แสงในร่มที่ไม่สามารถ ควบคุมได้

สระว่ายน้ำ Veenendaal ประเทศเนเธอร์แลนด์

สระว่ายน้ำ Veenendaal ประเทศเนเธอร์แลนด์

ไฟ LED เป็นการพิสูจน์ถึงความก้าวหน้าในการตระหนักถึงวิสัยทัศน์ด้านกีฬาที่ยอดเยี่ยมที่สระว่ายน้ำ Veenendaal

Henk de Man
สระว่ายน้ำ De Vallei ในเมืองวีเนนดาลคืองานโครงการแรกที่มีการติดตั้งระบบไฟ LED ที่ ‘ป้องกันน้ำจากสระ’ ในบริเวณสระว่ายน้ำ โดยใช้สารเคลือบพิเศษที่ป้องกันการกัดกร่อนจากสภาพแวดล้อมโดยเฉพาะ เช่น ละอองน้ำ สารคลอรีน และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
-Henk de Man ผู้จัดการฝ่ายบัญชี TechTron Group BV Philips LED Expert มาตั้งแต่ปี 2012
Gen2

ความท้าทายของลูกค้า

ในการติดตั้งระบบไฟแบบเก่า จะต้องมีการเปลี่ยนหลอดไฟทุกๆ สองปี ซึ่งต้องล้างน้ำในสระ ซึ่งหมายถึงการปิดสระน้ำและทำให้ลูกค้าต้องหยุดใช้งาน พวกเขากำลังมองหาระบบไฟส่องสว่างแบบใหม่ที่ไม่เพียงแค่มีความเป็นไดนามิกในแง่ของการให้บรรยากาศทางอารมณ์และความยืดหยุ่นเท่านั้น แต่ยังประหยัดพลังงานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย ดังนั้นการหยุดชะงักจึงลดลงเหลือน้อยที่สุด

ระบบไฟส่องสว่างที่เหมาะสม

"ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หนึ่งในการประชุมเหล่านี้ทำให้เราได้ติดต่อกับ Sportservice Veenendaal" Henk de Man ผู้จัดการฝ่ายบัญชีของ TechTron และผู้เชี่ยวชาญด้านไฟ LED ของ Philips กล่าว 

"ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของไฟ LED ใหม่ก็คือสีของแสงที่เย็นและกระจายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งช่วยลดแสงสะท้อนในน้ำ" เดอ แมนกล่าว “ส่งผลให้พนักงานสระว่ายน้ำมีทัศนวิสัยที่ดีขึ้น”

ตัวเลือก "เปิด" หรือ "ปิด" แสงในก่อนหน้านี้สามารถที่จะเปลี่ยนระดับแสงได้ สามารถเพิ่มหรือลดระดับแสงได้แล้วในตอนนี้โดยขึ้นอยู่กับกิจกรรมการว่ายน้ำ โดยที่ก่อนหน้านี้ต้องเปลี่ยนหลอดไฟทุกๆ สองปี ซึ่งต้องเทน้ำในสระให้หมด นั่นจะไม่จำเป็นอีกต่อไปในช่วง 10 ปีแรก”

ไม่ต้องเปลี่ยนไฟใดๆ ในช่วงสิบปีแรก

ไม่ต้องเปลี่ยนไฟใดๆ ในช่วงสิบปีแรก

ทีมงาน

Sportservice Veenendaal

ลูกค้า

วีเนนดาล เนเธอร์แลนด์

พื้นที่ใช้งาน

GentleSpace gen2

ผลิตภัณฑ์ของ Philips

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง