ทำให้การแข่งโปรดของพวกเขาดียิ่งขึ้น

เราขอเสนอระบบไฟ LED สำหรับกีฬาประสิทธิภาพสูงล่าสุด ให้โซลูชันแสงสว่างที่สมบูรณ์แบบด้วยระบบควบคุมไร้สาย PerfectPlay พร้อมไฟฟลัดไลท์ LED ในตัว สำหรับกีฬากลางแจ้งทุกประเภท และคำนึงถึงข้อกำหนดตั้งแต่สนามกีฬากลางแจ้งที่เล็กที่สุดไปจนถึงสนามกีฬากลางแจ้งที่ซับซ้อนที่สุด

แสงสว่างสำหรับฟุตบอล - ไฟฟลัดไลท์ LED

ไฟสนามฟุตบอล

เนื่องจากฟุตบอลเพื่อการสันทนาการมักจะเล่นในตอนเย็น การจัดแสงที่มีประสิทธิภาพจึงช่วยเพิ่มโอกาสให้ผู้คนได้มีส่วนร่วมในเกม แม้ว่าระดับแสงจะต่ำกว่าการแข่งขันที่ออกอากาศอย่างชัดเจน แต่คุณภาพแสงควรยังคงสูงในแง่ของความสม่ำเสมอและความสบายตา และการจำกัดแสงรบกวน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่อยู่อาศัยซึ่งมักเป็นที่ตั้งของสนามกีฬาเพื่อการสันทนาการ

แสงสว่างสำหรับฮอกกี้ - ไฟฟลัดไลท์ LED

ไฟสำหรับฮอกกี้

การส่องสว่างที่มีคุณภาพดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับกีฬาอย่างฮ็อกกี้ ซึ่งผู้เล่นจะต้องตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อลูกบอลขนาดเล็กแต่เคลื่อนที่เร็ว การแข่งประเภทต้องการการกระจายแสงที่สม่ำเสมอและอุณหภูมิสีที่ตรงกับแสงแดด

แสงสว่างสำหรับสนามเทนนิส - ไฟฟลัดไลท์

ไฟสนามเทนนิส

เมื่อเปิดไฟสนามเทนนิส วัตถุประสงค์คือเพื่อให้แน่ใจว่ามีทัศนวิสัยที่ดีทำให้ทั้งผู้เล่นและผู้ชมสามารถติดตามความคืบหน้าของเกมได้ ลูกบอลควรมองเห็นได้ชัดเจนเสมอไม่ว่าจะที่ตำแหน่งใดและความเร็วเท่าใด

ไฟฟลัดไลท์ LED สำหรับสนามรักบี้ - ไฟฟลัดไลท์

ไฟสนามรักบี้

ระบบแสงสว่างควรให้ความสว่างสม่ำเสมอทั่วทั้งสนาม นอกจากนี้ยังควรทำให้แน่ใจว่าสามารถมองเห็นบอลเต็มวิถีในขณะที่ให้สภาพการดูที่ดีสำหรับผู้เล่น เจ้าหน้าที่ และผู้ชม

ควรใช้ความระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าไฟฟลัดไลท์ที่อยู่ด้านหลังแนวหลังคาอัฒจรรย์จะไม่ทำให้เกิดเงาบนสนาม

แสงสว่างสำหรับกีฬา - สนามกรีฑา

ไฟสำหรับสนามกรีฑา

ทัศนวิสัยที่ดีสำหรับนักกีฬา ผู้ตัดสินการแข่งขัน และเจ้าหน้าที่ทีม ช่วยให้พวกเขามองเห็นทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในพื้นที่การแข่งขันหรือสนามฝึกซ้อมได้อย่างชัดเจน เพื่อให้พวกเขาสามารถทำผลงานได้ดีที่สุดและ/หรือตัดสินใจได้อย่างแม่นยำ ผู้ชมควรสามารถติดตามนักกีฬาได้ การแสดงในสนามแต่ก็ควรจะสามารถเห็นการกระทำอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียงได้ นอกจากนี้ แสงสว่างควรทำให้ผู้ชมสามารถเข้าและออกจากสนามกีฬาได้อย่างปลอดภัย

ไฟฟลัดไลท์ LED สำหรับสนามกอล์ฟ - แสงสว่างสำหรับสนามกีฬา

ไฟสนามกอล์ฟ

เครื่องหมายระยะทางจะต้องมองเห็นได้ชัดเจนและผู้เล่นต้องสามารถติดตามการพุ่งของลูกบอลได้ แม้ว่าพื้นที่ทีจะต้องใช้ไฟส่องสว่างแยกต่างหาก แต่ควรมีแสงสว่างทั่วทั้งสนามกอล์ฟแบบเต็มความยาว

แสงสว่างคอร์ทกีฬา - ไฟฟลัดไลท์ LED

แสงสว่างสำหรับคอร์ทกีฬา

สนามแข่งขันที่ออกแบบมาสำหรับกีฬาหลายประเภทควรต้องให้แน่ใจว่าการจัดแสงที่เสนอนั้นพิจารณาถึงความต้องการของกีฬาประเภทต่างๆ ทั้งหมดที่จะเล่น ต้องใช้ความระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบแสงทำให้เกิดความสม่ำเสมอของแสงที่ต้องการ และลดแสงสะท้อนและมลภาวะทางแสง

แสงสว่างสำหรับสนามเบสบอล - แสงสว่างสำหรับซอฟต์บอล

ไฟสนามซอฟต์บอล/เบสบอล

กีฬาที่เร็วอย่างเบสบอลหรือซอฟต์บอลต้องการแสงสว่างในระดับสูงเพื่อให้สามารถติดตามการเคลื่อนไหวและวิถีของลูกบอลได้ การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วส่วนใหญ่เกิดขึ้นในสนามที่มีขนาดมาตรฐาน ซึ่งจะต้องใช้ความสว่างและความสม่ำเสมอโดยรวมมากกว่าสนามขนาดใหญ่อย่างมาก

รับความยืดหยุ่นและควบคุมแสงของคุณด้วย Interact

ผลิตภัณฑ์เด่น

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

เชิญติดต่อศูนย์บริการของคุณในพื้นที่หากมีข้อสงสัยและคำถามใดๆ