จะปิดหรืออวด

หลอดไฟ LED สำหรับทุกการใช้งาน

สร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกห้องและทุกโอกาสได้ง่ายกว่าที่เคย Philips lighting ขอแนะนำหลอดไฟ LED สำหรับตกแต่งที่ผสมผสานรูปลักษณ์ที่เก๋ไก๋เข้ากับฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม Philips ExpertColor ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณภาพแสงที่ยอดเยี่ยมและความสม่ำเสมอของสีสูง โคมไฟเหล่านี้เปลี่ยนอารมณ์ของการตกแต่งภายใน หลอดไฟ Philips DimTone ช่วยให้ระดับแสงหรี่ลงเป็นโทนสีอบอุ่นของโคมไฟแบบดั้งเดิม เปลี่ยนบรรยากาศจากแสงที่ใช้งานได้จริงเป็นบรรยากาศที่น่าอยู่และสบาย

การออกแบบอย่างมีสไตล์

หลอดไฟ LED สำหรับตกแต่งของ Philips นำเสนอโซลูชันการออกแบบสำหรับทุกสไตล์ ตั้งแต่สไตล์อินดัสเทรียลสุดชิคไปจนถึงความโฉบเฉี่ยวที่ทันสมัย การสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบไม่เคยง่ายเท่านี้มาก่อน

คุณภาพแสงไฟ

CRI ที่สมบูรณ์แบบ ความสม่ำเสมอของสีจากหลอดไฟสู่หลอดไฟที่ยอดเยี่ยม และการหรี่แสงที่ราบรื่นไร้การสั่นไหวช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบายเป็นพิเศษในทุกสภาพแวดล้อม 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

ตั้งแต่โรงแรมและร้านอาหาร ไปจนถึงร้านค้าปลีกและห้องประชุม โคมไฟ LED สำหรับตกแต่งของ Philips หลากหลายรุ่นนำเสนอระบบแสงสว่างสำหรับทุกสไตล์และทุกการใช้งาน

สร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาสในห้องใดก็ได้ด้วยโคมไฟ LED ประดับตกแต่ง

หลอดไฟ LED คลาส A รุ่นแรกของเรา

หลอดไฟ LED คลาส A รุ่นแรกของเรา

หลอดไฟ LED คลาส A ของ Philips ใหม่เป็นความก้าวหน้าอย่างแท้จริงในการให้แสงสว่างที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น โดยประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 60% อายุการใช้งานยาวนานขึ้น 3.5 เท่าเมื่อเทียบกับหลอดไฟ LED มาตรฐาน และใช้เวลาคืนทุนเพียง 5 เดือนเมื่ออัปเกรดจากหลอดฮาโลเจน

• ประหยัดพลังงานเป็นพิเศษด้วยค่าสูงสุด 210lm/W

• อายุการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษถึง 50,000 ชั่วโมง 

• คะแนนประสิทธิภาพพลังงานคลาส A ตามระเบียบการติดฉลากพลังงานแห่งยุโรปฉบับใหม่

หมวดหมู่ LED

กรณีและเครื่องมือ

กรณีและเครื่องมือ

ความเข้ากันได้ของตัวแปลงไฟและตัวหรี่ไฟ

สปอตไลท์และหลอดไฟ LED ของเราพอดีกับโคมที่มีอยู่

ใช้งานร่วมกับหม้อแปลงและสวิตช์หรี่ไฟที่มีอยู่ได้หลากหลายที่สุด รายการหม้อแปลงและสวิตช์หรี่ไฟได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอ

กรณีและเครื่องมือ

ErP ในสปอตไลท์

การออกแบบเชิงนิเวศน์ครอบคลุมกฎระเบียบของสหภาพยุโรปจำนวนหนึ่ง โดยมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นการใช้โซลูชันที่ประหยัดพลังงาน (ErP = ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน) ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีประสิทธิภาพได้รับการสั่งห้ามอย่างค่อยเป็นค่อยไป ในเวลาเดียวกันก็มีการคำนึงถึง

ExpertColor

MASTER LEDspots ของเราพร้อมเทคโนโลยี ExpertColor ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกประสบการณ์ ด้วยการใช้สีที่แท้จริง พวกมันสามารถสร้างบรรยากาศที่สะดวกสบาย หรือบรรยากาศที่สดใส ร่างเริง และสดชื่น แล้วแต่ว่าสิ่งใดจะเหมาะกับการใช้งานของคุณที่สุด ทั้งสองมีความอิ่มตัวของสีที่ลึกเพื่อประสบการณ์แสงที่น่าทึ่ง

ค้นหาผู้จัดจำหน่าย

ค้นหาผู้จัดจำหน่ายหรือคู่ค้าที่อยู่ใกล้คุณ

ติดต่อเรา

คุณมีคำถามหรือไม่ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

หลอดไฟ LED

ตั้งแต่ประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ปรับให้เหมาะสมไปจนถึงกำลังส่องสว่างสูงสุด ตอนนี้ คุณสามารถค้นหาหลอดไฟแบบประหยัดพลังงานที่ใช่ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟ LED ของ Philips

ฮับตัวติดตั้ง

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดสำหรับผู้ติดตั้ง เกี่ยวกับอุปกรณ์แสงสว่างที่ประหยัดพลังงานได้แก่ โคมไฟฝังฝ้า LED, หลอดไฟ LED แบบรีโทรฟิต และหลอดไฟ LED รวมถึงอุปกรณ์แสงสว่างดั้งเดิม