ปกป้องเป็นพิเศษในช่วงวันหยุดด้วยเทคโนโลยี UV-C

แดเนียล

โรงแรมแอริโซนา

ลินญาโน ซับเบียโดโร อิตาลี

Hotel Arizona ได้เลือกเทคโนโลยี Philips UV-C ที่เป็นนวัตกรรมและมีประสิทธิภาพของ Signify เพื่อรับรองการฆ่าเชื้อและความอุ่นใจสำหรับแขกและพนักงาน

การฆ่าเชื้อในอากาศในสภาพแวดล้อมที่มีความถี่สูงมีความเกี่ยวข้องมากขึ้น เราภูมิใจที่ได้ใช้เทคโนโลยี UV-C ในการมอบความรู้สึกปลอดภัยแก่แขกของโรงแรมแอริโซนา
- Julian Rymarz ผู้จัดการฝ่ายกิจการสาธารณะและรัฐบาล IIG
ความท้าทาย

ความท้าทาย

ท่ามกลางลำดับความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของภาคการบริการ การสร้างความมั่นใจให้กับแขกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไฮซีซั่นเพื่อการท่องเที่ยวถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุด ด้วยเหตุผลนี้ โรงแรมในรัฐแอริโซนาจึงเลือกเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อในอากาศ Philips UV-C ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Signify เพื่อเพิ่มการป้องกันอีกชั้นหนึ่งในพื้นที่ต่างๆ เช่น ล็อบบี้ ทางเดิน บาร์ และร้านอาหาร

ลินญาโน

ความรู้สึกปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี UV-C

เพื่อปรับปรุงการฆ่าเชื้อในพื้นที่ของโรงแรมแอริโซนา เช่น แผนกต้อนรับและร้านอาหาร ซิกนิฟายได้ติดตั้งอุปกรณ์ Philips UV-C ในอากาศส่วนบนจำนวน 7 เครื่อง สิ่งเหล่านี้ฆ่าเชื้อในอากาศโดยตรงในส่วนบนของสิ่งแวดล้อมโดยไม่รบกวนกิจกรรมปกติ อันที่จริงด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของพวกเขา พวกมันสามารถต่อต้านไวรัสและแบคทีเรียได้อย่างรวดเร็วโดยใช้การหมุนเวียนอากาศตามปกติ ด้วยวิธีนี้ แขกของโรงแรมแอริโซนาจะสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักโดยรู้ว่ามีการป้องกันอีกชั้นหนึ่ง

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง