StyliD Evo

ที่สุดของความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพของแสงสว่างสำหรับร้านค้า

StyliD Evo - โปรเจ็กเตอร์ขายปลีกที่ที่คำนึงถึงอนาคตมากที่สุด

StyliD Evo ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนสูงสุดโดยนำเสนอความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพที่โดดเด่น ไม่เพียงแต่สามารถใช้ได้ในการขายปลีกที่หลากหลายเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ซ้ำได้ครั้งแล้วครั้งเล่า ทุกครั้งที่มีการปรับปรุงร้านค้าของคุณ

Philips StyliD Evo - โปรเจ็กเตอร์ขายปลีกที่ที่คำนึงถึงอนาคตมากที่สุด
  • นำเสนอแพลตฟอร์มออปติคัล PerfectAccent
  • เลนส์และอุปกรณ์เสริมที่แลกเปลี่ยนได้
  • ประยุกต์เข้ากับการใช้งานหลากหลาย
  • การเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

นำเสนอแพลตฟอร์มออปติคัล PerfectAccent

ในช่วงเวลาที่การช้อปปิ้งออนไลน์ยังคงครอบงำพฤติกรรมการจับจ่ายซื้อของ ผู้ค้าปลีกต้องใช้ทุกกลวิธีเพื่อดึงดูดผู้ซื้อให้กลับเข้ามาในร้านอีกครั้ง PerfectAccent มอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างประสิทธิภาพทางออปติก ความน่าดึงดูดทางสายตา และการกระจายแสงที่เหมาะสมที่สุดแก่ผู้ค้าปลีก สำหรับทุกพื้นที่และการใช้งานที่แตกต่างกันในร้านของพวกเขา

PerfectAccent ให้คำมั่นว่าผู้ค้าปลีกจะได้รับประโยชน์หลักห้าประการ พวกเขาสามารถ:

เพิ่มคุณภาพแสงสูงสุดและเพิ่มความสบายตาของนักช้อป

แง่มุม 3 มิติขนาดเล็กในตัวสะท้อนแสง PerfectAccent ส่งผลต่อลักษณะที่ปรากฏของแสงโดยทำให้สบายตามากขึ้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลำแสงที่มีสีสม่ำเสมอ ส่งผลให้วัตถุได้รับการแสดงอย่างสม่ำเสมอมากขึ้น ซึ่งทำให้การจัดแสดงในร้านค้าปลีกดึงดูดสายตามากขึ้น

รักษาประสิทธิภาพ การสะท้อนแสง และความสมบูรณ์ของวัสดุตลอดอายุการใช้งาน

กระบวนการพัฒนาของเรามุ่งเน้นที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราตลอดอายุการใช้งาน ด้วยเหตุผลนี้ เป้าหมายของเราคือการเลือกสแต็กออปติคัลที่ดีที่สุด โดยที่ทุกส่วนประกอบได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับประสิทธิภาพของโคมไฟให้เหมาะสมที่สุดในระยะยาว

เพิ่มประสิทธิภาพและประหยัดการใช้พลังงาน

รีเฟลคเตอร์ที่มีวัสดุฐานเป็นโลหะให้การสะท้อนแสงที่เหนือกว่า (สูงขึ้นถึง 6% ขึ้นอยู่กับชนิดของรีเฟลคเตอร์) ดังนั้นจึงเพิ่มประสิทธิภาพของโคมไฟได้สูงสุด

เลือกจากการเลือกลำแสงที่เปลี่ยนได้

ซึ่งทำให้ช่วงแสงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเราได้เปรียบจากการอัปเดตด้วยตัวเลือกลำแสงต่างๆ ตั้งแต่ลำแสงกว้างไปจนถึงลำแสงแคบและย้อนกลับ

ให้ผลตอบแทนการลงทุนที่รวดเร็ว

แม้ว่าต้นทุนเริ่มต้นของรีเฟลคเตอร์อะลูมิเนียมแบบเต็มจะสูงกว่าเล็กน้อย แต่ก็สามารถชดเชยได้อย่างง่ายดายด้วยการประหยัดพลังงานที่ได้จากผลิตภัณฑ์ไฟส่องสว่าง ซึ่งอาจทำให้เกิดผลตอบแทนจากการลงทุนที่น่าดึงดูดใจ

เลนส์และอุปกรณ์เสริมที่แลกเปลี่ยนได้

การอัปเดตหรือเพิ่มประสิทธิภาพเลย์เอาต์ร้านค้าของคุณก็ง่ายเช่นกัน เพียงอัปเดตออปติกและ/หรืออุปกรณ์เสริมออปติคัลของ StyliD Evo ให้เหมาะกับปลายทางหรือฟังก์ชันใหม่ในร้านค้า ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้ StyliD Evo ซ้ำได้ตลอดการรีเฟรชร้านค้า ดังนั้นบรรยากาศร้านค้าของคุณจึงทันสมัยอยู่เสมอ โดยใช้ความพยายาม เวลาหยุดทำงาน และต้นทุนเพียงเล็กน้อย

ปลดล็อคเขี้ยวที่ขอบด้านหน้า

ถอดชุดประกอบรีเฟลคเตอร์

ปลดรีเฟลคเตอร์จากขอบด้านหน้า

ใส่ชุดประกอบออปติคัล

ล็อคชุดประกอบออปติคัล

ประยุกต์เข้ากับการใช้งานหลากหลาย

StyliD Evo ออกแบบมาสำหรับเศรษฐกิจหมุนเวียน

ประโยชน์ที่สำคัญ 5 ประการสำหรับลูกค้าและโลกของเรา

อินโฟกราฟิกความยั่งยืน
ลำแสงสี่เหลี่ยมและวงรีใหม่

ลำแสงสี่เหลี่ยมและวงรีใหม่

เพื่อเพิ่มคุณภาพของแสงในร้านของคุณให้ดียิ่งขึ้น ลำแสงวงรีแบบใหม่ของ StyliD Evo ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อเน้นที่เคาน์เตอร์อาหารสดและช่องทางโปรโมชันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  • แบนเนอร์และป้ายข้อความ
  • แสงสว่างบนชั้นสินค้า
  • พื้นที่แสดงสินค้า
  • เคาน์เตอร์อาหารสด
สูตร LED อาหารสด

สูตร LED อาหารสด

นักช้อปรู้จากประสบการณ์ว่าถ้าอาหารดูดีก็รสชาติดีด้วย เรามีสูตรอาหาร LED หลายสูตรที่จะนำเสนออาหารสดของคุณในแสงที่ดีที่สุด ซึ่งจะช่วยลดปริมาณขยะด้วย

การวิจัยพบว่า สีของสินค้าสดมีความอิ่มตัวมากกว่าที่เป็นจริง และเมื่อพูดถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ ความชอบของผู้บริโภคจะมากยิ่งขึ้นไปอีก – พวกเขาต้องการสีที่อิ่มตัวมากกว่าที่พวกเขาจำได้ สูตรการจัดแสงที่เหมาะสมสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการนำเสนอและเพิ่มยอดขายได้

ติดต่อ

เชิญติดต่อศูนย์บริการของเราในพื้นที่สำหรับข้อสงสัยและการสอบถามใดๆ

เรียนรู้เพิ่มเติม