ซูเปอร์มาร์เก็ตอิตาลีแห่งแรกที่ปกป้องผู้ซื้อด้วย UV-C

ส่วนแนะนำ To market

To.market

มิลาน, ประเทศอิตาลี

to.market ได้ติดตั้งอุปกรณ์ฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips ในร้านค้าสองแห่งในมิลาน เป้าหมายสูงสุดของพวกเขาคือการติดตั้งทั่วทุกร้าน

ข้อความ To market
เรามองหาเทคโนโลยีและบริการที่ช่วยให้เราตามทันการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้ เราจึงเลือกที่จะร่วมมือกับ Signify และใช้เทคโนโลยีแสง UV-C ที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการยับยั้งเชื้อบนพื้นผิวและอากาศ
Mattia Ballabio, CEO ของ to.market
ความท้าทายของ To market

ความท้าทายของลูกค้า

ในช่วงการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ข้อกังวลที่ใหญ่ที่สุดของ to.market คือการหาวิธีปรับตัวให้เข้ากับความท้าทายใหม่ที่เกิดจากเหตุฉุกเฉินด้านสุขภาพ ซึ่งรวมถึงการใช้มาตรการในการป้องกันไวรัสและแบคทีเรียที่มีอยู่บนพื้นผิว วัตถุ และในอากาศ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้ามีสภาพแวดล้อมในการซื้อสินค้าที่ปลอดเชื้ออย่างสมบูรณ์แบบ

โซลูชันสำหรับ To market

โซลูชัน

ตัวยึดฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips จำนวน 5 อันได้รับการติดตั้งเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ร้านค้าที่พลุกพล่านที่สุด เช่น ที่เครื่องเก็บเงินและรถเข็นสินค้า เนื่องจากวงจรการฆ่าเชื้อจะเปิดใช้งานเฉพาะในกรณีที่ไม่มีผู้คน ด้วยการกระจายแสง UV-C ที่มีลักษณะเหมือนกัน ทำให้สามารถฆ่าเชื้อที่พื้นผิวและวัตถุภายในห้องได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง

ร้านในเครือ DM

อุปกรณ์ฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips ได้รับการติดตั้งใน 20 DM ร้านค้าในสโลวาเกียเพื่อสนับสนุนการรักษาสุขภาพของลูกค้าและพนักงาน

EDEKA Germany

EDEKA Clausen จากประเทศเยอรมนี เลือกหลอดไฟฆ่าเชื้อในอากาศ UV-C ของ Philips เพื่อปกป้องร้านค้าจากแบคทีเรียและไวรัส

ร้าน Spolem

การฆ่าเชื้อบนพื้นผิวด้วย UV-C และอากาศเพื่อเพิ่มการป้องกันให้กับผู้เข้าชม บุคลากร และนักช้อปที่ Spolem Stores ในโปแลนด์