ระบบไฟแบบวงกลมที่สนามบินสคิปโพล

ระบบไฟแบบวงกลมที่สนามบินสคิปโพล

ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายในเลานจ์ 2 ที่นำเสนอโดย 7 โลกประสบการณ์ที่เน้นการช็อปปิ้ง อาหาร เครื่องดื่ม และการผ่อนคลาย

ทางเลือกของเราสำหรับไฟส่องสว่างแบบใหม่ในห้องรับรอง 2 แสดงให้เห็นว่าเรามีความรับผิดชอบในการใช้ทรัพยากรวัตถุดิบและยึดมั่นในนโยบายความยั่งยืนของเรา
- André van den Berg รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ Schiphol Group
André van den Berg รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ Schiphol Group
สนามบิน Trondheim 4
Schiphol Lounge 2

ความท้าทายของลูกค้า

สคิปโฮลเป็นหนึ่งในสนามบินที่ยั่งยืนที่สุดในโลก ท่าอากาศยานให้ความสำคัญสูงสุดในการลดการใช้พลังงานและมองหาวิธีการสร้างอย่างยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง ความพยายามทั้งหมดเหล่านี้มีเป้าหมายเดียว: การเป็นสนามบินที่ยั่งยืนที่สุดในโลก เมื่อ Schiphol ตัดสินใจสร้างห้องรับรอง 2 ใหม่ พวกเขาเห็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับความก้าวหน้าต่อไปในทิศทางนี้ด้วยไฟ LED ที่ยั่งยืน

ระบบไฟส่องสว่างที่เหมาะสม

ระบบไฟแบบวงกลมของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด หลักการง่ายๆ ก็คือ แทนที่จะซื้อโคมไฟ คุณต้องซื้อหลอดไฟ เมื่อหมดระยะเวลาของสัญญา ลูกค้าสามารถเลือกที่จะขยายสัญญาโดยอัพเกรดไฟในปัจจุบันหรือเลือกใช้ไฟใหม่ โคมไฟสามารถส่งคืนให้เราเพื่อใช้ซ้ำหรือรีไซเคิลได้ โคมไฟ Philips แบบยั่งยืนที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษถูกแขวนในรูปแบบที่สวยงามในโถงรับส่งเหนือศีรษะของผู้โดยสาร ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดที่เข้มงวดของแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน โคมไฟเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้สามารถซ่อมแซมหรือเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

เศรษฐกิจหมุนเวียนใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิผลมากขึ้นโดยการสร้างแทนที่จะสิ้นเปลือง ใช้มากกว่าเป็นเจ้าของ และนำกลับมาใช้ใหม่แทนที่จะทิ้งไป

ระบบไฟส่องสว่างหมุนเวียน

เศรษฐกิจหมุนเวียนใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิผลมากขึ้นโดยการสร้างแทนที่จะสิ้นเปลือง ใช้มากกว่าเป็นเจ้าของ และนำกลับมาใช้ใหม่แทนที่จะทิ้งไป

หากคุณสนใจ

ติดต่อศูนย์ติดต่อในพื้นที่ของคุณสำหรับคำถามและการขอข้อมูล