ครั้งแรกของโลกในสนามกีฬา Ekinox

การให้แสงสว่างแก่สนามกีฬาในร่ม Ekinox

ไฟ LED แบบ ArenaVision จะสร้างเอฟเฟกต์เกี่ยวกับแสงเพื่อความบันเทิงสุดพิเศษ ซึ่งโดยปกติแล้วต้องใช้สปอร์ตไลท์แบบตั้งพื้นสำหรับเวทีที่ติดตั้งกับที่โดยเฉพาะ

Teaser
เราต้องการระบบแสงสว่างสำหรับทั้งเกมบาสเกตบอลและงานแสดง ดังนั้นไฟ LED ของ ArenaVision LED จึงต้องส่องสว่างไม่เฉพาะพื้นที่เล่น แต่ยังรวมถึงเวทีและพื้นที่สาธารณะด้วย
- Fabrice Pacquelet ผู้อำนวยการสโมสรบาสเก็ตบอล JL Bourg
Teaser

ความท้าทายของลูกค้า

ในปี 2011 Bourg-en-Bresse Agglomeration (BBA) ได้ตัดสินใจปรับปรุงศูนย์นิทรรศการ Ainterexpo ศูนย์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1970 และมีห้องโถงสามห้อง ต้นปีนี้มีการเพิ่มห้องโถงที่สี่ด้วยพื้นที่ 9,940 ตร.ม. โถงหลักสามารถรองรับการแสดงแบบ 360° ได้ ด้วยรูปแบบโมดูลของอัฒจันทร์และแพลตฟอร์มทางเทคนิค มีเพียงระบบแสงสว่างที่ยอดเยี่ยมเท่านั้นที่จะเข้ากับความทันสมัยนี้ได้ นั่นคือวิธีที่ ArenaVision LED เข้ามาเกี่ยวข้อง

ระบบแสงสว่างที่เหมาะสม

สปอตไลท์ไม่เพียงแต่ให้ความสว่างแก่พื้นที่เล่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริเวณเวทีและพื้นที่สาธารณะด้วย สิ่งสำคัญสำหรับสโมสรบาสเกตบอล JL Bourg ก็คือจะต้องสามารถปิดไฟสปอร์ตไลท์ได้อย่างสมบูรณ์แล้วจึงเปิดสวิตช์อีกครั้งในไม่กี่วินาทีต่อมาสำหรับองค์ประกอบการแสดงก่อนเกม ซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยโคมไฟเมทัลฮาไลด์ ArenaVision LED สามารถทำงานได้เต็มที่ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที

ประโยชน์

ประโยชน์
ไฟ LED แบบ ArenaVision

ไฟ LED แบบ ArenaVision

ระบบไฟสปอร์ตไลท์เพื่อตกแต่งอาคาร LED ของ Philips ArenaVision เป็นโซลูชันระบบแสงสว่างสำหรับสนามฟุตบอล LED ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งสนับสนุนมาตรฐานการแพร่ภาพโทรทัศน์ล่าสุดและมีแพลตฟอร์มควบคุมเพื่อสร้าง...

การให้แสงสว่างแก่สนามกีฬาในร่ม Ekinox

รูปภาพ gr

ทีมงาน

ลูกค้า
สถาปนิก

Pierre Barillot

ผู้ติดตั้ง

INEO

ช่างภาพ

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง