ปกป้องนักเตะของ Motherwell FC ด้วยแสง UV-C

แนะนำ Motherwell FC

Motherwell FC

สกอตแลนด์

ในการรับมือกับโรคระบาด Motherwell FC ได้ติดตั้งอุปกรณ์ฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips เพื่อช่วยให้นักเตะของตนปลอดภัยทั้งในและนอกสนาม

ความท้าทายของ Motherwell FC

ความท้าทายของลูกค้า

สำหรับนักกีฬา การอยู่ที่จุดสูงสุดของสุขภาพร่างกายคือวิถีชีวิต และสโมสรชั้นนำใช้ทุกมาตรการที่เป็นไปได้เพื่อปกป้องนักเตะของตน สำหรับสโมสรฟุตบอลอาชีพแห่งสกอตแลนด์ มาเธอร์เวลล์ การรักษาทีมแรกของพวกเขาให้แข็งแรงและอยู่ในจุดสูงสุดของเกมมีความสำคัญยิ่ง สโมสรทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อช่วยปกป้องนักเตะจากภัยคุกคามของโควิด-19 ในวันนี้ และจากภัยคุกคามในอนาคต

โซลูชันแสง UV-C

ในการตอบสนองต่อการแพร่ระบาด McCann Electrical ซึ่งเป็นพันธมิตรด้าน UV-C ของ Signify ได้ติดตั้งอุปกรณ์ติดผนังระบบฆ่าเชื้อ UV-C แบบติดผนังด้านบนในอุโมงค์ที่ผู้เล่นใช้เพื่อออกจากห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไปยังสนาม

หน่วยถูกระงับบนวงเล็บจากเพดาน ตำแหน่งที่สูงนี้ เมื่อรวมกับการออกแบบของโคมไฟแล้ว ทำให้ระบบสามารถฆ่าเชื้อในอากาศขณะที่หมุนเวียนอยู่ในห้องได้ แม้ว่าจะมีคนอยู่ก็ตาม

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง

การฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C - 't Klaslokaal

การติดตั้งระบบฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips UV-C ทำให้ 't Klaslokaal เป็นยิมแห่งแรกที่ฆ่าเชื้อในอากาศในพื้นที่ออกกำลังกายในเนเธอร์แลนด์

Bourne Hill Stables และการฆ่าเชื้อด้วย UV-C

เรียนรู้ว่าแสงฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips ช่วยให้ดาวเด่นแห่งวงการกีฬาแข่งม้าที่คอกม้า Bourne Hill มีความปลอดภัยและมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้อย่างไร

โอกาสประสบความสำเร็จในฟุตบอลมากขึ้นด้วยระบบแสงสว่างเพื่อการยับยั้งเชื้อโรคด้วย UV-C

PSV Eindhoven เลือกหลอดไฟฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C ของ Philips เพื่อปกป้องสนามกีฬาจากแบคทีเรียและไวรัส