นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในอาหารสดด้วยสูตรไฟ LED สำหรับอาหารสด

ประโยชน์ของอาหารสดโดยสังเขป

ประโยชน์ของอาหารสด
การนำเสนอที่ดีที่สุด

การวิจัยพบว่า สีของสินค้าสดมีความอิ่มตัวมากกว่าที่เป็นจริง และเมื่อพูดถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ ความชอบของผู้บริโภคจะมากยิ่งขึ้นไปอีก – พวกเขาต้องการสีที่อิ่มตัวมากกว่าที่พวกเขาจำได้ สูตรการจัดแสงที่เหมาะสมสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการนำเสนอและเพิ่มยอดขายได้ 

รักษาคุณภาพ

แสงสว่างที่ไม่เพียงพอส่งผลต่อคุณภาพของผลิตผลสด สูตรการจัดแสงที่เหมาะสมช่วยให้อาหารคงความสดได้นานขึ้น ซึ่งหมายถึงอายุการเก็บรักษานานขึ้นและของเสียน้อยลง

สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ

สูตรไฟ LED สำหรับอาหารสดช่วยสร้างความแตกต่างในแผนกอาหารสดของคุณโดยการปรับปรุงทั้งการนำเสนอและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เน่าเสียง่ายที่สุดให้ดียิ่งขึ้น

ความเป็นไปได้จากสูตรไฟ LED สำหรับอาหารสด

นักช้อปรู้จากประสบการณ์ว่าถ้าอาหารดูดีรสชาติก็ดีไปด้วย เรียกดูผลงานสูตรไฟ LED ของเราที่จะนำเสนออาหารสดของคุณในแสงที่ดีที่สุดในขณะที่ยังช่วยลดของเสียอีกด้วย 

เนื้อสไลซ์พิเศษ

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าลูกค้าชอบเนื้อสัตว์ที่มีสีอิ่มตัวและเข้มข้น ไฟ LED สำหรับอาหารสดของเราได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษร่วมกับผู้ค้าปลีกและผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อสัตว์เพื่อเพิ่มความแดงของเนื้อและชะลอการเปลี่ยนสี ซึ่งหมายความว่ามีของเสียน้อยลง

แสงไฟที่เหมาะสมที่สุดสำหรับปลาสด

เพราะความสดเป็นสิ่งที่ผลักดันการเติบโตของร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์หรือชีส ผลไม้และผัก ปลาและอาหารทะเล ความสดยังคงดึงดูดผู้ซื้อให้เข้าสู่หน้าร้าน ยิ่งอาหารยิ่งสดยิ่งดูดี

ผักและผลไม้

แผนกอาหารสดเป็นที่ที่สร้างความภักดีของนักช้อป ซึ่งมักเป็นแรงจูงใจหลักในการเดินทางไปที่ร้าน ผักและผลไม้นำเสนอความท้าทายที่เฉพาะเจาะจง เพราะเป็นเนื้อเยื่อที่ดูมีชีวิต

ครีมชีสเข้มข้น

เมื่อชีสสัมผัสกับแสง ไขมันจะเริ่มออกซิไดซ์ โดยขั้นแรกจะเปลี่ยนรูปลักษณ์แล้วทำลายรสชาติ สูตรแชมเปญอาหารสดของเราแสดงอาหารอันละเอียดอ่อนนี้ได้อย่างสวยงามในขณะที่ยังคงความสดและคุณภาพสูงสุด

มันฝรั่งที่สมบูรณ์แบบ

แสงมีบทบาทสำคัญในการทำให้มันฝรั่งมีสีเขียว: เมื่อเก็บไว้อย่างเหมาะสมในที่มืดจะไม่ทำให้เกิดสีเขียว แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ในซูเปอร์มาร์เก็ต สูตรไฟส่องแสงของเราช่วยให้มันฝรั่งสดอยู่เสมอ

ขนมปังและขนมอบที่สวยงาม

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับกลิ่นขนมปังและโรลที่สดใหม่ซึ่งยังคงอุ่นจากเตาอบ การจัดแสงทำให้พวกเขาดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้นไปอีก ไฟ LED แชมเปญสำหรับอาหารสดทำให้ขนมปังดูกรอบ น่ารับประทาน และยากจะต้านทาน

กรณีต่างๆ

EDEKA Hamburg

EDEKA Hamburg สร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ยกระดับโดยการติดตั้งระบบไฟ LED ส่องสว่าง ที่ควบคุมโดยซอฟต์แวร์ Interact Retail

ติดต่อ

เชิญติดต่อศูนย์บริการของเราในพื้นที่สำหรับข้อสงสัยและการสอบถามใดๆ

ดาวน์โหลด

เพิ่มเติมเกี่ยวกับหลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างสำหรับ...