ส่องสว่างเส้นทางสู่การกลับมาทำงานอย่างปลอดภัยด้วย Philips UV-C Upper-Air

Forte Partners

อาคารสำนักงาน Forte Partners

บูคาเรสต์ โรมาเนีย

ในช่วงของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 Forte Partners ต้องปรับตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผู้เช่าสบายใจที่จะกลับไปที่สำนักงาน

เราได้ติดตั้งโคมไฟฆ่าเชื้อในห้องชั้นบนของสำนักงาน ซึ่งใช้งานเนื่องจากผู้คนรอบๆ ที่ทำงานภายในโรงงาน ติดตั้งที่ระดับความสูงที่ป้องกันการสัมผัสกับแหล่งกำเนิดแสง UV-C ด้วยการระบายอากาศตามธรรมชาติในห้อง อากาศที่ฆ่าเชื้อที่ชั้นบนนี้สามารถหมุนเวียนกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ดีที่สุด ดังนั้นเราจึงมองว่าเป็นการใช้งานที่สมบูรณ์แบบสำหรับสำนักงานของเราและอาคารที่ผู้คนอื่นๆ
- Stephen Burke ผู้อำนวยการฝ่ายก่อสร้าง Forte Partners
ความท้าทายของลูกค้า Forte Partners

ความท้าทายของลูกค้า

ในช่วงของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 Forte Partners ต้องปรับตัวอย่างรวดเร็ว ดังนั้นพวกเขาจึงแสวงหาขั้นตอนและมาตรการด้านความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อให้ผู้เช่ารู้สึกสบายใจที่จะกลับไปที่สำนักงาน ด้วยการมุ่งเน้นที่ความสะอาดมากขึ้น วัตถุประสงค์หลักของพวกเขาคือการให้ผู้ใช้อาคารมีโอกาสที่จะมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมตามปกติของพวกเขาโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพภายในสำนักงาน

แนวคิดและแนวทางแก้ไข

ในฐานะนักพัฒนาที่ล้ำสมัย Forte Partners ต้องการโซลูชันที่ปฏิวัติวงการและมีประสิทธิภาพสำหรับอาคารสำนักงานใหญ่ ดังนั้น พวกเขาจึงเป็นพันธมิตรรายแรกที่นำโซลูชัน UV-C มาใช้ในสำนักงานใหญ่ โดยติดตั้งโคมไฟฆ่าเชื้อ Philips UV-C Upper Air จำนวน 6 ตัวในพื้นที่สำนักงานและห้องประชุม Forte Partners กลายเป็นผู้บุกเบิกในการฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C และเดินหน้าต่อไปเพื่อแนะนำให้ผู้เช่าทราบ เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับผู้พักอาศัยและทำงาน

อุปกรณ์ Upper-Air ของ Philips ออกแบบมาเพื่อฟอกอากาศโดยการกำจัดเชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรียทั้งหมด เทคโนโลยีนี้ใช้ฆ่าเชื้อมานานกว่า 35 ปี ในปี 2020 เราสามารถทดสอบและรับรองเพื่อวัตถุประสงค์ทั่วไปร่วมกับมหาวิทยาลัยบอสตัน 

ลำแสงของรังสี UV-C ถูกควบคุมโดยแผ่นสะท้อนแสงเฉพาะและการออกแบบบานเกล็ด ซึ่งช่วยให้สามารถฆ่าเชื้อในอากาศในพื้นที่ได้ ในขณะเดียวกันก็ทำให้กิจกรรมทางธุรกิจในแต่ละวันสามารถดำเนินต่อไปได้ภายใต้พื้นที่ที่อุปกรณ์ทำงานอยู่ 

โคมไฟ UV-C ในอากาศส่วนบนจะฆ่าเชื้ออย่างต่อเนื่อง อากาศไหลไปยังชั้นบนของอากาศในห้องโดยการพาความร้อนตามธรรมชาติ เมื่ออุปกรณ์ถูกฆ่าเชื้อแล้ว จะไหลกลับลงมาและผสมกับชั้นอากาศที่ต่ำกว่าในพื้นที่สำนักงาน

ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้งานได้ในขณะที่มีคนอยู่ในห้อง ทำให้ผู้ใช้อาคารยังคงปลอดภัยและโฟกัสที่งานประจำวันของพวกเขาได้ โซลูชันนี้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมแบบปิดที่ผู้คนต้องการการปกป้องจากพื้นที่สำนักงาน เช่นเดียวกับที่เราดำเนินกับ Forte Partners รวมถึงโรงเรียน ร้านค้า และแม้แต่โรงงาน

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง

Sonepar

Sonepar Connect ในเมืองแร็งส์ ประเทศฝรั่งเศสเลือกโคมไฟสำหรับฆ่าเชื้อในอากาศส่วนบนด้วยแสง UV-C ของ Philips เพื่อปกป้องอากาศในห้องจากแบคทีเรียและไวรัส

Philips UV-C Upper Air

Mašinoprojekt Kopring a.d. บริษัทธุรกิจรับเหมาก่อสร้างจากเบลเกรด ประเทศเซอร์เบีย เลือกใช้ Philips UV-C Upper Air สำหรับการฆ่าเชื้อในห้องประชุม

Bosch

ค้นหาคำตอบว่า Bosch ใช้ระบบแสงสว่างในสำนักงานเพื่อสร้างบรรยากาศในการทำงานที่มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานได้อย่างไร