เครื่องมือและเอกสาร

การสนับสนุนสำหรับโครงการระบบแสงสว่างของคุณ

Philips มีเครื่องมือมากมายที่สามารถช่วยเหลือโครงการแสงสว่างทั้งหมดของคุณได้ ไม่ว่าความต้องการจะเป็นเช่นไร ตั้งแต่ระบบแสงสว่างสำหรับบ้านแต่ละหลังไปจนถึงระบบแสงสว่างสำหรับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และทุกสิ่งทุกอย่าง เรามีเครื่องมือที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ

ด้วยซอฟต์แวร์การจำลองแสง เช่น ปลั๊กอินของเราสำหรับการออกแบบ DIALux, Relux และ Autodesk 3ds MAX คุณสามารถออกแบบระบบแสงสว่างที่เหมาะสมได้อย่างแม่นยำ คุณยังสามารถเลือกแอปมือถือของเราที่ออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการในระหว่างการเดินทาง และแคตตาล็อกสินค้าออนไลน์ของเราให้รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Philips ทั้งหมด คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของคุณ

ซอฟต์แวร์แบบจำลองหลอดไฟ

ปลั๊กอินสำหรับ DIALux, Relux และ 3ds Max

ดาวน์โหลดปลั๊กอินซอฟต์แวร์ระบบแสงสว่างล่าสุดของคุณสำหรับการออกแบบ DIALux, Relux และ 3ds Max ที่นี่ และทำให้ง่ายขึ้นสำหรับตัวคุณเองในการค้นหาโคมไฟที่เหมาะสมสำหรับโครงการระบบแสงสว่างของคุณ

ไลบรารี Revit

ที่ Philips เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนคุณอย่างดีที่สุด ไฟล์ Revit ที่เรานำเสนอได้รับการพัฒนาโดยคำนึงถึงความยืดหยุ่น เราได้ทำให้แบบจำลองของเราสามารถปรับขนาดได้และเพิ่มคุณสมบัติที่จำเป็นเพื่อปรับแบบจำลองให้เข้ากับความต้องการของคุณเอง

ห้องสมุด 3D โคมไฟนอกสถานที่

ดาวน์โหลดไฟล์ 3D dwg ล่าสุดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟนอกสถานที่ของเราได้ที่นี่ คุณสามารถอัปโหลดไฟล์เหล่านี้ในโปรแกรมซอฟต์แวร์ 3D เพื่อสร้างภาพภูมิทัศน์เมืองสำหรับโครงการกลางแจ้งของคุณได้อย่างง่ายดาย

เครื่องมือ

แอปบนมือถือของเรา

HUE ผลิตภัณฑ์แสงสว่างเพื่อผู้บริโภคทั่วไป
แอป Service tag

แอป Mini300 LED PC

เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวร่วมกับเซ็นเซอร์รับแสงกลางวันช่วยให้ประหยัดพลังงานได้มากขึ้น แอป Mini300 LED PC ของเราให้ผู้ใช้ควบคุมในแบบที่ไม่สามารถทำได้กับโคมไฟอื่นๆ

HUE ผลิตภัณฑ์แสงสว่างเพื่อผู้บริโภคทั่วไป
แอป Service tag

Service tag

LEDification ในแสงกลางแจ้งมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเนื่องจากคุณภาพแสงและประสิทธิภาพการใช้พลังงานในระดับสูงของเทคโนโลยี LED แต่การบำรุงรักษาโคมไฟ LED นั้นซับซ้อนกว่าปกติ ต้องใช้ความสามารถและกระบวนการที่แตกต่างกัน ทว่าแรงกดดันในการค้นหาและซ่อมแซมข้อผิดพลาดอย่างรวดเร็วก็เพิ่มขึ้นเนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพ

เพื่อให้สามารถระบุผลิตภัณฑ์แต่ละรายการได้ Service Tag เป็นระบบการระบุตัวตนด้วย QR ที่ไม่ซ้ำกันจะวางอยู่บนโคมไฟ เสา และกล่องรุ่นถัดไปของ Philips ทั้งหมดที่จัดส่งมา 

ดาวน์โหลดแอป Philips Service tag วันนี้ และเริ่มสนุกไปกับข้อมูลและบริการด้านกีฬา!

หากคุณสนใจ

ติดต่อเรา

เชิญติดต่อศูนย์บริการของเราในพื้นที่ สำหรับข้อสงสัยหรือการสอบถามใดๆ

สถานที่จำหน่าย

ค้นหาสถานที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของเราจากตัวแทนจำหน่ายหรือพันธมิตรในบริเวณใกล้เคียง