ไฟ LED ที่สว่างและยั่งยืนสำหรับโรงไฟฟ้า

โรงไฟฟ้า DEWA ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

โคมไฟ LED ของ Philips ช่วยให้ DEWA และ Etihad ESCO ประหยัดพลังงานได้ 14 GWh ต่อปี ซึ่งคิดเป็น 68% ของปริมาณการใช้แสงสว่าง

พันธมิตรของเราไม่ได้ให้บริการเพียงแค่ผลิตภัณฑ์เท่านั้น ในฐานะของ ESCO บริษัทได้ให้ความเชี่ยวชาญและรับประกันว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นจะรักษามาตรฐานด้านความสะดวกสบายที่เหมาะสมตลอดระยะเวลาของโครงการ DEWA
- Asif Khan - ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ Etihad ESCO
การไฟฟ้าและการประปา นครดูไบ
การไฟฟ้าและการประปา นครดูไบ
การไฟฟ้าและการประปา นครดูไบ

ความท้าทายของลูกค้า

การปรับปรุงโรงไฟฟ้าของ Dubai Electricity and Water Authority (DEWA) มีเป้าหมายเพื่อลดการใช้พลังงานในปริมาณมาก และทำให้สภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้นของดูไบเป็นตัวอย่างชั้นนำของการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าสำหรับภูมิภาคและทั่วโลก DEWA ต้องการโซลูชันที่ไม่เพียงแต่ให้แสงสว่างที่ยั่งยืนและการประหยัดพลังงานเท่านั้น แต่ยังเสนอการปรับปรุงเพิ่มเติมที่จะไม่รบกวนการทำงานของโรงงานอีกด้วย

ระบบแสงสว่างที่เหมาะสม

จุดสนใจของเรามีสองด้าน: โซลูชันไฟส่องสว่างที่เหมาะสมเพื่อมอบระดับลักซ์ที่สะดวกสบายในขณะที่ยังมุ่งเน้นไปที่การลดการใช้พลังงาน และพัฒนาโซลูชันแสงสว่างที่ยั่งยืนสำหรับแผนสำหรับระยะฃยาวของโครงการ นอกจากนี้ เราต้องสามารถรับประกันการประหยัดพลังงานและระดับแสงเหล่านี้ได้

เรารับประกันระดับลักซ์ในทุกพื้นที่ และมุ่งมั่นที่จะดำเนินการบำรุงรักษาและบำรุงรักษาระบบไฟ LED ใหม่ทั้งหมดตลอดห้าปีถัดไป ด้วยเหตุนี้ จึงมีการตรวจสอบและตรวจวัดระดับลักซ์ทั้งหมดเป็นประจำทุกปี หากอุปกรณ์ไม่ตรงกับระดับแสงที่รับประกัน เราจะดำเนินการแก้ไขและเปลี่ยนโคมไฟที่ชำรุด การวัดเหล่านี้ดูแลโดยทีมบริการที่ทุ่มเทของเรา ซึ่งจะคอยตรวจสอบการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าจะบรรลุเป้าหมายการประหยัดพลังงานและระดับลักซ์ที่รับประกันตลอดโครงการ

บริการจัดการดูแล

เราให้บริการโซลูชันแบบครบวงจรที่สมบูรณ์ รวดเร็ว ประหยัดต้นทุน และมีการหยุดชะงักของธุรกิจของคุณน้อยที่สุด คุณไม่จำเป็นต้องจัดการกับซัพพลายเออร์หรือผู้รับเหมาจำนวนมาก และถ้าคุณมีทีมอยู่แล้ว เราจะทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามแผน

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง