คอกม้า Bourne Hill สร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยแสง UV-C

พบกับ Bourne Hill

คอกม้า Bourne Hill

ฮอร์แชม สหราชอาณาจักร

คอกม้า Bourne Hill ซึ่งเป็นบ้านของม้าที่แข็งแรงและแข็งแรงที่สุดในการแข่งขันกีฬา ได้ติดตั้งระบบส่องสว่าง UV-C ของ Philips เพื่อปกป้องม้าเหล่านี้จากโรคที่เกิดจากไวรัสและจุลินทรีย์

สหราชอาณาจักรเป็นศูนย์กลางระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมการเพาะพันธุ์ม้าอย่างถูกต้อง ในปี 2017 PwC ประมาณการว่าอุตสาหกรรมการเพาะพันธุ์ดีมีส่วนสนับสนุนเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรด้วยมูลค่า 425 ล้านปอนด์และสร้างงานมากกว่า 19,000 ตำแหน่ง
-Roland Standley, คอกม้า Bourne Hill
ความท้าทายของลูกค้า Bourne Hil

ความท้าทายของลูกค้า

เช่นเดียวกับสัตว์ทุกชนิด ม้าต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากไวรัสและจุลินทรีย์อื่นๆ เมื่อมีความเสี่ยงที่จะเกิดโรค พวกเขาจะต้องถูกแยกออกจากกันและไม่สามารถนำไปแข่งขันได้อีกต่อไป เมื่อเร็วๆ นี้ การระบาดของไวรัสเฮอร์ปีส์ในม้า (EHV-1) ทำให้ม้าเกือบ 4,000 ตัวถูกบล็อกในฐานข้อมูลของ Federation Equine International และการยกเลิกการแข่งขันระดับนานาชาติใน 12 ประเทศในยุโรป หลังการแพร่ระบาดของไวรัสเฮอร์ปีส์ในม้า ซึ่งอาจส่งผลกระทบร้ายแรงต่อม้าและเจ้าของม้า

วิธีการแก้ปัญหาของ Bourne Hill

โซลูชันแสง UV-C

ผลิตภัณฑ์ UV-C ของ Philips ใช้แสงอัลตราไวโอเลตเพื่อยับยั้งจุลินทรีย์และทำให้จุลินทรีย์เหล่านี้ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ ภายหลังให้คำปรึกษา ได้มีการติดตั้งยูนิตแบบติดผนังให้อากาศจากด้านด้านบนสำหรับการฆ่าเชื้อด้วย UV-C จำนวน 22 เครื่องที่คอกม้า Bourne Hill

อุปกรณ์ได้สร้างโซน UV-C ที่ได้รับการควบคุมที่ส่วนบนของทางเดินในคอกม้า อากาศจะถูกฆ่าเชื้ออย่างต่อเนื่องเมื่อผ่านโซน UV-C ผ่านการพาความร้อนตามธรรมชาติ ในขณะที่ยังคงดำเนินกิจกรรมประจำวันตามปกติด้านล่าง ระบบได้รับการออกแบบอย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าม้าและเจ้าหน้าที่ไม่ได้รับรังสี UV-C มากเกินไป

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง

การฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C - 't Klaslokaal

การติดตั้งระบบฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips UV-C ทำให้ 't Klaslokaal เป็นยิมแห่งแรกที่ฆ่าเชื้อในอากาศในพื้นที่ออกกำลังกายในเนเธอร์แลนด์

โอกาสประสบความสำเร็จในฟุตบอลมากขึ้นด้วยระบบแสงสว่างเพื่อการยับยั้งเชื้อโรคด้วย UV-C

PSV Eindhoven เลือกหลอดไฟฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C ของ Philips เพื่อปกป้องสนามกีฬาจากแบคทีเรียและไวรัส