ซบเซาหรือสร้างสรรค์

ส่องทางสู่สถานที่ทำงานที่สดใส

ผู้คน ธุรกิจของคุณขึ้นอยู่กับพวกเขา ระบบแสงสว่างของคุณสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นและรู้สึกดีขึ้นในที่ทำงาน

ระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อหมายความว่าไฟ LED ที่มีเซ็นเซอร์ในตัวเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์แอปพลิเคชัน ซึ่งเป็นการเปิดโลกใหม่ของโอกาส ซึ่งสร้างชื่อเสียงในองค์กรขนาดใหญ่มาแล้ว แต่ตอนนี้ยังพร้อมสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่มีจุดของแสงมากถึง 200 จุด

ระบบ Interact Pro ใหม่เป็นโซลูชันไร้สายและคุ้มค่าสำหรับทุกขั้นตอนของเส้นทางระบบแสงสว่างอัจฉริยะของลูกค้า SME ของคุณ ประกอบด้วยสามระดับที่แต่ละระดับให้โซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการในปัจจุบันของลูกค้าของคุณ และยังสามารถปรับขนาดได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงสามารถอัปเกรดได้ง่ายๆ เมื่อความต้องการทางธุรกิจเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่ระบบแสงสว่างอัจฉริยะไปจนถึงระบบแสงสว่างอัจฉริยะมาก

สำนักงานผู้ใช้ปลายทางของตัวติดตั้ง Philips 2018 Interact

ระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อเริ่มต้นด้วย Interact Pro

ระบบ Interact Pro ติดตั้งง่ายโดยไม่จำเป็นต้องใช้เสาอากาศแยก กล่องวิทยุ หรือสายสัญญาณ เพลิดเพลินกับการตั้งค่าที่รวดเร็วด้วยแอป Interact Pro ที่ใช้งานง่าย และคว้าโอกาสที่จะเป็นที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้ของลูกค้าของคุณผ่านบริการหลังการติดตั้งที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นไปได้ด้วยข้อมูลอันล้ำค่าจากแดชบอร์ด Interact Pro

สิ่งที่คุณต้องการ: คือ Interact Ready

สายไฟยุ่งเหยิงหรือไร้สาย

บนเครื่องหมายของคุณ ตั้งค่า ติดตั้ง ง่ายมากกับการเชื่อมต่อของเรา

ช้ามากหรือซุปเปอร์สตาร์

การเปลี่ยนระบบแสงสว่างแบบเดิมโดยตรงและไม่ยุ่งยาก – โดยไม่มีปัญหาเรื่องความเข้ากันได้

ไม่มีที่ไหนเลยหรือทุกที่

เราขอเสนอหลอดไฟและโคมไฟที่พร้อมใช้กับ Interact สำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ทำงานที่ไหน ก็ทำงานได้

ทิ้งไว้ข้างหลังหรือสู่อนาคต

โคมไฟที่พร้อมใช้กับ Interact ทั้งหมดทำงานได้อย่างราบรื่นกับแดชบอร์ดและแอปของ Interact Pro

ร่วมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแสง

Signify Lighting Academy เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่ให้บริการแหล่งข้อมูลด้านการศึกษาที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแก่คุณ โดยส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับแบบทดสอบการประเมิน (เอกสารการรับรอง) ดูการฝึกอบรมล่าสุดของเราที่จะช่วยให้คุณเป็นผู้ติดตั้งที่ผ่านการรับรองในระบบไฟอัจฉริยะได้

การฝึกอบรมเชิงพาณิชย์

เส้นทางนี้มุ่งเน้นไปที่คุณลักษณะและประโยชน์ของเวอร์ชันที่เชื่อมต่อแบบสแตนด์อโลนและเกตเวย์ หากคุณต้องการก้าวเข้าสู่ด้าน Internet of Things (IOT) โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายของ Signify เพื่อรับการฝึกอบรมที่มุ่งเน้นเวอร์ชันนี้

การฝึกอบรมทางเทคนิค

ในการฝึกอบรมนี้ คุณจะได้เรียนรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีเริ่มต้นใช้งานแอปและวิธีใช้งานคุณสมบัติต่างๆ ของระดับ Foundation (พื้นฐาน) และ Advanced (ขั้นสูง)

ค้นหาผู้จัดจำหน่าย

ค้นหาผู้จัดจำหน่ายหรือคู่ค้าที่อยู่ใกล้คุณ

ติดต่อเรา

คุณมีคำถามหรือไม่ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

พร้อมหรือไม่

มืออาชีพตัวจริงช่วยส่งเสริมธุรกิจของพวกเขาด้วยระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อของ Philips ที่ทำงานร่วมกับแดชบอร์ดและแอป Interact Pro