ทันสมัยหรือล้ำสมัย

มืออาชีพตัวจริงเลือก Philips CoreLine สำหรับทุกโครงการที่แสงมีความสำคัญอย่างแท้จริง

ผู้ติดตั้งที่ชาญฉลาดไม่เคยพูดว่า "ไม่" เพื่อประหยัดเวลาและเงิน และด้วยไฟ LED ของ Philips CoreLine ที่คุณไม่จำเป็นต้องทำอีกต่อไป เนื่องจาก Philips CoreLine นำเสนอโซลูชันระบบไฟ LED แบบครบวงจรที่ลดเวลาในการติดตั้งให้เหลือน้อยที่สุด ในขณะที่ประหยัดพลังงานสูงสุด

นวัตกรรม

โคมไฟ CoreLine เป็นไฟ LED พร้อมโต้ตอบแบบแรกและทำงานได้อย่างราบรื่นด้วยแอปและแดชบอร์ดของ Interact Pro ที่ใช้งานง่าย

Easy-to-install

การออกแบบที่มีประสิทธิภาพของไฟ LED CoreLine ทำให้สามารถเปลี่ยนหลอดไฟในปัจจุบันได้ โดยไม่ต้องเดินสายไฟใหม่ราคาแพงหรือจัดเตรียมเพดานใหม่

คุณภาพสูง

หัวใจสำคัญของแสงคุณภาพสูงของ CoreLine ก็คือเทคโนโลยีไฟ LED อายุการใช้งานที่ยาวนานช่วยให้คุณตอบสนองทุกความต้องการและมอบโซลูชันระบบไฟส่องสว่างที่ดีที่สุด

มืออาชีพตัวจริงไว้วางใจ Philips CoreLine

ไม่ว่าจะเป็นเก่าหรือใหม่ ไฟ LED ที่เหมาะสมที่สุดสามารถเปลี่ยนอาคารให้เป็นสิ่งที่พิเศษอย่างแท้จริง และเปลี่ยนให้เป็นสถานที่ที่ผู้คนเพลิดเพลินไปกับการทำงานและการใช้ชีวิต มอบช่วงเวลาแห่งความ "ว้าว" ให้กับลูกค้าของคุณด้วยไฟ LED ของ Philips CoreLine: หลอดไฟ LED คุณภาพสูงครบวงจรที่เป็นค่าอ้างอิงให้กับตลาด เพราะเมื่อแสงมีความสำคัญอย่างแท้จริง คุณคงไม่อยากเสี่ยง

ติดตั้งได้เร็วขึ้นด้วย Philips CoreLine แบบกันน้ำใหม่

คุณสมบัติกันน้ำใหม่ของ CoreLine สามารถใช้แทนโคมไฟกันน้ำแบบดั้งเดิมได้โดยตรงด้วยหลอดฟลูออเรสเซนต์ตั้งแต่ 18W ถึง 58W ด้วยการออกแบบใหม่ที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ จึงใช้เวลาในการติดตั้งได้เร็วขึ้นเนื่องจากตัวเลื่อนที่ยาวขึ้นและตัวล็อคที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้เปิดและปิดได้ง่ายขึ้น CoreLine กันน้ำมาพร้อมกับการเชื่อมต่อไร้สายในตัว (Interact Ready)

ตระกูลในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้

overview-content-image-connected-lighting

ระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อกันซึ่งสร้างขึ้นเพื่อความสำเร็จ

ระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อหมายความว่าไฟ LED ที่มีเซ็นเซอร์ในตัวเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์แอปพลิเคชัน ซึ่งเป็นการเปิดโลกใหม่ของโอกาส

ไม่ว่าความต้องการด้านแสงของลูกค้าของคุณจะเป็นอย่างไร Philips ขอเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟและโคมไฟ Interact Ready หลากหลายซึ่งสร้างขึ้นเพื่อการปรับแต่งและการออกแบบที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ส่วนประกอบทั้งหมด รวมถึงเซ็นเซอร์ไร้สายและสวิตช์ติดผนังสามารถทำงานร่วมกัน อัปเกรด และทำขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับแสงสว่าง ความสะดวกสบาย และความสะดวกสบายที่ธุรกิจของพวกเขาสมควรได้รับ

กรณีและเครื่องมือ

การจัดแสดง Coreline

การแสดงโคมไฟฝังฝ้า

ดูโคมไฟฝังฝ้าแบบเต็มๆ – ชมทัวร์อาคารแบบอินเทอร์แอคทีฟ 360° เพื่อสัมผัสกับการติดตั้งโคมไฟฝังฝ้าในงานสำคัญต่างๆ

ค้นหาผู้จัดจำหน่าย

ค้นหาผู้จัดจำหน่ายหรือคู่ค้าที่อยู่ใกล้คุณ

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถาม โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา