieuwkoop

เราช่วย Nieuwkoop เพื่อให้แน่ใจว่าประชากรค้างคาวและสัตว์ป่าจะไม่ถูกรบกวนจากแสงประดิษฐ์ โดยการติดตั้งไฟถนนที่มีสีและความยาวคลื่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ

ผลิตภัณฑ์เด่น

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

เชิญติดต่อศูนย์บริการของคุณในพื้นที่หากมีข้อสงสัยและคำถามใดๆ