โอกาสประสบความสำเร็จในฟุตบอลมากขึ้นด้วยระบบแสงสว่างเพื่อการยับยั้งเชื้อโรคด้วย UV-C

PSV Eindhoven Eindhoven เนเธอร์แลนด์

PSV Eindhoven

Eindhoven เนเธอร์แลนด์

สภาพแวดล้อมที่ปราศจากไวรัสถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับสโมสรและสมาคมต่างๆ เช่น ทีมพรีเมียร์ลีก PSV Eindhoven นั่นคือเหตุผลที่ PSV เลือกหลอดไฟสำหรับฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C ของ Philips สำหรับห้องต่างๆ ในศูนย์กีฬาของพวกเขา

PSV Eindhoven Eindhoven เนเธอร์แลนด์
สุขภาพของผู้เล่นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเรา และจำเป็นอย่างยิ่งต่อความก้าวหน้าของการแข่งขัน ด้วยโคมไฟฆ่าเชื้อในอากาศด้านบนด้วย UV-C ของ Philips เราสามารถให้การปกป้องผู้เล่นและผู้ที่มาเยือนสโมสรของเราได้อีกนิด
-Frans Janssen ผู้อำนวยการธุรกิจเชิงพาณิชย์,ของ PSV
PSV Eindhoven Eindhoven เนเธอร์แลนด์

ความท้าทายของลูกค้า

เช่นเดียวกับสโมสรฟุตบอลใหญ่ๆ ทุกสโมสร PSV อยากที่จะเล่นและเข้าร่วมการแข่งขันต่อไป แต่ในช่วงการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ซึ่งไวรัสที่เพิ่งค้นพบนี้สามารถแพร่ระบาดกับนักกีฬาจำนวนมาก และทำลายการแข่งขัน นี่ก็นับเป็นความท้าทายครั้งใหญ่

PSV Eindhoven Eindhoven เนเธอร์แลนด์

โซลูชั่นส์ระบบแสงสว่าง

PSV ได้ติดตั้งโคมไฟฆ่าเชื้อที่อากาศด้านบนด้วย UV-C ของ Philips UV-C จำนวน 15 ดวงเพื่อฆ่าเชื้อสำหรับทั้งสองตำแหน่ง ในสนามกีฬา มีโคมไฟสามดวงอยู่ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของทีมเหย้า และอีกสามดวงอยู่ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของทีมเยือน ที่แคมปัส มีห้าดวงในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าและอีกสี่ดวงอยู่ในห้องพยาบาล ทั้งหมดนี้เป็นพื้นที่ที่ผู้เล่นใช้เวลาร่วมกันใกล้ชิดค่อนข้างนาน และมีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดการแพร่เชื้อ

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง