พบกับ หลอดไฟแบบพิเศษ ที่ตอบสนองความต้องการของคุณ

หลอดไฟแบบพิเศษ

แสงสว่างสามารถสร้างความแตกต่างให้โลกของคุณได้ ด้วยเหตุนี้ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการทำงาน และให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้นอยู่เสมอ

ระบบแสงสว่างพิเศษของเราสามารถตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันของคุณได้ในหลายรูปแบบ รวมทั้งอีกหลายๆ ด้านที่คุณอาจคาดไม่ถึง

กลุ่มผลิตภัณฑ์พิเศษประกอบด้วยหลอดไฟที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานในสี่ภาคส่วนหลัก ได้แก่ แหล่งบันเทิง การฆ่าเชื้อในยูวี โรงภาพยนตร์ และสุขภาพและอุตสาหกรรม หลอดไฟทุกดวงพัฒนาขึ้นจากความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับคู่ค้า OEM เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากที่สุด

ความบันเทิง

ความบันเทิง

เตรียมพร้อมเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจและความสนุกสนานแก่ผู้ชม หลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างอันล้ำสมัยของเราออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสถานบันเทิงยุคใหม่ ซึ่งหมายความว่านักแสดงจะดูดีขึ้น นักออกแบบแสงสามารถสร้างเอฟเฟ็กต์อันน่าประทับใจ และผู้ติดตั้งอุปกรณ์สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และเหนือสิ่งอื่นใด หลอดไฟที่มีความทนทานสูงจะช่วยสร้างสีสันและความบันเทิงครบครันไปจนจบการแสดง

นวัตกรรมสำหรับแหล่งบันเทิงที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเราได้แก่

  • MSR Gold: ขั้วหลอดไฟสีทองที่ช่วยเพิ่มอุณหภูมิให้สูงขึ้น
  • MSD และ MSR Platinum: มีความเข้มของลำแสงสูงและให้ลำแสงที่แคบมาก
  • MSR Gold FastFit: ขั้วหลอดไฟล้ำสมัยที่สามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว
  • MSR Gold MIniFastFit: หลอดไฟขนาดเล็กที่ช่วยให้สามารถออกแบบสปอร์ตไลท์แบบตั้งพื้นที่มีขนาดเล็กลงได้

เพิ่มหลอดไฟที่ทันสมัยเหล่านี้เข้าไปในเวทีการแสดง และมอบค่ำคืนอันน่าประทับใจให้แก่ผู้ชมของคุณ

การฆ่าเชื้อโรคด้วย UV-C

การฆ่าเชื้อโรคด้วย UV-C

แบคทีเรียและไวรัสที่ทำให้เกิดการติดเชื้อทั่วไปสามารถอาศัยอยู่ในน้ำและอากาศ รวมทั้งบนพื้นผิว แม้หลังจากการทำความสะอาดตามปกติ ระบบหลอดไฟ UV-C ของ Philips มีพลังในการต่อต้านจุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายเหล่านี้

หลอดไฟ UV-C ของเราฆ่าเชื้อที่พื้นผิวและวัตถุในสถานที่ที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงโรงพยาบาล โรงเรียน สำนักงาน โรงงาน ร้านค้าปลีก และอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนการขนส่งรูปแบบต่างๆ เช่น เครื่องบิน รถประจำทาง และรถไฟ

หลอดไฟ UV-C ของ Philips ยังใช้เพื่อฆ่าเชื้อในอากาศในห้องและทำให้ระบบ HVAC สะอาด โดยทำงานในระบบอากาศด้านบนที่ฆ่าเชื้อในอากาศ ระบบ UV-C แบบเปิด หรือหุ่นยนต์ที่ฆ่าเชื้อในห้องและสถานที่ในชั่วข้ามคืนหรือในขณะที่ไม่ได้ใช้ห้อง ตลอดจนในระบบปรับอากาศ

สำหรับการฆ่าเชื้อในน้ำ หลอดไฟ UV-C ของ Philips สามารถนำไปใช้ในน้ำดื่มและการบำบัดน้ำเสียจากที่อยู่อาศัย อุตสาหกรรม และเทศบาล นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฆ่าเชื้อในน้ำในสระว่ายน้ำ จากุซซี่ และบ่อปลา

PCO

การฆ่าเชื้อด้วยโฟโตคาตาไลติกออกซิเดชัน (PCO)

โฟโตคาตาไลติกออกซิเดชันเป็นกระบวนการทำลายสารอินทรีย์โดยการเกิดออกซิเดชัน เทคโนโลยีนี้เหมาะสมอย่างยิ่งในการกำจัดสารมลพิษที่มีความเข้มข้นต่ำ (ระดับ ppb) ออกจากน้ำ อากาศ และพื้นผิว

กับดักแมลง

กับดักแมลง

ทุกปีแมลงศัตรูพืชและแมลงวันเป็นภัยคุกคามสำคัญต่ออุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม หนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการกำจัดปัญหาคือการดึงดูดพวกมันให้เข้ามาหาเครื่องกำจัดแมลงวันแบบอิเล็กทรอนิกส์ แต่พลังของแรงดึงดูดนั้นส่วนใหญ่กำหนดโดยตะเกียงในเครื่องกำจัดแมลงวัน และสิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าโคมไฟแต่ละดวงไม่เหมือนกัน

การใช้งาน UV-B ต่างๆ

การใช้งาน UV-B ต่างๆ

Philips ขอเสนอหลอด UV-B แบบแนร์โรว์แบนด์และบรอดแบนด์ TL(T12), PL-S & PL-L ที่มีความน่าเชื่อถือสูง เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น การรักษาด้วยเครื่องส่องไฟ การเกษตร การบ่ม และความเป็นอยู่ที่ดี

/content/dam/b2b-li/en_AA/products/special-lighting/special-lighting-main/coverbeeld.jpg

วิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม

ในฐานะบริษัทระบบแสงสว่างชั้นนำมากว่า 120 ปี เรามีความเชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมในด้านหลอดไฟเฉพาะทางสำหรับการใช้งานด้านวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม ยกตัวอย่างเช่น ฮาโลเจนที่หลากหลายของเรา หลอดควอทซ์ที่ปราศจากความผิดเพี้ยน การวางตำแหน่งฟิลาเมนต์ที่แม่นยำ และดัชนีการแสดงผลสีที่ 100 ทำให้เหมาะสำหรับระบบที่มีความสำคัญต่อภารกิจ นอกจากนั้นยังมีหลอด TL /R ของ Flexo ซึ่งมีตัวสะท้อนแสงภายในและสร้างสเปกตรัม UVA ในอุดมคติเพื่อผลลัพธ์การบ่มด้วยเฟล็กโซกราฟีที่เหมาะสมที่สุด

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราพบว่าผู้ใช้ขั้นปลายมืออาชีพต่างค้นหาหลอดไฟที่มีประสิทธิภาพสูงที่พวกเขาวางใจได้ ซึ่งมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับเงินที่จ่ายไป นี่คือสิ่งที่เรานำเสนอ เพื่อให้คุณสามารถมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้อย่างแท้จริง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และข้อมูลจำเพาะของเราได้ในหน้าถัดไป

ฉันจะช่วยคุณได้อย่างไร

ติดต่อเรา

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลอดไฟแบบพิเศษ โปรดติดต่อสำนักงานขายใกล้บ้านคุณ