หน้าต่างไดนามิก PerfectScene

ไฟส่องสว่างที่หน้าต่างร้านค้าพร้อมพลังในการหยุดหันมามองที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว

สร้างหน้าต่างร้านค้าแบบไดนามิกที่น่าสนใจ

หน้าต่างร้านค้าของคุณมีเวลาห้าวินาทีในการนำเสนอผู้ซื้อที่ผ่านไปมา มอบพลังในการหยุดของคุณด้วยหน้าต่างไดนามิก PerfectScene การเปลี่ยนฉากแสงในหน้าต่างร้านค้าได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถกระตุ้นการมีส่วนร่วมของนักช้อปและเพิ่มจำนวนก้าว
 
การวิจัยแสดงให้เห็นว่าเมื่อแสงที่หน้าต่างร้านเปลี่ยนไป นักช้อปมีปฏิกิริยา โดยหยุดเพิ่มขึ้น 11% และเข้าร้านมากขึ้น 19%*. หน้าต่างไดนามิก PerfectScene ช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าร้านของคุณด้วยไฟหน้าต่างร้านค้าที่หรี่แสงได้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า การควบคุมจากส่วนกลางของหน้าต่างและพื้นที่แสดงผลทั้งหมดของคุณทำให้การสร้างประสบการณ์การค้าปลีกที่สมบูรณ์แบบไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน

*การวิจัยดำเนินการโดย EIT Digital, Politecnico di Milano และ Philips At Eral55

หน้าต่างไดนามิก PerfectScene ของ Philips lighting: ไฟหน้าต่างร้านค้าที่หยุดลูกค้าให้หันมามอง

ประโยชน์ของหน้าต่างไดนามิก PerfectScene ได้อย่างรวดเร็ว

เพิ่มอำนาจในการหยุดหันมามองให้กับร้านค้าของคุณ

เพิ่มยอดขายด้วยฉากการจัดแสงที่เปลี่ยนไปเพื่อดึงดูดความสนใจของนักช้อป และดึงดูดนักช็อปเข้ามาที่ร้านมากขึ้น

ดึงดูดความสนใจด้วยเอฟเฟกต์แสง

เน้นผลิตภัณฑ์ฮีโร่เพื่อให้ลูกค้าสังเกตเห็นได้ทันที - และสร้างเอฟเฟกต์ที่แตกต่างกันด้วยการรวมโคมไฟจากช่วงการหรี่แสงได้ของเรา

เอาใจนักช้อปด้วยจอแสดงผลใหม่

ควบคุมไฟหน้าต่างร้านค้าหลายดวงและไฟแสดงผลได้อย่างง่ายดายผ่านระบบการควบคุมเดียว แม้กระทั่งสร้างฉากการจัดแสงของคุณเองอย่างรวดเร็วบนแอปมือถือ

สิ่งที่เป็นไปได้ด้วยหน้าต่างไดนามิก PerfectScene

หน้าต่างไดนามิก PerfectScene ช่วยให้คุณใช้พลังของแสงเพื่อทำให้จอแสดงผลของคุณสะดุดตายิ่งขึ้นและร้านค้าของคุณน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

PerfectScene ทำงานอย่างไร

PerfectScene ผสมผสานรางที่เป็นผู้นำตลาดและโคมไฟแบบฝังเข้ากับระบบการควบคุมที่ปรับขนาดได้ ด้วยการเลือกชิ้นส่วนประกอบเฉพาะที่เหมาะกับพื้นที่และความต้องการของคุณมากที่สุด คุณสามารถสร้างหน้าต่างร้านค้าแบบไดนามิกที่มีกำลังหยุด

ระบบการควบคุม Dynalite

ด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย แอปพลิเคชั่นไร้สายนี้ให้คุณอัปเดตเนื้อหาแบบเรียลไทม์ด้วยฉากไดนามิกสูงสุด 16 ฉากสำหรับหน้าต่างร้านค้าของคุณ

TrueFashion

โคมไฟเหล่านี้มีลำแสงแคบมากเพื่อเน้นผลิตภัณฑ์ในหน้าต่างร้านค้าของคุณอย่างแม่นยำและดึงความสนใจไปที่สินค้าเฉพาะ

StyleID

ด้วยการออกแบบแบบโมดูล ลำแสงแบบปรับได้ และการหรี่แสงในตัว StyleID ช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดในการปรับให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของหน้าต่างร้านค้าของคุณ

ติดต่อ

ติดต่อศูนย์ติดต่อในพื้นที่ของเรา
สำหรับคำถามและข้อสงสัย

ดาวน์โหลด

สำรวจระบบไฟส่องสว่างอื่นๆ สำหรับร้านค้าของคุณ

ห้องลองชุด PerfectScene

ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกได้อย่างถูกต้องด้วยไฟส่องสว่างในห้องลองชุดที่พวกเขาสามารถปรับเพื่อดูว่าเสื้อผ้าจะมีลักษณะอย่างไรในสภาพแวดล้อมภายนอกห้องลองชุด

เพิ่มเติมเกี่ยวกับหลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างสำหรับ...