ไฟฆ่าเชื้อ Philips UV-C ที่ EDEKA

แนะนำ UV-C Edeka

EDEKA Clausen

ฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี

EDEKA Clausen ได้ให้การปกป้องผู้ซื้อและพนักงานเพิ่มเติมด้วยไฟส่องสว่างสำหรับการฆ่าเชื้อในอากาศ Philips UV-C

เราภูมิใจที่เราเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกในเยอรมนีที่มอบการปกป้องเพิ่มเติมอีกระดับให้กับทั้งผู้ซื้อและพนักงานของเรา เราได้ทำงานอย่างประสบความสำเร็จในด้านแสงสว่างมาหลายปีกับ Signify และเรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา
-ดร. Dirk-Uwe Clausen กรรมการผู้จัดการ
ความท้าทายของลูกค้า UV-C Edeka

ความท้าทายของลูกค้า

ด้วยการระบาดของไวรัสโคโรนา การช็อปปิ้งได้กลายเป็นความท้าทาย สิ่งท้ายสุดที่คุณอยากจะทำก็คือต้องเป็นกังวลเกี่ยวกับสุขภาพและความปลอดภัยของคุณในระหว่างการซื้อของ ความต้องการตัวเลือกในการฆ่าเชื้อ - โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอากาศภายในอาคาร และสำหรับพื้นผิวและอุปกรณ์ก็เพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยเช่นกัน ความท้าทายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต EDEKA Clausen ในฮัมบูร์กกำลังเผชิญในการเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้าและพนักงาน

การแก้ไขปัญหา

EDEKA Clausen เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกในเยอรมนีที่มอบการปกป้องเพิ่มเติมอีกชั้นหนึ่งด้วยไฟฆ่าเชื้อในอากาศ UV-C จำนวน 31 ดวงที่ติดตั้งเพื่อให้ครอบคลุมสาขาขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ 1,315.70 ตร.ม. ในฮัมบูร์ก เนื่องจากอุปกรณ์ระบบอากาศด้านบนได้ติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันและเลนส์เพื่อป้องกันการสัมผัสกับรังสี UV-C พนักงานจึงสามารถบรรจุของบนชั้นวาง และลูกค้าก็ซื้อของจากร้านได้อย่างปลอดภัย

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง

ร้านในเครือ DM

อุปกรณ์ฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips ได้รับการติดตั้งใน 20 DM ร้านค้าในสโลวาเกียเพื่อสนับสนุนการรักษาสุขภาพของลูกค้าและพนักงาน

ร้าน Spolem

การฆ่าเชื้อบนพื้นผิวด้วย UV-C และอากาศเพื่อเพิ่มการป้องกันให้กับผู้เข้าชม บุคลากร และนักช้อปที่ Spolem Stores ในโปแลนด์