การยับยั้งเชื้อวัตถุและอุปกรณ์ด้วย UV-C

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฆ่าเชื้อวัตถุและอุปกรณ์ (ที่ใช้ร่วมกัน) ในทันที ห้อง UV-C จะยับยั้งไวรัสส่วนใหญ่ภายในเวลาไม่กี่นาที การใช้งานทั่วไปนั้นรวมถึงการฆ่าเชื้อสิ่งของที่ใช้ร่วมกัน เช่น หูฟัง เครื่องสแกนมือถือ และอุปกรณ์ต่างๆ และแม้แต่เสื้อผ้าที่ส่งคืนในร้านค้าปลีก เรามีห้อง UV-C ขนาดต่างๆ เพื่อรองรับวัตถุขนาดเล็กและขนาดใหญ่

Philips UVC chamber GCGM-byd
ตู้ฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips BioShift

ตู้ฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips BioShift

วางจำหน่ายปลายปี 2020

ตู้ฆ่าเชื้อด้วย UV-C ของ Philips BioShift ใช้สำหรับฆ่าเชื้อวัตถุและอุปกรณ์ (ที่ใช้ร่วมกัน) โดยไม่ต้องใช้สารเคมี ได้รับการตรวจสอบความปลอดภัยทางกลและประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคโดยหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์อิสระ TNO ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถยับยั้งไวรัส SARS-COV-2 ที่เป็นสาเหตุของ COVID-19 ได้ 99.9999% ภายใน 1 นาที ตู้ BioShift จะมีจำหน่ายใน 2 รุ่น: ขนาดใหญ่ (สูง 600 มม. x ยาว 585 มม. x กว้าง 750 มม.) และขนาดใหญ่พิเศษ (สูง 1828 มม. x ยาว 1180 มม. x กว้าง 762 มม.)

ตู้ฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C ของ Philips

ตู้ฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C ของ Philips

มีวางจำหน่ายในเอเชียแล้ว

ตู้ฆ่าเชื้อ UV-C นี้ใช้สำหรับฆ่าเชื้อวัตถุสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ เล็ก (77 ลิตร) กลาง (110 ลิตร) ใหญ่ (323 ลิตร) และสามารถใช้สำหรับวัตถุและอุปกรณ์ (ที่ใช้ร่วมกัน) ในร้านขายยา ร้านค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย สำนักงาน ห้องจดหมาย แผนกต้อนรับ ธนาคาร ร้านตัดผม สปา ร้านอาหาร และครัวอุตสาหกรรม  

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย พันธมิตร หรือผู้ให้บริการติดตั้งที่เชี่ยวชาญด้านระบบแสงสว่างเพื่อการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C ของ Philips

คำเตือน

หลอดไฟ UV-C มีความเสี่ยงน้อยที่สุดเมื่อใช้โดยผู้เชี่ยวชาญที่รู้วิธีใช้งาน พวกเขาต้องปกป้องดวงตาและผิวหนังของพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายจากแสงและการบาดเจ็บที่รุนแรงต่อดวงตาและผิวหนัง เราแนะนำให้ลูกค้าใช้ความระมัดระวังในการเลือกอุปกรณ์และมองหาหลักฐานการทดสอบของบุคคลที่สาม รวมถึงการรับรองวัสดุอุปกรณ์และส่วนประกอบทางไฟฟ้าโดยองค์กรที่มีชื่อเสียง เช่น NSF, UL, CSA, DVGW-OVGW หรือข้อกำหนดระหว่างประเทศอื่นๆ ตามความเหมาะสม

ในขณะนี้ หลอดไฟ UV-C ของเราไม่ได้รับการรับรองหรืออนุมัติภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ใดๆ ว่าเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ และด้วยเหตุนี้ Signify และ/หรือกลุ่มบริษัทใด ๆ ในกลุ่มจึงไม่ได้ตั้งใจให้พวกมันถูกใช้เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ที่ใดก็ได้ในโลก พืชและ/หรือวัสดุที่ได้รับปริมาณรังสี UV-C สูงอาจได้รับความเสียหายและ/หรือเปลี่ยนสี