เพิ่มประสิทธิภาพสำนักงานของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

ผลิตภัณฑ์เด่น

เปลี่ยนสำนักงานของคุณให้เป็นสถานที่สร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน

มารวมกันเป็น วิธีการของมนุษย์ กับ เทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อสร้างพื้นที่สำนักงานที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ดึงดูดและรักษาผู้มีความสามารถที่ดีที่สุดด้วยโซลูชันที่ยั่งยืนซึ่งส่งผลกระทบในเชิงบวกต่อความรู้สึก พฤติกรรม และประสิทธิภาพของพนักงานของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าอาคารของคุณรองรับ IoT โดยใช้โคมไฟที่เชื่อมต่อของเราร่วมกับ Interact Office ช่วยให้คุณควบคุมพลังของเทคโนโลยีอัจฉริยะ

การดำเนินงานที่เหมาะสม

ประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 80% โดยเปลี่ยนเป็นไฟและการควบคุม LED

จัดการความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของผู้อยู่อาศัย ด้วยแสงที่ยืดหยุ่นและอัปเกรดได้

ใช้โคมไฟที่หลากหลาย รูปทรงให้เหมาะกับพื้นที่ต่างๆ

เพิ่มประสิทธิภาพ

มอบความสบายตาและอารมณ์ ด้วยฉากแสงและสูตรแสงส่วนตัว

สร้าง พื้นที่ทำงานที่ดีต่อสุขภาพและสร้างแรงบันดาลใจ ด้วยการกระจายแสงธรรมชาติ

ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน ด้วยไฟ LED ที่สบายตาและเหมาะสมกับงานเฉพาะ

เพิ่มการมีส่วนร่วมและความเป็นอยู่ที่ดี

ปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติ

ดึงดูดและรักษาพนักงานที่ดีที่สุด ด้วยพื้นที่ทำงานเพื่อสุขภาพที่นำเสนอเทคโนโลยีที่มีมนุษยธรรม

สนับสนุนจังหวะชีวิต ด้วยแสงสีขาวแบบไดนามิกที่ให้แสงที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม

สำรวจดูความเป็นไปได้

ปรับปรุงพื้นที่ด้วยเซ็นเซอร์และระบบควบคุมไร้สาย

แสดงสีที่แท้จริงของคุณ

ด้านหน้าอาคารสำนักงาน The Edge ในอัมสเตอร์ดัม

ค้นพบระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อ

สนับสนุนประสิทธิภาพของพนักงานและลดเวลาที่สูญเปล่าด้วยซอฟต์แวร์ Interact Office และสถาปัตยกรรมระบบ เพื่อช่วยให้พนักงานค้นหาห้องประชุมฟรีหรือพื้นที่ทำงานที่พร้อมใช้งาน และเปิดใช้งานพวกเขาในการปรับแสงในแบบของคุณ จากนั้นใช้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเข้าพักเพื่อดูว่าผู้คนต้องการทำงานที่ไหนและอย่างไร เปิดตาของคุณให้มองเห็นถึงศักยภาพในการประหยัดพลังงานและพื้นที่ และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น เพียงติดตั้งไฟ LED ที่เชื่อมต่อจาก Philips ที่มีเซ็นเซอร์ IoT ในตัว และใช้ซอฟต์แวร์และข้อมูลเชิงลึกของ Interact Office เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอาคารและปรับพื้นที่ให้เหมาะสมเพื่อสร้างสำนักงานอัจฉริยะที่ยั่งยืน

สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีในที่ทำงาน

เราได้กลายเป็นคนรุ่นในร่ม โดยเฉลี่ยแล้ว เราใช้เวลามากกว่า 90% ในที่ร่ม โดย 36% ของเวลานั้นใช้เวลาอยู่ในที่ทำงาน แต่ยิ่งเราใช้เวลาในบ้านมากเท่าไร เราก็จะยิ่งได้รับผลประโยชน์จากแสงน้อยลงเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ เราจึงไม่ได้รับสารอาหารจากแสงธรรมชาติเพียงพอที่จะช่วยเราได้

คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบทางชีวภาพของแสงหรือไม่ เราได้จัดทำเอกสารทางเทคนิคที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับแสงที่มีผลกระทบต่อการมองเห็น (มองเห็นได้ดี) ผลกระทบทางอารมณ์ (รู้สึกดี) และผลกระทบทางชีวภาพ (ทำงานได้ดี)

เพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีในสำนักงานด้วยการใช้แสงสีระยิบระยับ

เพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีในสำนักงานด้วยการใช้แสงสีระยิบระยับ

แสงสีระยิบระยับเป็นส่วนหนึ่งของแสงชีวภาพซึ่งมีบทบาทสำคัญในการซิงโครไนซ์นาฬิกาภายในร่างกายให้สอดคล้องกับเอฟเฟกต์แสงที่ไม่ใช่การมองเห็น เมื่อคุณออกแบบระบบไฟแบบระยิบระยับในอาคารของคุณอย่างเหมาะสม มันจะนำคุณประโยชน์จากแสงธรรมชาติในอาคารมาใช้ ช่วยเพิ่มความสบายตา คุณภาพชีวิต และประสิทธิภาพ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเพิ่มคุณภาพชีวิตในสำนักงานด้วยการใช้แสงแบบระยิบระยับโดยการอ่านโบรชัวร์ล่าสุดของเราเกี่ยวกับแสงระยิบระยับ

การออกแบบสำนักงานกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พื้นที่ทำงานที่ใช้งานได้จริงกำลังเปิดทางสู่สภาพแวดล้อมที่มีส่วนร่วมและสร้างแรงบันดาลใจ โดยให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน และนั่นไม่เพียงแต่ปรับปรุงอารมณ์ รูปแบบการนอน และประสิทธิภาพของทุกคนในที่ทำงาน มันดึงดูดผู้มีความสามารถและรักษาพนักงานที่มีมูลค่าสูงไว้ด้วย

ด้านหน้าอาคารสำนักงาน The Edge ในอัมสเตอร์ดัม

ความสำคัญของแสงสว่างใน WELL Building Certification

International WELL Building Institute (IWBI) ได้เปิดตัว WELL Building Standard ซึ่งเป็นระบบการให้คะแนนระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีในที่ทำงานในปี 2014 v2 เปิดตัวในปี 2020 โดยรวบรวมรูปแบบก่อนหน้าทั้งหมดและโครงการนำร่อง v2 เข้าเป็นหนึ่งเดียว WELL สำหรับโครงการทุกประเภท . WELL v2 ตอบสนองต่อหลักฐานใหม่และการเปลี่ยนแปลงข้อกังวลด้านสาธารณสุข และได้รับการอัปเดตทุกไตรมาส อ่านแผ่นพับการรับรองอาคาร WELL เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำคะแนนรวมเป็นระดับการรับรองที่สูงขึ้น

บริการระบบแสงสว่าง

บริการระบบแสงสว่างได้รับการจัดการโดย Signify เราดูแลระบบแสงสว่างของคุณเพื่อให้คุณดูแลธุรกิจของคุณได้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทของเรา

บริการโดยผู้ชำนาญงาน

ด้วยความที่เราเสนอบริการสนับสนุนที่มีการปรับแต่งตั้งแต่เริ่มต้น เราจึงพยายามรวมความปรารถนาของคุณเข้ากับองค์ความรู้ของเรา เพื่อมอบโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับคุณไปพร้อมกับการเพิ่มคุณค่าให้ธุรกิจของคุณ

บริการบำรุงรักษาและตรวจสอบหลังการติดตั้ง

ธุรกิจของคุณคู่ควรกับระบบแสงสว่างที่สร้างมาให้ใช้งานได้ยาวนาน บริการของเราจะช่วยให้ระบบแสงสว่างของคุณใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วยการหยุดปัญหาก่อนที่จะเกิด ไปจนถึงการเร่งความช่วยเหลือจากระยะไกล

บริการจัดการดูแล

เราสร้างโซลูชันระบบแสงสว่างที่ปรับมาให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ และสอดคล้องกับดัชนีชี้วัดความสำเร็จของงานที่ชัดเจน

บริการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C

แสง UV-C เป็นสารฆ่าเชื้อที่รู้จักกันดีสำหรับอากาศ น้ำ และพื้นผิว เพื่อช่วยให้มั่นใจในประสิทธิภาพและการใช้งานที่ถูกต้อง เราให้บริการ UV-C สำหรับการออกแบบโครงการ การวางแผน การติดตั้ง การดำเนินงาน และการบำรุงรักษา

กรณีศึกษา

การกลับมาที่สำนักงานอย่างปลอดภัยสำหรับ Forte Partner

ในช่วงการระบาดใหญ่เมื่อเร็วๆ นี้ Forte Partners ได้เลือกหลอดไฟฆ่าเชื้อ UV-C โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้เช่ารู้สึกสบายใจที่จะกลับไปที่สำนักงานที่ปลอดภัย

Bosch

ค้นหาคำตอบว่า Bosch ใช้ระบบแสงสว่างในสำนักงานเพื่อสร้างบรรยากาศในการทำงานที่มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานได้อย่างไร

Philips UV-C Upper Air

Mašinoprojekt Kopring a.d. บริษัทธุรกิจรับเหมาก่อสร้างจากเบลเกรด ประเทศเซอร์เบีย เลือกใช้ Philips UV-C Upper Air สำหรับการฆ่าเชื้อในห้องประชุม

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

เชิญติดต่อศูนย์บริการของคุณในพื้นที่หากมีข้อสงสัยและคำถามใดๆ

ดาวน์โหลด