More brands from

ที่จอดรถ ถนน และ
บริการล้างรถ

แสงสว่างที่ดูเชื้อเชิญ


สร้างความประทับใจแรกพบ โดยทำให้ถนนทางเข้าและที่จอดรถของคุณสว่างไสวอย่างสวยงามและมีประสิทธิภาพ และอย่าลืมคำนึงถึงบริการล้างรถ ซึ่งเป็นที่ที่ควรใช้แสงสว่างอย่างเหมาะสมเพื่อทำให้คุณแตกต่างจากคู่แข่งทั่วไป

ที่จอดรถและถนน


ถนนทางเข้าและจุดบริการพักรถคือความประทับใจแรกพบเมื่อผู้ขับขี่ผ่านมาเห็นปั๊มน้ำมันของคุณ แสงสว่างที่เหมาะสมจะช่วยให้พวกเขารู้สึกว่าได้รับการต้อนรับและปลอดภัย โดยคุณต้องช่วยให้มีการมองเห็นที่ชัดเจนและลดบริเวณที่เกิดเงามืดเป็นหย่อมๆ โคมไฟทั้งหมดของเราถูกออกแบบมาเพื่อมอบระดับแสงสว่างที่ถูกต้องเหมาะสมในบริเวณที่ใช่และในเวลาที่ต้องการ ลดรายจ่ายค่าไฟฟ้าของคุณ โดยใช้แหล่งแสงสว่างที่ประหยัดพลังงานสำหรับพื้นที่จอดรถกลางแจ้งซึ่งจำเป็นต้องให้แสงสว่างเฉพาะเวลากลางคืน เพียงเท่านั้นคุณก็จะลดยอดบิลค่าไฟฟ้าลงไปได้เป็นอย่างมาก หรือหากว่าคุณอยากจะติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น เราก็ช่วยคุณได้เช่นกัน

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรามอบตัวเลือกให้คุณปรับปรุงประสิทธิภาพได้อย่างเหมาะสม ผลิตภัณฑ์ของเราช่วยคุณได้ดังนี้:

  • ให้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานระดับสูงสุด
  • มีต้นทุนรวมในการจัดซื้อที่ดีที่สุด เมื่อคำนวณสมดุลจากการลงทุนครั้งแรกกับความประหยัดพลังงาน
  • ให้การลงทุนครั้งแรกที่ต่ำและยังประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างมาก
ปรับปรุงความประทับใจแรกเห็นสำหรับศูนย์บริการของคุณ ด้วยแสงสว่างสำหรับปั๊มน้ำมันที่พัฒนาโดยระบบแสงสว่างของฟิลิปส์
แสงสว่างสำหรับบริการล้างรถในปั๊มน้ำมัน

บริการล้างรถ


บริการล้างรถสามารถเป็นแหล่งรายได้ที่ดีเยี่ยมสำหรับปั๊มน้ำมันของคุณ นอกจากนั้นแล้วยังเป็นบริการที่มีประโยชน์และสนุกสำหรับลูกค้าอีกด้วย โซลูชันของเรามีตั้งแต่โคมไฟ LED ชนิดกันน้ำและประหยัดพลังงาน ไปจนถึงคอนเซ็ปต์สำหรับบริการล้างรถทั้งคันซึ่งใช้สีสันที่น่าตื่นเต้นและมีรูปแบบไดนามิก

 

  • Pacific LED IP66 Waterproof คือตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพอันดับหนึ่งสำหรับใช้แทนโคมไฟฟลูออเรสเซนต์ชนิดกันน้ำแบบ 1:1 ได้สูงสุดถึง 2 x 80 W ซึ่งจะประหยัดค่าไฟฟ้าลงได้มากถึง 60% นอกจากนั้น การติดตั้งยังให้อายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษสูงสุดถึง 70,000 ชั่วโมง
  • Splash 2 คือโคมไฟที่บางพิเศษและสามารถติดตั้งใต้น้ำได้ ออกแบบมาเพื่อให้แสงสว่างสีสันสดใสและเปลี่ยนสีได้ ทั้งในจุดติดตั้งที่เป็นน้ำจืดและน้ำเค็มที่ความลึก 4.6 เมตร ฝาครอบโคมไฟทำจากทองเหลืองขึ้นรูปกันน้ำแน่นหนา และฮาร์ดแวร์ปรับได้ซึ่งทำจากทองแดงผสมอัลลอย ทำให้ C-Splash 2 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่ต้องเปียกน้ำ เช่น การติดตั้งในน้ำพุและสวนสนุก ตลอดจนการใช้งานในสภาวะสมบุกสมบัน
  • Mini300 ออกแบบมาเพื่อใช้กับใต้หลังคาปั๊มน้ำมันและการติดตั้งแบบโลว์เบย์ มอบให้ทั้งประสิทธิภาพการทำงานระดับสูง การติดตั้งง่ายดาย และอายุใช้งานยาวนาน

 

หน่วยตรวจจับการเคลื่อนไหวและเซ็นเซอร์วัดแสงแดดทำงานร่วมกัน เพื่อช่วยให้ประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้นอีก แอพ Mini 300 LED gen2 ของเราช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมได้ในแบบที่ไม่สามารถทำได้เลยกับโคมไฟชนิดอื่นๆ เช่น การอ่านค่าสถานะและจัดการแสงสว่างจากพื้นล่าง โดยใช้แล็ปท็อปหรือสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ ซึ่งทำให้คุณกำหนดค่าการทำงานของโคมไฟได้โดยง่ายดายอย่างยิ่ง และช่วยลดค่าบำรุงรักษาลงได้อีกด้วย

หากคุณสนใจ

เชิญติดต่อศูนย์บริการของเราในพื้นที่
สำหรับข้อสงสัยและการสอบถามใดๆ 

กรณีต่างๆ