ดึงดูดได้อย่างชัดเจน

พ่อครัวกำลังเตรียมอาหารปลอดแมลง

กับดักแมลง

หากบริษัทของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม การรักษามาตรฐานด้านสุขภาพและความปลอดภัย และปกป้องชื่อเสียงของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งหมายความว่าห้องครัวและร้านอาหารของคุณต้องได้รับการดูแลให้ปลอดจากแมลงวันและแมลงต่างๆ วิธีการที่มีประสิทธิภาพและถูกสุขอนามัยคือใช้เครื่องกำจัดแมลงที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ

หลอดไฟ Philips Actinic BL ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม โดยจะปล่อยแสงยูวีที่ดึงดูดแมลงด้วยความยาวคลื่นที่แม่นยำ แสงยูวีจะดึงดูดแมลงให้เข้าไปในเครื่องซึ่งแมลงจะถูกกำจัดในนั้น

หลอดไฟเหล่านี้ซึ่งถือว่ามีความเสถียรดีที่สุดในประเภทนี้ ยังให้กำลังส่องสว่างรังสี UV-A ที่สูงและมีความเสถียรเมื่อเปรียบเทียบกับหลอดไฟอื่นๆ ในอุตสาหกรรม จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของเครื่องกำจัดแมลงวันอิเล็กทรอนิกส์นี้

หลอดไฟดักแมลง

ทำไมถึงต้องเลือกหลอดไฟ UV ของ Philips

กำลังแสง UV-A ที่เชื่อถือได้

หลอดไฟ Actinic BL ของเรามาพร้อมกับเทคนิคการเคลือบที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้มั่นใจว่าการเสื่อมสภาพจากปริมาณรังสี UV-A เป็นไปอย่างช้าๆ ช่วยรักษาอัตราการดักจับแมลงได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นระยะเวลานาน

คุณภาพหลอดไฟสูงสุด

เราใช้สายการผลิตอัตโนมัติที่ทันสมัยในการประมวลผลอิเล็กโทรดและการควบคุมการปล่อยรังสี หลอดไฟทั้งหมดผ่านการตรวจสอบมาแล้วเพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามข้อกำหนดของเราเพื่อรับประกันคุณภาพที่สม่ำเสมอ

ประสบการณ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว

ประสบการณ์ 35 ปีในการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ UV 

ฉันจะช่วยคุณได้อย่างไร

ติดต่อเรา

หากมีคำถามทางธุรกิจเกี่ยวกับโคมไฟดักแมลง กรุณาติดต่อตัวแทนผลิตภัณฑ์หลอดไฟแบบพิเศษในพื้นที่ของคุณ

ค้นหาผู้จัดจำหน่ายหรือคู่ค้าที่อยู่ใกล้คุณ

ค้นหาผู้จัดจำหน่ายหรือคู่ค้าที่อยู่ใกล้คุณ

เลือกประเทศที่คุณต้องการเพื่อค้นหาผู้จัดจำหน่ายหรือพันธมิตรที่อยู่ใกล้คุณ