เปลี่ยนร้านค้าของคุณให้มีเรื่องราว

ดึงดูด สร้างการมีส่วนร่วม และเปลี่ยนแปลง

ระบบแสงสว่างมีบทบาทสำคัญในการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในร้าน ด้วยระบบแสงสว่างที่เหมาะสม คุณสามารถเปลี่ยนโฉมร้านค้าของคุณ รองรับความยืดหยุ่นของเลย์เอาต์ได้สูงสุด แสดงสินค้าของคุณ สร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้าและเปลี่ยนลูกค้าให้กลายเป็นผู้ซื้อ นอกจากนี้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าร้านค้าของคุณสามารถใช้งาน IoT โดยใช้โคมไฟที่เชื่อมต่อกันของเราร่วมกับซอฟต์แวร์ Interact Retail ช่วยให้คุณควบคุมและใช้ประโยชน์จากพลังของเทคโนโลยีอัจฉริยะได้

ปรับปรุงประสบการณ์

ออกแบบ สร้าง รีเฟรชและจัดการฉากแสงไฟสำหรับร้านค้าของคุณ

สร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ของคุณด้วยระบบแสงสว่างที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการ

ขับเคลื่อนผลกระทบทางธุรกิจด้วยแสงไฟที่สร้างการมีส่วนร่วม เปลี่ยนแปลงและช่วยรักษาลูกค้าไว้

สร้างแบรนด์

เริ่มต้นเรื่องราวแบรนด์ของคุณในหน้าต่างร้านค้าด้วยฉากแสงไฟแบบไดนามิก

ช่วยนำทางลูกค้าไปยังพื้นที่เฉพาะหรือโปรโมชันด้วยระบบแสงสว่างแบบไดนามิก

สร้างลุคและอารมณ์ให้สอดคล้องกันด้วยระบบแสงสว่างที่ปรับแต่งมาให้เหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ

การดำเนินงานที่ดีขึ้น

เปิดร้านได้ตรงเวลาด้วยโซลูชันซัพพลายเชนที่ปรับให้เหมาะสมตามความต้องการ

ลดต้นทุนด้วยการใช้ไฟ LED ที่ประหยัดพลังงานและอุปกรณ์ควบคุม

ลดดาวน์ไทม์ให้น้อยที่สุดด้วยการติดตั้งและการสั่งงานที่ง่ายขึ้น พร้อมบริการสนับสนุนทั่วโลก

สร้างประสบการณ์ด้วยคุณภาพแสงที่ดีที่สุด

เรารู้ว่าอารมณ์มีบทบาทสำคัญในกระบวนการตัดสินใจของผู้ซื้อ และอารมณ์ที่ใช่นั้นจะถูกกระตุ้นโดยประสบการณ์ที่เหมาะสม คุณภาพของแสงเป็นตัวสร้างความแตกต่างที่สำคัญในการสร้างประสบการณ์ในร้านค้าเพื่อให้เข้ากับแบรนด์ของคุณ

คุณภาพของแสงไม่ได้หมายถึงพารามิเตอร์และลักษณะของแสงเท่านั้น แต่เป็นวิธีการใช้แสงที่แตกต่างกันซึ่งจะมีอิทธิพลต่อประสบการณ์ของผู้ซื้อและส่งผลต่อรูปลักษณ์และความรู้สึกของผู้ซื้อที่มีต่อพื้นที่และคอลเลกชัน

ระบบแสงสว่างที่ยอดเยี่ยมคือการสร้างประสบการณ์ เป็นความรู้สึกที่มองไม่เห็น

ประโยชน์จากคุณภาพของแสงโดยสรุป

ประโยชน์จากคุณภาพของแสงโดยสรุป

สร้างความแตกต่างให้กับประสบการณ์แบรนด์

สร้างบรรยากาศที่รวมอัตลักษณ์ในแบรนด์ของคุณ วัตถุประสงค์ของร้านค้า และอัตลักษณ์ของผู้ซื้อทั้งหมดให้เป็นหนึ่งเดียวกัน Philips Fashion Proof Optics (FPO) สร้างความเข้มและความเปรียบต่างของแสงเพื่อกำหนดรูปลักษณ์ บรรยากาศ และอัตลักษณ์ของร้านในคอลเลกชันของคุณ

สร้างความน่าสนใจให้คอลเลกชันของคุณ

Philips Fashion Proof Optics (FPO) ทำให้คอลเลกชันของคุณโดดเด่น ออปติกพิเศษที่มีจุดขนาดย่อและการควบคุมแสงจ้าที่ยอดเยี่ยมจะช่วยเพิ่มความเข้มของแสง 30% และเพิ่มความเปรียบต่างเป็นสองเท่าเพื่อให้คอลเลกชันของคุณดูโดดเด่น

เพิ่มสีสันให้คอลเลกชันของคุณ

เราทุกคนรู้ว่าต้องเห็นด้วยตาตนเองถึงจะเชื่อ รูปแบบหลอดไฟ LED ของ Philips ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคอลเลกชันของคุณจะสดใส เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้พื้นผิวและทำให้สีมีความสมจริงและมีชีวิตชีวา สร้างความประทับใจให้ผู้ซื้อของคุณด้วยประสบการณ์ที่น่าดึงดูดซึ่งสร้างสรรค์โดยคุณภาพของแสง

เพิ่มพลังที่ทำให้ผู้คนต้องเหลียวมองและเพิ่มปริมาณการเยี่ยมชมร้าน

ด้วยลำแสงที่แคบเป็นพิเศษและความเข้มสูง คุณสามารถสร้างหน้าต่างที่สดใสและน่าดึงดูดใจได้ แม้ในช่วงวันที่แดดจ้า ร้านค้าของคุณก็ยังดูโปร่งและน่าเข้า

สำรวจดูความเป็นไปได้

สร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้แสงของคุณและสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ของคุณ

ร้านค้าของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ระบบแสงสว่างของคุณก็เช่นกัน

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

ระบบแสงสว่างที่ปรับแต่งได้ตามต้องการ

ไฟแขวนเพดานตกแต่งขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นตามความต้องการในโครงการของคุณ

การใช้แสงไฟแบบส่องเน้นอย่างมีสไตล์พร้อมบานพับในตัว

ค้นพบระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อ

ค้นพบระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อ

แสงสว่างสำหรับร้านค้ามีอยู่ทุกที่ จะเกิดอะไรขึ้นหากแสงเหล่านี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานใหม่ ปรับปรุงประสบการณ์ในร้านค้าและสร้างข้อมูลการวิเคราะห์การค้าปลีกในเชิงลึกได้ ซอฟต์แวร์ Interact Retail ที่ใช้งานร่วมกับระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อกันของเรา จะช่วยให้คุณทำสิ่งเหล่านี้ได้ทั้งหมดและอื่นๆ อีกมากมาย สร้างพื้นที่ค้าปลีกที่สวยงามและยืดหยุ่น กระตุ้นพฤติกรรมผู้ซื้อที่เฉพาะเจาะจงผ่านการแบ่งเขตและชั้นของแสงและมอบข้อเสนอตามสถานที่ให้กับผู้ซื้อบนสมาร์ทโฟนผ่านแอปร้านค้าของคุณ เรียกได้ว่าเป็นระบบค้าปลีกอัจฉริยะ

บริการระบบแสงสว่าง

บริการระบบแสงสว่างได้รับการจัดการโดย Signify เราดูแลระบบแสงสว่างของคุณเพื่อให้คุณดูแลธุรกิจของคุณได้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทของเรา

บริการโดยผู้ชำนาญงาน

ด้วยความที่เราเสนอบริการสนับสนุนที่มีการปรับแต่งตั้งแต่เริ่มต้น เราจึงพยายามรวมความปรารถนาของคุณเข้ากับองค์ความรู้ของเรา เพื่อมอบโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับคุณไปพร้อมกับการเพิ่มคุณค่าให้ธุรกิจของคุณ

บริการบำรุงรักษาและตรวจสอบหลังการติดตั้ง

ธุรกิจของคุณคู่ควรกับระบบแสงสว่างที่สร้างมาให้ใช้งานได้ยาวนาน บริการของเราจะช่วยให้ระบบแสงสว่างของคุณใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วยการหยุดปัญหาก่อนที่จะเกิด ไปจนถึงการเร่งความช่วยเหลือจากระยะไกล

บริการจัดการดูแล

เราสร้างโซลูชันระบบแสงสว่างที่ปรับมาให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ และสอดคล้องกับดัชนีชี้วัดความสำเร็จของงานที่ชัดเจน

บริการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C

แสง UV-C เป็นสารฆ่าเชื้อที่รู้จักกันดีสำหรับอากาศ น้ำ และพื้นผิว เพื่อช่วยให้มั่นใจในประสิทธิภาพและการใช้งานที่ถูกต้อง เราให้บริการ UV-C สำหรับการออกแบบโครงการ การวางแผน การติดตั้ง การดำเนินงาน และการบำรุงรักษา

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

เชิญติดต่อศูนย์บริการของคุณในพื้นที่หากมีข้อสงสัยและคำถามใดๆ

ดาวน์โหลด