เยี่ยมชมร้านกาแฟของ Moza ได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้นผ่านแสงฆ่าเชื้อ

พบกับ mozasvietnam

เครือร้านกาแฟของ Moza

เวียดนาม

เครือร้านกาแฟของ Moza ได้เลือกโซลูชันที่ปลอดภัยและผ่านการพิสูจน์มาแล้วด้วยหลอดไฟฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips เพื่อให้ลูกค้าและพนักงานของพวกเขาปลอดภัยในช่วงโควิด

ทุกครั้งที่ลูกค้ามาที่ร้านกาแฟของผม ผมและเจ้าหน้าที่จะแนะนำระบบฆ่าเชื้อที่ทางร้านลงทุนเพื่อเพิ่มความไว้วางใจและความพึงพอใจจากพวกเขา
Nguyen Nhat Bang ผู้ก่อตั้งและเจ้าของร้านกาแฟ Moza’s Coffee
ความท้าทายของลูกค้า mozasvietnam

ความท้าทาย

การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 กำลังทวีความรุนแรง และจำนวนลูกค้าที่มาที่ร้านกาแฟได้ลดลง นอกจากนี้ พนักงานยังกลัวที่จะไปทำงาน เนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อในที่ทำงาน เนื่องจากร้านกาแฟมักจะมีผู้คนจำนวนมากเข้ามาใช้บริการและซื้อของในคราวเดียว จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะติดเชื้อจากละอองเสมหะหรือคุณภาพอากาศไม่เพียงพอในพื้นที่ปิดและติดเครื่องปรับอากาศ

ระบบไฟส่องสว่างที่เหมาะสม

ในพื้นที่ปิด ควรมีการฆ่าเชื้อในอากาศเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับพนักงานและลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกในเรื่องนี้ ร้านกาแฟในเครือได้ติดตั้งอุปกรณ์สำหรับการฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips ที่ติดตั้งบนฝ้าเพดานเพื่อปล่อยอากาศจากด้านบนทั่วทั้งร้านกาแฟ ระบบได้ทำงานอย่างเงียบๆ และมีประสิทธิภาพ และอนุญาตให้เจ้าของร้านกาแฟและผู้มาแวะเยี่ยมสามารถดำเนินธุรกิจได้ตามปกติ ผู้จัดการร้านกาแฟทำการโปรโมทเทคโนโลยีต่อลูกค้าอย่างแข็งขัน เพื่อสร้างความมั่นใจว่าพวกเขาจะได้รับการคุ้มครองในระหว่างการแวะเยี่ยม

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมแอริโซนาในลินญาโน

Hotel Arizona ได้เลือกเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของ Philips UV-C เพื่อความปลอดภัยและการฆ่าเชื้อสำหรับแขก

ร้านอาหาร Varoulko

ร้านอาหาร Varoulko เลือกหลอดไฟฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips เป็นโซลูชันในอุดมคติเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและการป้องกันไวรัส