สร้างสรรค์รูปแบบแสงสว่าง LED ที่เหมาะกับคุณ

ระบบแสงสว่างภายในร้านที่อินเทรนด์เสมอ

เปลี่ยนร้านค้าและคอลเล็คชันแฟชั่นของคุณให้เป็นประสบการณ์การค้าปลีกที่โดดเด่นด้วยรูปแบบแสงสว่าง LED ของ Philips ค้นพบไฟที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดไว้ในทุกผลิตภัณฑ์และทุกพื้นที่การใช้งาน เพื่อให้สีขาวสว่างขึ้น สีดำที่คมชัดยิ่งขึ้น สีสันสดใสยิ่งขึ้น และผ้าเดนิมที่โดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบแสงสว่าง LED คุณสามารถสร้างประสบการณ์การค้าปลีกที่เต็มอิ่มที่ลูกค้าไม่อยากจากไป

ลิ้มลองรสชาติของรูปแบบแสงสว่าง LED

ค้นพบว่าการเลือกรูปแบบแสงสว่าง LED ที่เหมาะสมสำหรับคอลเล็คชันของคุณสร้างจะความประทับใจและแสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ของคุณได้อย่างไร

รูปแบบใดที่เหมาะสำหรับแบรนด์ของคุณ?

Standard 930

ใช้สีโทนอุ่นและสีขาวนวลเพื่อสร้างบรรยากาศที่อ่อนโยนและเป็นกันเอง และพบกับวิธีที่คุณสามารถสร้างสรรค์แต่ประหยัดต้นทุน

Premium White

เกณฑ์มาตรฐานใหม่ในวงการแฟชั่นค้าปลีก ให้สีขาวที่เข้มขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในตลาด แต่ประหยัดพลังงานมากที่สุด

Crisp White

สร้างความโดดเด่นให้จอแสดงผลของคุณ เน้นความแตกต่างของโทนสีขาว เพิ่มคอนทราสต์ให้กับสีดำ และสร้างเอฟเฟ็กต์ประกายระยิบระยับในขณะที่ยังคงรักษาโทนสีผิวที่อบอุ่นไว้

Premium Color

เพิ่มคอนทราสต์ระหว่างสีและสีขาว และเพิ่มความลึกของสีใหม่เพื่อประสบการณ์แฟชั่นที่เต็มอิ่มและมีชีวิตชีวามากขึ้น ซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบต่อพื้นหลัง แต่จะมีผลในเชิงบวกต่อประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

Denim

เน้นความแตกต่างระหว่างสียีนส์ แม้แต่ผ้ายีนส์ฟอก และวัสดุสีซีด โดยไม่ส่งผลกระทบต่อบรรยากาศโดยรอบร้านของคุณ

การหาความถูกต้องของสี

การหาความถูกต้องของสีและความอิ่มตัวของสี

สีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแฟชั่น ดัชนีการแสดงผลสี (CRI) ใช้เพื่ออธิบายวิธีการรับรู้สีในแหล่งกำเนิดแสงต่างๆ อย่างไรก็ตาม CRI ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับสีอิ่มตัว สำหรับ CRI เดียวกัน คุณสามารถมีสีที่อิ่มตัวต่ำหรือมากเกินไปได้ กราฟทางด้านขวาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนใน CRI 70 ซึ่งสอดคล้องกับสีเสื้อยืดที่มีความอิ่มตัวสูง/ต่ำ ดังนั้นเราจึงได้พัฒนารูปแบบแสงสว่าง LED ของ Philips ในการเติมเต็มช่องว่างนี้เพื่อให้คอลเล็คชันของคุณโดดเด่นและสร้างประสบการณ์

Jef Montes สร้างสรรค์คอลเล็คชันที่ทำให้วงการแฟชันลอนดอนตะลึงงัน ด้วยแพรพรรณที่ออกแบบเพื่อให้เล่นกับแสงสว่าง LED รุ่น Crisp White

คอลเล็คชันของ Montes ถูกออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับ Philips ผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง เพื่อแสดงถึงศักยภาพความเป็นไปได้ของระบบแสงสว่าง LED ที่ให้เอฟเฟ็กต์อันตระการตาสำหรับร้านค้า

ในการทำงานของเขานั้น Montes หลงใหลในวัสดุที่มีคุณสมบัติจดจำแสงและการสะท้อนแสงบนพื้นผิวชนิดต่างๆ มาโดยตลอด ดังนั้น ในคอลเล็คชันนี้เขาจึงศึกษาว่าแสงกับงานออกแบบของเขามีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันอย่างไร ด้วยแรงบันดาลใจจากระบบแสงสว่างสำหรับร้านค้า CrispWhite ของ Philips ทำให้ Montes สร้างสรรค์คอลเล็คชัน Illuminosa & Velero ขึ้นมาโดยใช้วัสดุประเภทไฟเบอร์กลาสและไนลอน เพื่อให้เกิดการสะท้อนแสงที่ชวนสะดุดตาบนแพรพรรณ

““แสงเป็นปัจจัยสำคัญที่ผมคำนึงถึงในคอลเล็คชันต่างๆ และแสงสีขาวก็มีความสำคัญอย่างมากในการสร้างเอฟเฟ็กต์ที่ตรงใจ” Jef Montes แฟชันดีไซเนอร์ชาวดัตช์กล่าว “ระบบ LED แสงสีขาวรุ่น CrispWhite จาก Philips ให้การสะท้อนแสงที่ดูน่าสนใจบนวัสดุต่างๆ โดยทำให้เส้นสายของชุดดูเด่นชัดขึ้นมามากเมื่อต้องแสงสีขาว”

คอลเล็คชันนี้เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ห้าง House of Fraser สาขาแฟล็กชิปบนถนนอ็อกซ์ฟอร์ด กรุงลอนดอน และจะร่วมแสดงโชว์ในงาน Lighting and Building ที่นครแฟรงเฟิร์ตในเดือนมีนาคมนี้ House of Fraser เลือกใช้ CrispWhite เป็นระบบแสงสว่างใหม่สำหรับหลายสาขาทั่วโลก โดยปัจจุบันนี้เริ่มใช้แล้วในห้าสาขาที่สหราชอาณาจักร ก่อนจะตามมาในสาขาเปิดใหม่ๆ ที่ประเทศจีนต่อไป

Jef Montes
คอลเลคชั่น Jef Montes
หน้าร้านค้าปลีกที่มีไฟสว่างไสว

Interact Retail

แสงสว่างของร้านค้ามีอยู่ทุกที่ จะเกิดอะไรขึ้นหากสามารถรองรับประสิทธิภาพการดำเนินงานใหม่ ปรับปรุงประสบการณ์ในร้านค้า และสร้างข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์การค้าปลีกในเชิงลึก Interact Retail ที่ใช้งานระบบไฟ LED ที่เชื่อมต่อช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้ทั้งหมดและอื่นๆ อีกมากมาย สร้างพื้นที่ค้าปลีกที่สวยงามและยืดหยุ่น สนับสนุนพฤติกรรมผู้ซื้อที่เฉพาะเจาะจงผ่านการแบ่งเขตและชั้นของแสง มอบข้อเสนอโดยอิงตามสถานที่ให้กับผู้ซื้อบนสมาร์ทโฟนของพวกเขาผ่านแอปร้านค้าของคุณ เรียกได้ว่าเป็นการค้าปลีกอัจฉริยะ

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

เชิญติดต่อศูนย์บริการของคุณในพื้นที่หากมีข้อสงสัยและคำถามใดๆ

ดาวน์โหลด