แสงในร่มที่ไม่สามารถเอาชนะได้

ผลิตภัณฑ์เด่น

เรานำเสนอระบบไฟ LED สปอร์ตไลท์ที่มีประสิทธิภาพสูงล่าสุด โซลูชันแสงสว่างที่สมบูรณ์แบบด้วยระบบการควบคุมไร้สาย PerfectPlay พร้อมไฟ LED สปอร์ตไลท์ในตัว สำหรับกีฬาในร่มทุกประเภท และคำนึงถึงข้อกำหนดของอาคารนับตั้งแต่กีฬาในร่มที่เล็กที่สุดไปจนถึงกีฬาในร่มที่ซับซ้อนที่สุด

ไฟสนามเทนนิสในร่ม - ไฟ LED ฟลัดไลท์ในร่ม

ไฟสนามเทนนิสในร่ม

วัตถุประสงค์ก็คือเพื่อให้แน่ใจว่ามีทัศนวิสัยที่ดีที่ทำให้ทั้งผู้เล่นและผู้ชมสามารถติดตามความคืบหน้าของเกมได้ ลูกบอลควรมองเห็นได้ชัดเจนเสมอโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งและความเร็ว การสร้างทัศนวิสัยที่ดีต้องการคอนทราสต์ที่เพียงพอระหว่างวัตถุกับพื้นหลัง ระดับการส่องสว่างที่ดี และการกระจายแสงทั่วพื้นผิวการเล่น (ความสม่ำเสมอ)

ไฟส่องสว่างในสระว่ายน้ำในร่ม - ไฟ LED ฟลัดไลท์ในร่ม

ไฟสระว่ายน้ำในร่ม

ข้อกำหนดที่สำคัญก็คือเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้โดยให้แสงสว่างเพียงพอและควบคุมการสะท้อนบนผิวน้ำ การควบคุมการสะท้อนพื้นผิวมีความสำคัญเป็นพิเศษเพื่อให้พนักงานสามารถจัดการกับนักว่ายน้ำที่มีปัญหาในสระได้ ด้วยลักษณะที่ซับซ้อนของการออกแบบสระว่ายน้ำและข้อจำกัดในการวางตำแหน่งสปอตไลท์ การพิจารณาแสงในช่วงแรกสุดของการออกแบบสระว่ายน้ำจึงมีความสำคัญ

ไฟส่องสว่างในห้องกีฬาอเนกประสงค์ - ไฟส่องสว่างสำหรับฟลัดไลท์ของ Philips

สนามกีฬาเอนกประสงค์

สถานที่เล่นกีฬาที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับกีฬาหลายประเภทควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าแสงที่นำเสนอได้รับการพิจารณาความต้องการของกีฬาประเภทต่างๆ ทั้งหมดที่จะเล่น ต้องใช้ความระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบแสงทำให้เกิดความสม่ำเสมอของแสงที่ต้องการ มีแสงสว่างเพียงพอ และลดแสงสะท้อนให้เหลือน้อยที่สุด แสงควรอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ให้ขัดขวางทัศนวิสัยของผู้เล่นและเจ้าหน้าที่

ไฟฮ็อกกี้น้ำแข็ง - ไฟฟลัดไลท์ในร่ม

ไฟฮ็อกกี้น้ำแข็ง

การมองเห็นวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่นั้นขึ้นอยู่กับขนาดเชิงมุม ความเร็ว และความส่องสว่างของพื้นหลัง และความสว่างของสภาพแวดล้อมโดยรอบ ต้องใช้แสงที่มีมาตรฐานสูง เนื่องจากต้องสร้างเด็กซนขนาดเล็ก สีดำ และเคลื่อนไหวเร็วให้แตกต่างจากลานสเก็ตน้ำแข็งเพื่อให้ผู้ชมและผู้เล่นมองเห็นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีระยะห่างระหว่างน้ำแข็งกับผู้ชมมาก เช่น ในสนามกีฬาหรือห้องโถง

เนื่องจากน้ำแข็งทำหน้าที่เป็นตัวสะท้อนแสงแบบกระจายที่ดี จึงไม่ควรมีรูปแบบแสงที่จ้าจนอาจเบี่ยงเบนความสนใจไปจากเกมได้ ความสม่ำเสมอของแสงที่ดีมีความสำคัญสำหรับการมองเห็นลูกยาง

รับความยืดหยุ่นและการควบคุมแสงของคุณด้วย PerfectPlay

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

เชิญติดต่อศูนย์บริการของคุณในพื้นที่หากมีข้อสงสัยและคำถามใดๆ