ช่างไฟมืออาชีพตัวจริง

เรื่องจริง ช่างตัวจริง

คุณไม่ใช่ช่างซ่อม คุณเป็นมืออาชีพจริงๆ คนที่สามารถพึ่งพาได้ในการทำงานให้เสร็จ คนที่วางแผนได้ดี ดำเนินการอย่างรวดเร็ว และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มืออาชีพตัวจริงให้ความไว้วางใจ Philips ผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง

Henk de Man

ผู้จัดการบัญชีลูกค้า

TechTron - Veenendaal
เนเธอร์แลนด์

ในส่วนการติดตั้ง มีความกดดันด้านเวลาอย่างต่อเนื่อง – การตรงตามกำหนดเวลาของโครงการ ทุกอย่างต้องทำอย่างรวดเร็ว เราต้องทำให้ถูกต้องตั้งแต่ครั้งแรก และนั่นก็หมายความว่าคุณต้องสามารถพึ่งพาซัพพลายเออร์ของคุณได้ ความไว้วางใจมีความสำคัญในธุรกิจของเรา!

Tony Carissimo

ผู้รับเหมาเกี่ยวกับไฟฟ้า

Caro Electric Inc - Marlboro
สหรัฐ

งานมาถึงบ้านและที่บ้านก็มาถึงที่ทำงาน’ … นั่นเป็นส่วนหนึ่งของความหมายของการเป็นผู้รับเหมาเกี่ยวกับไฟฟ้าอิสระ เมื่อสิ้นสุดวันที่ยาวนาน สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เรียบง่ายก็มีความสำคัญ ผมเดินตามรอยเท้าพ่อ เรียนรู้วิธีทำสิ่งต่างๆ ให้ติดสว่าง และทำให้ถูกต้องในครั้งแรก

Denis Zago

ช่างติดตั้งมืออาชีพ

Zago S.r.l Elettricista 
อิตาลี 

พ่อของผมก่อตั้งธุรกิจไฟฟ้าของเรา และสำหรับผม เวลาอยู่กับครอบครัวมีความสำคัญอย่างยิ่ง นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ผมต้องการทำงานที่มีคุณภาพตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้นผมจึงไม่เสียเวลากลับไปแก้ไขสิ่งต่างๆ อย่างไรก็ตาม อัตรากำไรจากงานในปัจจุบันค่อนข้างตึงตัว ดังนั้นในบริษัทของเรา เราจึงมั่นใจได้ว่าเราจะส่งมอบคุณภาพที่แท้จริงเมื่อระบุชิ้นส่วนประกอบไฟส่องสว่าง

ร่วมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแสง

Signify Lighting Academy เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่ให้บริการแหล่งข้อมูลด้านการศึกษาที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแก่คุณ โดยส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับแบบทดสอบการประเมิน (เอกสารการรับรอง) ดูการฝึกอบรมล่าสุดของเราที่จะช่วยให้คุณเป็นผู้ติดตั้งที่ผ่านการรับรองในระบบไฟอัจฉริยะได้

การฝึกอบรมเชิงพาณิชย์

เส้นทางนี้มุ่งเน้นไปที่คุณลักษณะและประโยชน์ของเวอร์ชันที่เชื่อมต่อแบบสแตนด์อโลนและเกตเวย์ หากคุณต้องการก้าวเข้าสู่ด้าน Internet of Things (IOT) โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายของ Signify เพื่อรับการฝึกอบรมที่มุ่งเน้นเวอร์ชันนี้

การฝึกอบรมทางเทคนิค

ในการฝึกอบรมนี้ คุณจะได้เรียนรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีเริ่มต้นใช้งานแอปและวิธีใช้งานคุณสมบัติต่างๆ ของระดับ Foundation (พื้นฐาน) และ Advanced (ขั้นสูง)

ค้นหาผู้จัดจำหน่าย

ค้นหาผู้จัดจำหน่ายหรือคู่ค้าที่อยู่ใกล้คุณ

ติดต่อเรา

คุณมีคำถามหรือไม่ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์การใช้ไฟ LED

เป้าหมายของเราคือทำให้การสร้างธุรกิจของคุณง่ายขึ้น นั่นคือเหตุผลที่เราจัดหาหลอดไฟ LED และโคมไฟแบบครบวงจร และสนับสนุนคุณด้วยการดาวน์โหลด เครื่องมือ และคำแนะนำในการติดตั้งที่ใช้งานง่าย

การติดตั้ง

มีคำถามการติดตั้งใดๆ หรือไม่ ตรวจสอบวิดีโอการติดตั้งของเราสำหรับโคมไฟฝังฝ้าและหลอด LED