เพิ่มการปกป้องอีกชั้นด้วยการยับยั้งเชื้อในอากาศด้วย UV-C ของ Philips

ส่องทางสู่ 'นิวนอร์มัล'

โรงเรียน Pomme D'Api กรุงมาดริด ประเทศสเปน

Philips มอบความอุ่นใจให้กับนักเรียน ผู้ปกครอง และพนักงานที่โรงเรียน Pomme D'Api ในกรุงมาดริดด้วยการยับยั้งเชื้อด้วยแสง UV-C สร้างสภาพแวดล้อมภายในที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยไม่รบกวนการเปลี่ยนแปลงของห้องเรียน

อุปกรณ์สำหรับฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C ของ Philips มอบการปกป้องอีกชั้นหนึ่งและช่วยให้เราไม่ต้องสวมหน้ากากอนามัยอีกต่อไป ทั้งนี้ควรใช้มาตรการที่คล้ายกันในสถานที่ที่มีผู้คนจำนวนมาก
- Sébastien Dumas ครูที่โรงเรียน Pomme D'Api
อุปกรณ์สำหรับฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C ของ Philips

ความท้าทายของลูกค้า

สำหรับ Pomme D'Api ความรู้สึกปลอดภัยขณะสอนโดยไม่สวมหน้ากากเป็นก้าวสำคัญในการปรับตัวเข้าสู่วิถี 'นิวนอร์มัล' เนื่องจากไวรัสและการติดเชื้ออื่นๆ แพร่กระจายอย่างรวดเร็วในโรงเรียนที่มีเด็กอายุตั้งแต่ 2-6 ขวบ และการบังคับใช้มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมตั้งแต่อายุยังน้อยนั้นเป็นเรื่องยาก จุดมุ่งหมายคือการวางระบบที่มีประสิทธิภาพซึ่งง่ายต่อการใช้งานและบำรุงรักษา ช่วยให้โรงเรียนปลอดไวรัสได้โดยไม่รบกวนการเรียนในชั้นเรียน

อุปกรณ์สำหรับฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C ของ Philips

ประสิทธิภาพ ผลกำไร และความยั่งยืน

มีการติดตั้งอุปกรณ์สำหรับฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C ของ Philips สองเครื่องเพื่อช่วยให้ Pomme D'Api บรรลุเป้าหมายในการให้นักเรียนกลับไปเรียนได้โดยไม่ต้องสวมหน้ากาก และไม่จำเป็นต้องเว้นระยะห่างทางสังคมหรือลดขนาดชั้นเรียน อีกทั้งยังไม่ต้องกลัวการติดเชื้อด้วย การฆ่าเชื้อด้วย UV-C เป็นวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถยับยั้งจุลินทรีย์ในห้องได้ถึง 95% ภายในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง1 เครื่องนี้พกพาสะดวก ใช้งานได้ในขณะที่มีคนอยู่ในห้อง และเงียบจนแทบไม่มีเสียง จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่รบกวนการเรียนรู้ของเด็กๆ

สรุปการทดสอบของ Henan Zhongke Lianchuang Test Service Co., Ltd: อุปกรณ์สำหรับฆ่าเชื้อในอากาศด้วย UV-C ของ Philips (UVCA200) ทำงานเป็นเวลา 60 นาทีและ 120 นาทีตามลำดับในห้องทดสอบขนาด 80 ลบ.ม. และอัตราการฆ่าเชื้อของแบคทีเรียตามธรรมชาติในอากาศอยู่ที่ ≥95% ในการทดสอบแต่ละครั้ง ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของ WS/T648-2019 (ข้อกำหนดด้านสุขอนามัยทั่วไปสำหรับอุปกรณ์ฆ่าเชื้อในอากาศ)

กรณีศึกษาที่เกี่ยวข้อง