รักษาผู้เล่นหลักรักบี้ให้ปลอดภัยด้วยแสงฆ่าเชื้อ UV-C

บทนำของ Harlequins

Harlequins

Twickenham สหราชอาณาจักร

สโมสรรักบี้พรีเมียร์ชิพกัลลาเกอร์อังกฤษ Harlequins สนับสนุนการฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips เพื่อให้การปกป้องอีกชั้นหนึ่งสำหรับผู้เล่นที่ Twickenham Stoop ซึ่งเป็นบ้านเกิดที่มีชื่อเสียง

Signify เป็นคู้ค้าที่น่าเชื่อถือและเป็นผู้นำในสาขาของตน เราภูมิใจที่ได้เป็นทีมกีฬาอาชีพทีมแรกในสหราชอาณาจักรที่ใช้เทคโนโลยีแสงฆ่าเชื้อ UV-C และเราคาดว่าจะเห็นการใช้กันอย่างแพร่หลายในอนาคตในอุตสาหกรรมกีฬาและงานอีเวนต์
-Laurie Dalrymple ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Harlequins
ความท้าทายของลูกค้า Harlequins

ความท้าทายของลูกค้า

สำหรับนักกีฬานานาชาติ การอยู่ที่จุดสูงสุดของสุขภาพกายคือวิถีชีวิต สโมสรชั้นนำใช้ทุกมาตรการเพื่อปกป้องผู้เล่นชั้นยอดที่มีค่าที่สุดของพวกเขา

สำหรับสโมสรรักบี้พรีเมียร์ชิพกัลลาเกอร์อังกฤษของ Harlequins การรักษาทีมแรกของพวกเขาให้แข็งแรงและอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง สโมสรทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อช่วยปกป้องผู้เล่นจากการคุกคามของการติดเชื้อ COVID-19 และจากภัยคุกคามในอนาคตด้วย

โซลูชัน Harlequins

โซลูชันแสง UV-C

ติดตั้งแอร์ส่วนบนสำหรับการฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips 11 ชุดในบาร์ Honors ของสโมสรแล้ว ปกติพื้นที่นี้สงวนไว้สำหรับสมาชิกตั๋วฤดูกาล แต่ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นห้องแต่งตัวของผู้เล่นทีมเหย้า 

ผู้เล่นสามารถได้รับประโยชน์ทันทีจากมาตรการความปลอดภัยใหม่ ในขณะที่พื้นที่สมาชิกพร้อมที่จะต้อนรับสมาชิกตั๋วฤดูกาล เมื่อ The Stoop สามารถเปิดประตูสู่ผู้สนับสนุนที่ภักดีของ Quins ได้อีกครั้ง

โคมไฟ UV-C ในอากาศส่วนบนจะฆ่าเชื้ออย่างต่อเนื่อง อากาศไหลไปยังชั้นบนของอากาศในห้องโดยการพาความร้อนตามธรรมชาติ เมื่ออุปกรณ์ถูกฆ่าเชื้อแล้ว จะไหลกลับลงมาและผสมกับชั้นอากาศที่ต่ำกว่าในบริเวณบาร์ Honours

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง

การฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C - 't Klaslokaal

การติดตั้งระบบฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips UV-C ทำให้ 't Klaslokaal เป็นยิมแห่งแรกที่ฆ่าเชื้อในอากาศในพื้นที่ออกกำลังกายในเนเธอร์แลนด์

Bourne Hill Stables และการฆ่าเชื้อด้วย UV-C

เรียนรู้ว่าแสงฆ่าเชื้อ UV-C ของ Philips ช่วยให้ดาวเด่นแห่งวงการกีฬาแข่งม้าที่คอกม้า Bourne Hill มีความปลอดภัยและมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้อย่างไร

โอกาสประสบความสำเร็จในฟุตบอลมากขึ้นด้วยระบบแสงสว่างเพื่อการยับยั้งเชื้อโรคด้วย UV-C

PSV Eindhoven เลือกหลอดไฟฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C ของ Philips เพื่อปกป้องสนามกีฬาจากแบคทีเรียและไวรัส