สร้างความมั่นใจให้พนักงานและลูกค้าด้วยแสง UV-C

Sonepar Connect เมืองแร็งส์ ประเทศฝรั่งเศส

Sonepar Connect

เมืองแร็งส์ ประเทศฝรั่งเศส

มีการติดตั้งแสง UV-C เพื่อฆ่าเชื้อในพื้นที่ในขณะที่ยังสามารถดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจในแต่ละวันได้

เป็นความรับผิดชอบของผมที่จะต้องเพิ่มปราการป้องกันอีกชั้นหนึ่งให้กับเพื่อน ผู้ร่วมงาน และลูกค้าที่มาพบเราทุกวันในสำนักงาน ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้เลือกติดตั้งโคมไฟสำหรับฆ่าเชื้อในอากาศส่วนบนด้วยแสง UV-C ของ Philips เพื่อบำบัดอากาศและฆ่าเชื้อ
- Jean-Pierre Santier ผู้อำนวยการ Sonepar Connect ในเมืองแร็งส์
แสง uv-c ติดเพดานด้านบน

ความท้าทายของลูกค้า

เราหายใจ พูดคุย และหัวเราะเมื่อไปโรงแรม ร้านกาแฟ ร้านอาหารและซูเปอร์มาร์เก็ต ห้องเรียนและสำนักงาน และเรายังไอจามอีก ด้วยมาตรการใหม่ในการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่า วิถีชีวิตของเราเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เราติดนิสัยในการล้างมือบ่อยๆ รักษาระยะห่างระหว่างกัน 1.5 เมตรและฆ่าเชื้อพื้นผิวเป็นต้น ตอนนี้ การตรวจสอบอากาศที่เราหายใจเข้าไป เป็นปัญหาที่ผู้อำนวยการหน่วยงาน SONEPAR Connect ในเมืองแร็งส์กระตือรือร้นที่จะแก้ไข

โซลูชัน

โคมไฟสำหรับฆ่าเชื้อในอากาศส่วนบนด้วยแสง UV-C ของ Philips ฆ่าเชื้ออากาศที่ไหลผ่านบริเวณด้านบนของห้องได้อย่างต่อเนื่องจากการพาความร้อนตามธรรมชาติหรือการหมุนเวียนของอากาศ นอกจากนี้ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าอากาศที่ฆ่าเชื้อแล้วจะไหลกลับไปยังส่วนล่างของห้องและผสมกับอากาศ ลำแสงของรังสี UV-C ถูกควบคุมโดยรีเฟลคเตอร์เฉพาะและการออกแบบบานเกล็ด ซึ่งช่วยให้สามารถฆ่าเชื้อในอากาศได้อย่างเงียบเชียบในขณะที่ยังคงดำเนินกิจวัตรประจำวันต่อไปได้อย่างปลอดภัย

เครื่องติดเพดานสำหรับฆ่าเชื้อในอากาศส่วนบนด้วย UV-C ของ Philips

รังสี UV-C มีการกระจายในระดับอุปกรณ์ขึ้นไป ทำให้สามารถฆ่าเชื้ออากาศปริมาณมากในบริเวณส่วนบนของห้องได้อย่างเงียบเชียบ ในขณะที่กิจกรรมทางธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปภายใต้ระดับของอุปกรณ์ หลอดไฟ Philips PL-S TUV มีแสง UV-C 4x9 วัตต์ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคที่ทำการทดสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง