โคมไฟอัจฉริยะแบบที่ติดตั้งและใช้ได้ทันทีตัวแรก

โคมไฟอัจฉริยะตัวแรกที่ออกแบบมาเพื่อการเชื่อมต่อที่ราบรื่น

การออกแบบนีโอคลาสสิกของตระกูล Iridium gen3 ใหม่ช่วยให้รวมโคมไฟในพื้นที่ที่อยู่อาศัยและบนถนนสายหลักได้อย่างราบรื่นโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก Iridium ทรงกลม Iridium gen3 ใหม่มอบเทคโนโลยี LED ใหม่ที่ดีที่สุดในขณะที่ยังคงสะท้อนการออกแบบที่สืบทอดมา

ดูวิดีโอ Iridium gen3

Iridium gen3 เป็นโคมไฟอัจฉริยะรุ่นแรกที่ออกแบบมาเพื่อการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ไม่มีความยุ่งยากในการทดสอบ - เพียงแค่ติดตั้งโคมไฟและควบคุมโดยตรงจากระยะไกลผ่านแพลตฟอร์มการจัดการไฟส่องสว่างของ CityTouch การจัดการแสงจากระยะไกลทำได้ง่าย!

โคมไฟ Iridium gen3 CityTouch Ready

Iridium gen3 เป็นโคมไฟอัจฉริยะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางระบบ IntelligentCity และสามารถเชื่อมต่อกับ CityTouch ได้อย่างราบรื่นผ่านการผสานรวมความฉลาดทั้งหมดเข้ากับโคมไฟโดยไม่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม การสื่อสารทำงานโดยตรงผ่านเครือข่ายมือถือสาธารณะ ในฐานะที่เป็นผลลัพธ์เชิงบวก ไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษา นอกจากนี้ การจัดการการเชื่อมต่อทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของบริการของเรา ซึ่งช่วยให้ไม่ยุ่งยากจากคุณในฐานะลูกค้า เมื่อเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟแล้ว จุดของแสงจะปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติบนแผนที่ CityTouch ในตำแหน่งที่ถูกต้อง – โดยมีอุปกรณ์ให้แสงสว่างทั้งหมดนำเข้าเข้าสู่ระบบและพร้อมที่จะควบคุมจากระยะไกลโดย CityTouch LightWave

การติดตั้งแบบเข้าด้านข้าง

การติดตั้งแบบเข้าด้านข้าง

การติดตั้งบนยอดเสาด้วย CityTouch LightWave

การติดตั้งบนยอดเสาด้วย CityTouch LightWave

ติดตั้งง่ายใน 3 ขั้นตอนด้วยเดือยที่เป็นนวัตกรรม

ติดตั้งง่ายใน 3 ขั้นตอนด้วยเดือยที่เป็นนวัตกรรม

ดาวน์โหลด

ฉันจะช่วยคุณได้อย่างไร

ติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับระบบผลิตภัณฑ์แสงสว่างเพื่องานโครงการของเรา กรุณาใช้แบบฟอร์มนี้