สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ให้ผู้เข้าพักของคุณ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

จุดหมายปลายทางที่น่าจดจำ

การสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำสำหรับผู้เข้าพักทุกคนคือกุญแจสำคัญในการสร้างความจงรักภักดีของลูกค้า ในขณะเดียวกัน การให้ความสำคัญกับต้นทุนและโซลูชันที่ยั่งยืนก็มีความสำคัญต่อผลประกอบการของคุณ ด้วยการใช้ไฟ LED ของ Philips ที่ยืดหยุ่น คุณสามารถให้การต้อนรับ แนะนำ และให้ความบันเทิงแก่ผู้มาเยือนทุกคนที่เดินผ่านประตูของคุณได้ทั้งหมดและช่วยประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานไปพร้อมๆ กัน การออกแบบระบบแสงสว่างที่สวยงามจะทำให้โรงแรมของคุณเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าจดจำ นอกจากนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาคารของคุณรองรับการใช้งาน IoT ด้วยซอฟต์แวร์ Interact Hospitality ร่วมกับโคมไฟที่เชื่อมต่อกันของเรา ช่วยให้คุณควบคุมและใช้ประโยชน์จากพลังของเทคโนโลยีอัจฉริยะได้

ลดค่าใช้จ่าย

ลดการใช้พลังงานด้วยไฟ LED และประหยัดได้มากขึ้นด้วยอุปกรณ์ควบคุม

จัดการและลดการใช้พลังงานด้วยการใช้ประโยชน์จากแสงแดด

ปิดไฟได้อัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานพื้นที่

ปรับปรุงประสบการณ์ของผู้เข้าพัก

ออกแบบพื้นที่ที่ให้ดูอบอุ่นและสร้างแรงบันดาลใจในทั่วทั้งโรงแรม

เปลี่ยนโฉมโรงแรมของคุณด้วยแสงสว่างแบบไดนามิกในโอกาสพิเศษ

สร้างอารมณ์เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับพื้นที่ด้วยฉากแสงสว่างที่ปรับได้ตามความต้องการ

ตอบโจทย์เป้าหมายด้านความยั่งยืน

ตอบโจทย์เป้าหมายด้านความยั่งยืนโดยใช้โซลูชันไฟ LED

ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกด้วยผลิตภัณฑ์แบบหมุนเวียนที่เหมาะกับธุรกิจ

ปรับพื้นที่ได้อย่างง่ายดายเพื่อรายได้ที่เพิ่มขึ้น

สำรวจดูความเป็นไปได้

สร้างเอฟเฟกต์ที่มีเสน่ห์ชวนฝันด้วยสีสัน เท็กซ์เจอร์ และการเคลื่อนไหว

พบกับระบบแสงสว่างเพื่อตกแต่งอาคาร

พบกับระบบแสงสว่างเพื่อตกแต่งอาคาร

ปรับปรุงการออกแบบห้องของคุณและสร้างประสบการณ์การมองเห็นในพื้นที่ส่วนกลางด้วยการผสมผสานโคมไฟของ Philips เข้ากับแสงสว่างเพื่อตกแต่งอาคารจาก Modular Lighting Instruments 

ฉากไฟ Interact Hospitality ที่ช่วยสร้างอารมณ์ในห้องพักของโรงแรม

ค้นพบระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อ

Interact Hospitality มอบความโปร่งใสในการดำเนินงานแบบเรียลไทม์ทั่วทั้งสถานที่ของคุณ ช่วยให้คุณมอบประสบการณ์ผู้เข้าพักที่ดีกว่า และยังช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงานและประหยัดพลังงานด้วยไฟ LED ที่เชื่อมต่อกันของเราทำงานร่วมกับ Interact Hospitality เพื่อมอบฉากไฟที่ช่วยสร้างอารมณ์และประหยัดพลังงาน ตั้งแต่ล็อบบี้ ร้านอาหาร และห้องบอลรูมจนถึงห้องพัก ซอฟต์แวร์ Interact Hospitality ผสานรวมกับระบบอื่นๆ เช่น HVAC และ PMS ให้การมองเห็นแบบเรียลไทม์ในแดชบอร์ด Interact ที่ใช้งานง่ายในที่เดียวเพื่อปรับปรุงการดำเนินงานและบริการสำหรับผู้เข้าพัก

บริการระบบแสงสว่าง

บริการระบบแสงสว่างได้รับการจัดการโดย Signify เราดูแลระบบแสงสว่างของคุณเพื่อให้คุณดูแลธุรกิจของคุณได้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทของเรา

บริการโดยผู้ชำนาญงาน

ด้วยความที่เราเสนอบริการสนับสนุนที่มีการปรับแต่งตั้งแต่เริ่มต้น เราจึงพยายามรวมความปรารถนาของคุณเข้ากับองค์ความรู้ของเรา เพื่อมอบโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับคุณไปพร้อมกับการเพิ่มคุณค่าให้ธุรกิจของคุณ

บริการบำรุงรักษาและตรวจสอบหลังการติดตั้ง

ธุรกิจของคุณคู่ควรกับระบบแสงสว่างที่สร้างมาให้ใช้งานได้ยาวนาน บริการของเราจะช่วยให้ระบบแสงสว่างของคุณใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วยการหยุดปัญหาก่อนที่จะเกิด ไปจนถึงการเร่งความช่วยเหลือจากระยะไกล

บริการจัดการดูแล

เราสร้างโซลูชันระบบแสงสว่างที่ปรับมาให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ และสอดคล้องกับดัชนีชี้วัดความสำเร็จของงานที่ชัดเจน

บริการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C

แสง UV-C เป็นสารฆ่าเชื้อที่รู้จักกันดีสำหรับอากาศ น้ำ และพื้นผิว เพื่อช่วยให้มั่นใจในประสิทธิภาพและการใช้งานที่ถูกต้อง เราให้บริการ UV-C สำหรับการออกแบบโครงการ การวางแผน การติดตั้ง การดำเนินงาน และการบำรุงรักษา

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

เชิญติดต่อศูนย์บริการของคุณในพื้นที่หากมีข้อสงสัยและคำถามใดๆ