กุหลาบ: แสงที่ดีที่สุดเพื่อจำกัดการเปลี่ยนสีของเนื้อสไลซ์

แผนกอาหารสดที่เกี่ยวข้อง

ทำไมแผนกอาหารสดจึงเกี่ยวข้อง

เพราะความสดคือสิ่งที่ช่วยผลักดันการเติบโตของร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์หรือชีส ผลไม้และผัก ปลาและอาหารทะเล ความสดสามารถดึงดูดผู้ซื้อให้เข้าสู่ร้านค้าได้ ยิ่งอาหารดูสดเท่าไหร่ก็ยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้นเท่านั้น
การจัดแสงให้เหมาะสมจะช่วยให้อาหารมีสีและเนื้อที่ดูสด ซึ่งดึงดูดลูกค้าให้แวะมาซื้อ นอกจากนี้ การจัดแสงยังช่วยเพิ่มประสบการณ์โดยรวมของร้านและส่งผลดีต่อการจำหน่ายอาหารสด

เนื้อสไลซ์สุดอลังการ

เนื้อสไลซ์สุดอลังการ

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าลูกค้าชอบเนื้อสัตว์ที่มีสีอิ่มตัวมาก ความท้าทายก็คือเมื่อคุณส่องแสงบนเนื้อมากขึ้น เนื้อจะเปลี่ยนสีและสูญเสียความน่าสนใจเร็วขึ้น ไฟ LED Rose สำหรับอาหารสดของเราได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษโดยร่วมมือกับผู้ค้าปลีกและผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อสัตว์เพื่อเพิ่มความแดงของเนื้อและชะลอการเปลี่ยนสี ซึ่งนำไปสู่ยอดขายที่เพิ่มขึ้นและมีของเสียน้อยลง

สัมผัสประสบการณ์ Rose: สูตรไฟ LED สำหรับอาหารสดประเภทเนื้อหั่น

การวิจัยของเรา:

อันดับแรก เนื้อต่างๆ จะเปลี่ยนสีในอัตราที่ต่างกัน อันดับต่อมา ผลกระทบของระดับแสงต่อการเปลี่ยนสีของเนื้อสไลซ์มีมากกว่าสเปกตรัม

อย่างไรก็ตาม การเลือกสเปกตรัมแสงที่เหมาะสมนั้นมีประโยชน์ ด้วยการใช้สเปกตรัมที่เหมาะสม ผู้ค้าปลีกสามารถชะลอการเปลี่ยนสีเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานขึ้น หรือใช้ระดับแสงที่สูงขึ้นเพื่อการจัดแสดงที่สะดุดตามากขึ้น ในกรณีแรก สามารถยืดอายุการเก็บรักษาได้ถึง 20% ที่ระดับความสว่างเทียบเท่ากับแสงไฟทั่วไป ในกรณีหลัง ผู้ค้าปลีกสามารถใช้ระดับแสงที่สูงขึ้นได้ถึง 30% เพื่อให้มีอายุการเก็บรักษาที่เท่ากับแสงไฟทั่วไป

การวิจัยแสงสีกุหลาบสำหรับการแก้ปัญหาเนื้อสัตว์

สร้างบรรยากาศที่มีผลกระทบ (ในขณะที่ยังช่วยลดของเสีย)

ต้องต่อสู้เพื่อค้นหาสมดุลระหว่างการนำเสนออาหารสดที่หลากหลายในขณะที่ต้องลดปริมาณของเสียลงหรือไม่ ในขณะที่ยังคงสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจหรือไม่ การจัดแสงที่เหมาะสมสามารถสร้างผลกระทบอย่างมากต่อความสำเร็จของแผนกอาหารสดของคุณ แสงไฟช่วยเน้นให้อาหารดูสดเป็นสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับการนำเสนอที่แสนอร่อย ในขณะเดียวกันก็ช่วยยืดอายุผลิตภัณฑ์สดของคุณด้วย

ติดต่อ

เชิญติดต่อศูนย์บริการของเราในพื้นที่สำหรับข้อสงสัยและการสอบถามใดๆ

ดาวน์โหลด

เพิ่มเติมเกี่ยวกับหลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างสำหรับ...