คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ Philips lighting อยู่ในขณะนี้ เวอร์ชันภาษาท้องถิ่นพร้อมให้คุณใช้งานแล้ว
คำแนะนำ

  เก็บตกทุกรายละเอียด
  ด้วยแผนระบบแสงสว่างที่ออกแบบเฉพาะตัว

  บริการเพื่องานโครงการ

  ข้อมูลเชิงลึกและการออกแบบเฉพาะตัวสำหรับแสงสว่าง

  บริการแสงสว่างเพื่องานโครงการ - วิธีการออกแบบระบบแสงสว่าง

  บริการตรวจสอบและออกแบบ

   

  ระบบแสงสว่างที่ยอดเยี่ยม เริ่มต้นจากแผนงานโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างรอบด้าน ฟิลิปส์จะเริ่มต้นจากการประเมินว่าอุปกรณ์ระบบแสงสว่างที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบันสอดคล้องกับความต้องการด้านแสงสว่างของคุณมากน้อยเพียงใด เราจะดำเนินการตรวจสอบองค์กร อาคารสถานที่ หรือโครงการของคุณโดยละเอียด ข้อมูลที่เก็บรวบรวมได้จากสถานที่จะช่วยให้ได้การออกแบบระบบแสงสว่างที่เหมาะสมตรงตามความต้องการของคุณ ทั้งในวันนี้และวันข้างหน้า

  บริการให้คำปรึกษาจากระบบแสงสว่างของฟิลิปส์

  บริการให้คำปรึกษา

   

  การตระหนักว่าคุณต้องการให้แสงสว่างของคุณเป็นแบบใดนั้นคือส่วนหนึ่ง แต่การทราบว่าจะทำให้ได้เช่นนั้นอย่างไรก็เป็นอีกเรื่อง ด้วยบริการช่วยเหลือให้คำปรึกษาจากฟิลิปส์ เราจะร่วมมือกับคุณสร้างแผนระบบแสงสว่างที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในระยะยาว ซึ่งอาจทำได้หลายกรณี ไม่ว่าจะเป็นการรีโทรฟิตอุปกรณ์ LED หรืออาจเป็นการติดตั้งอุปกรณ์ใหม่ทั้งหมดก็เป็นได้ อีกทั้งเรายังจะสนับสนุนคุณในการสร้างสรรค์แผนการธุรกิจที่น่าสนใจ และนำเสนอตัวเลือกด้านการเงินเพื่อให้ความคล่องตัวสำหรับคุณในกิจกรรมหลักทางธุรกิจของคุณเองอีกด้วย

   

  เมื่อคุณจัดลำดับความสำคัญและเป้าหมายสำหรับงานติดตั้งระบบแสงสว่างแบบใหม่ได้แล้ว บริการให้คำปรึกษาของเราจะช่วยคุณเติมเต็มรายละเอียด ในขั้นตอนนี้จะประกอบด้วยการใช้การออกแบบที่ให้รายละเอียดประสบการณ์ผู้ใช้ การแสดงให้เห็นภาพงานติดตั้งเมื่อเสร็จสมบูรณ์ และการจัดทำแบบจำลอง

  กรณีศึกษา

  อุโมงค์ Sørnes

  มอบคุณภาพแสงผ่านการวางแผนและบริการออกแบบโดยมืออาชีพ

   

  ฟิลิปส์ติดตั้งระบบแสงสว่าง LED ที่ปรับเปลี่ยนได้ให้อุโมงค์ Sørnes ความยาว 236 เมตรในเมือง Ålesund ประเทศนอร์เวย์ ผ่านการวางแผนโครงการ การออกแบบระบบ และการมอบหมายบริการต่างๆ เพื่อให้ได้คอนเซ็ปต์แสงสว่างที่บูรณาการโดยสมบูรณ์

  หากมีคำถาม หรือข้อสงสัย

  เชิญติดต่อเราได้เสมอ
  เรายินดีที่จะรับฟังเรื่องราวจากคุณ