การทำงานที่ปลอดภัยสำหรับพนักงานและผู้ติดต่อ

UV-C ใน Mašinoprojekt Kopring เบลเกรด เซอร์เบีย

UV-C in Mašinoprojekt Kopring a.d.

เบลเกรด เซอร์เบีย

ชีวิตปกติได้เปลี่ยนไปเนื่องจากไวรัสโคโรน่า และเราต้องใช้มาตรการป้องกันตนเองจากวิกฤตสุขภาพในปัจจุบัน จุดสนใจจึงอยู่ที่อากาศที่เราหายใจภายในอาคาร

ความท้าทายของลูกค้า

ความท้าทายของลูกค้า

ชีวิตปกติได้เปลี่ยนไปจากมาตรการป้องกันที่เราต้องใช้เพื่อป้องกันตนเองจากวิกฤตสุขภาพในปัจจุบันที่เกิดจากไวรัสโคโรน่า วิกฤตสุขภาพในปัจจุบันที่เกิดจากไวรัสโคโรน่าส่งผลกระทบต่อกิจกรรมในห้องที่มีความถี่สูง ความกังวลเป็นพิเศษเกี่ยวกับอากาศที่เราหายใจเข้าไปภายในอาคาร นั่นคือเหตุผลหลักว่าทำไมคณะกรรมการบริหารของ Mašinoprojekt Kopring a.d. ได้ตัดสินใจที่จะใช้โคมไฟ Philips UV-C Upper Air ในห้องประชุมของตน

การแก้ไขปัญหา

เนื่องจากห้องประชุมได้รับการพิจารณาให้เป็นหนึ่งในห้องที่มีความถี่สูงสุดในการใช้งาน การติดตั้งไฟฆ่าเชื้อ Philips UV-C Upper Air จึงเป็นโซลูชันที่เหมาะที่สุดที่ให้ความปลอดภัยเพิ่มเติมและการป้องกันเชื้อโรค โคมไฟ Philips UV-C Upper Air จะฆ่าเชื้อในอากาศที่ไหลผ่านบริเวณด้านบนของห้องอย่างต่อเนื่องอันเนื่องมาจากการพาความร้อนหรือการหมุนเวียนของอากาศ นอกจากนี้ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าอากาศที่ฆ่าเชื้อแล้วจะไหลกลับไปยังส่วนล่างของห้องและผสมกับอากาศในห้อง ลำแสงของรังสี UV-C ถูกควบคุมโดยแผ่นสะท้อนแสงเฉพาะและการออกแบบบานเกล็ด ซึ่งช่วยให้ฆ่าเชื้อในอากาศได้อย่างเงียบเชียบ ในขณะที่กิจกรรมประจำวันสามารถดำเนินต่อได้อย่างปลอดภัย จนถึงปัจจุบันยังไม่มีเชื้อโรคใดที่สามารถต้านทาน UV-C1 ได้ Philips มีประสบการณ์ 35 ปีในด้านการให้แสง UV-C และความเชี่ยวชาญด้านการใช้งานที่แข็งแกร่ง

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง

Sonepar

Sonepar Connect ในเมืองแร็งส์ ประเทศฝรั่งเศสเลือกโคมไฟสำหรับฆ่าเชื้อในอากาศส่วนบนด้วยแสง UV-C ของ Philips เพื่อปกป้องอากาศในห้องจากแบคทีเรียและไวรัส

Bosch

ค้นหาคำตอบว่า Bosch ใช้ระบบแสงสว่างในสำนักงานเพื่อสร้างบรรยากาศในการทำงานที่มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานได้อย่างไร