แฟรนไชส์การค้าแห่งแรกในโปแลนด์ที่ฆ่าเชื้อด้วย UV-C

แนะนำ Spolem

Spolem Stores

Ozorków, โปแลนด์

อุปกรณ์ฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips ช่วยลดความเสี่ยงของการปนเปื้อนให้กับลูกค้าและพนักงานของร้านค้า “Społem” และเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการจับจ่ายซื้อของ 

เราเชื่อว่าการลงทุนในอุปกรณ์ฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips ช่วยยืนยันคุณภาพและความน่าเชื่อถือของแบรนด์ของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างเช่นการระบาดของไวรัสโคโรนา”
Agnieszka Derlecka ประธานร้าน “Społem” Ozorków
ความท้าทายของลูกค้า Spolem

ความท้าทาย

Społem เป็นหนึ่งในเครือข่ายค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในโปแลนด์ที่มีร้านค้ามากกว่า 3,000 แห่ง เพื่อปกป้องพนักงานและลูกค้าในช่วงการแพร่ระบาด Społem ต้องการรักษาสภาพสุขอนามัยในระดับสูงสุดเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของโรค แต่การที่ลูกค้าหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่องทำให้สิ่งนี้กลายเป็นความท้าทายอย่างแท้จริง

โซลูชั่นของ Spolem

การแก้ไขปัญหา

ติดตั้งอุปกรณ์ฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C ของ Philips บนเพดาน รังสี UV-C เหล่านี้จะปล่อยรังสี UV-C ที่ส่วนบนของร้านอย่างต่อเนื่องในขณะที่ยังคงให้ลูกค้าซื้อของๆด้ตามปกติในระหว่างที่เปิดทำการ ในการฆ่าเชื้อพื้นผิว ระแนง UV-C จะได้รับการติดตั้ง ซึ่งจะทำงานโดยอัตโนมัติในเวลากลางคืนเมื่อไม่มีใครอยู่

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง

ร้านในเครือ DM

อุปกรณ์ฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips ได้รับการติดตั้งใน 20 DM ร้านค้าในสโลวาเกียเพื่อสนับสนุนการรักษาสุขภาพของลูกค้าและพนักงาน

EDEKA Germany

EDEKA Clausen จากประเทศเยอรมนี เลือกหลอดไฟฆ่าเชื้อในอากาศ UV-C ของ Philips เพื่อปกป้องร้านค้าจากแบคทีเรียและไวรัส