เมื่อความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ

เขตการบิน

เขตการบินที่สนามบินของคุณเป็นกลุ่มการทำงานที่ต้องได้รับการจัดการอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ การจัดแสงควรสว่างเพียงพอให้เจ้าหน้าที่ทำงานที่ต้องใช้สายตาได้ แต่ไม่สว่างจนทำให้เกิดแสงสะท้อนและไม่สบายตา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบแสงสว่างสำหรับอาคารผู้โดยสาร

ลานจอดเครื่องบิน

พื้นที่ที่เครื่องบินจอดไว้เพื่อบรรทุกหรือขนถ่ายสินค้า ผู้โดยสาร และกระเป๋าเดินทาง จำเป็นต้องได้รับแสงสว่างอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการปฏิบัติงานที่จำเป็น เช่น การเติมเชื้อเพลิงหรือการตรวจสอบความปลอดภัย

แสงสีขาวสว่างช่วยให้พนักงานจัดการสินค้า จัดเตรียมอาหาร เติมเชื้อเพลิง และอ่านข้อมูลได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้โดยสารที่รอที่ประตูขึ้นเครื่องเพราะเห็นว่ามีการรักษาระเบียบการรักษาความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา

โรงเก็บเครื่องบิน

โรงเก็บเครื่องบิน

ในเบื้องหลัง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนจำเป็นต้องดำเนินการบำรุงรักษาเป็นประจำทุกด้าน ระบบแสงสว่างที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานและประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน แสงสีขาวที่สว่างไสวไม่เพียงช่วยเพิ่มทัศนวิสัย แต่ยังช่วยให้ผู้ที่ทำงานตอนดึกตื่นตัวและมีสมาธิ คุณจึงสามารถลดการหยุดชะงักและปรับปรุงสถิติความปลอดภัยของสนามบินได้

ระบบแสงสว่างสำหรับคลังสินค้า Royal Mail NDC

โลจิสติกส์

การรักษาพนักงานให้ปลอดภัยในพื้นที่โลจิสติกส์เป็นสิ่งสำคัญ ไฟ LED สีขาวที่มีทิศทางสม่ำเสมอและสม่ำเสมอสูงช่วยขจัดเงาและมุมมืดที่อาจเกิดอุบัติเหตุได้ ระบบไฟส่องสว่างที่ใช้งานง่ายและยืดหยุ่นของเราช่วยให้คุณส่งแสงในระดับที่เหมาะสมได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพการทำงานของคุณ เราทำงานร่วมกับคุณเพื่อตอบสนองความต้องการด้านแสงของคุณ ช่วยสร้างระบบไฟส่องสว่างที่ใช้งานง่าย มีความสามารถอย่างเต็มที่ และล้ำสมัย

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

เชิญติดต่อศูนย์บริการของคุณในพื้นที่หากมีข้อสงสัยและคำถามใดๆ

ดาวน์โหลด