การป้องกันจากไวรัสเพิ่มเติมด้วยแสงฆ่าเชื้อ

ส่วนแนะนำร้านอาหาร Varoulko

ร้านอาหาร Varoulko

กรีซ

ร้านอาหาร Varoulko ได้เลือกโซลูชันที่ปลอดภัยและผ่านการพิสูจน์แล้วว่าใช้หลอดไฟฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips เพื่อให้แขกรับเชิญและเพื่อนร่วมงานปลอดภัยในช่วงโควิด

ในช่วงโควิด เราต้องตัดสินใจว่าจะดูแลสุขภาพของผู้มาเยือนอย่างไร เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่โซลูชันในอุดมคติมาจาก Signify
Lefteris Lazarou – เชฟมิชลินสตาร์ที่ได้รับรางวัล Varoulko Seaside Restaurant
ความท้าทายของลูกค้าร้านอาหาร Varoulko

ความท้าทาย

ในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโควิด ได้มีการออกมาตรการหลายอย่างเพื่อลดการแพร่กระจายของไวรัส สำหรับร้านอาหาร มาตรการเหล่านี้ส่งผลให้อัตราการใช้บริการลดลง และในบางช่วงของการระบาดใหญ่ ก็ยังทำให้ต้องมีการปิดร้านอาหารอีกด้วย ความต้องการตัวเลือกการฆ่าเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ในอาคาร ลูกค้าต้องเผชิญกับความท้าทายในการลดความเสี่ยงของการติดเชื้อและให้ความปลอดภัยเพิ่มเติมแก่ลูกค้าและพนักงานในร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลินของเขา

ระบบแสงสว่างที่เหมาะสม

หลังจากการประเมินของเรา Signify ได้เสนอโซลูชันที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าและพนักงานของร้านอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้สามารถกลับมาเปิดให้บริการการรับประทานอาหารภายในอาคารได้อย่างปลอดภัยอีกครั้ง มีการติดตั้งอุปกรณ์ฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips จำนวน 28 เครื่องในพื้นที่ห้องครัว และติดตั้งอุปกรณ์ฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips จำนวน 10 เครื่องในพื้นที่รับประทานอาหาร

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมแอริโซนาในลินญาโน

Hotel Arizona ได้เลือกเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของ Philips UV-C เพื่อความปลอดภัยและการฆ่าเชื้อสำหรับแขก

ร้านกาแฟในเครือ Moza

เครือร้านกาแฟของ Moza ในเวียดนามเลือกหลอดไฟฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips เป็นโซลูชันที่เหมาะที่สุดในการมอบความปลอดภัยเพิ่มเติมและการป้องกันโควิด-19

Trattoria Arlati ที่ได้รับรางวัล

ร้านอาหาร "Premiata Trattoria Arlati" ในมิลานได้เลือกเทคโนโลยี UV-C ของ Philips เพื่อรับประกันการฆ่าเชื้อในอากาศของสภาพแวดล้อม

Siam Kempinski Hotel

Philips service is excellent, training about how to install the light bulbs and troubleshooting