คุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ Philips lighting อยู่ในขณะนี้ เวอร์ชันภาษาท้องถิ่นพร้อมให้คุณใช้งานแล้ว
คำแนะนำ

  บริการแสงสว่าง
  ที่ตรงกับความต้องการธุรกิจของคุณ

  บริการแสงสว่างที่สร้างมูลค่า


  เทคโนโลยีแสงสว่างในปัจจุบันนี้ทำได้มากกว่าแค่มอบความสว่างเพียงอย่างเดียว ฟิลิปส์ก้าวนำสู่นวัตกรรมใหม่ๆ โดยมอบบริการระบบแสงสว่างที่ออกแบบเฉพาะตัวเพื่อให้คุณมีแสงสว่างคุณภาพสูงตามที่ต้องการ อีกทั้งยังลดต้นทุนค่าพลังงานลงได้เป็นอย่างมาก และปรับปรุงผลลัพธ์การดำเนินงานของคุณไปพร้อมกันอีกด้วย

   

  บริการจากฟิลิปส์มีหลากหลายประเภท ได้แก่ การประเมินอุปกรณ์แสงสว่างที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน การสร้างสรรค์แผนระบบแสงสว่างขึ้นใหม่ การบำรุงรักษาที่ไม่ยุ่งยากใดๆ การสนับสนุนจากระยะไกล และการรับประกันการทำงานของระบบแสงสว่าง ร่วมเป็นพันธมิตรกับฟิลิปส์ และทำให้แสงสว่างกลายเป็นปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จของบริษัทของคุณ เราจะคอยดูแลแสงสว่าง เพื่อให้คุณดูแลธุรกิจของคุณได้อย่างสะดวก

  แผนบริการที่ดีที่สุดซึ่งตรงกับความต้องการใช้แสงสว่างของคุณ

  บริการเพื่องานโครงการ - บริการระบบแสงสว่างของฟิลิปส์
  บริการเพื่องานโครงการ
  ข้อมูลเชิงลึกและการออกแบบเฉพาะตัวสำหรับแสงสว่าง

   

  คุณกำลังต้องการอัพเกรดอุปกรณ์แสงสว่างอยู่หรือไม่ เราคำนึงถึงความต้องการและความประสงค์ของคุณ โดยจะประเมินอุปกรณ์ที่ติดตั้งอยู่เดิม และมอบข้อมูลและคำแนะนำที่ชัดเจนให้คุณทราบว่าจะปรับปรุงแผนระบบแสงสว่างให้ดีขึ้นได้อย่างไร เรายินดีช่วยเหลือในทุกกรณี ตั้งแต่การออกแบบใหม่ทั้งหมดไปจนถึงโซลูชันรีโทรฟิตอุปกรณ์ LED ที่ง่ายดาย

  บริการบำรุงรักษาและตรวจสอบหลังการติดตั้ง - บริการจากฟิลิปส์
  บริการบำรุงรักษาและตรวจสอบหลังการติดตั้ง
  ยืดอายุงานติดตั้งอุปกรณ์แสงสว่างของคุณ

   

  โครงสร้างพื้นฐานระบบแสงสว่างเป็นหนึ่งในการลงทุนที่มีมูลค่าสูงและมีความสำคัญอย่างยิ่งยวดขององค์กร ดังนั้น คุณจึงต้องการลงทุนอย่างปลอดภัย ด้วยแผนการบำรุงรักษาที่ถูกต้องและการช่วยเหลือจากระยะไกล เราจะช่วยให้คุณยืดอายุการใช้งานและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ โดยรบกวนการดำเนินงานเพียงเล็กน้อยและลดค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด

  บริการติดตั้งระบบไฟ - มอบหมายงานโครงสร้างพื้นฐานระบบแสงสว่าง
  บริการจัดการดูแล
  ประสิทธิภาพที่ให้ผลลัพธ์ตามต้องการ สำหรับระบบแสงสว่างของคุณ

   

  เพื่อความอุ่นใจสูงสุด คุณสามารถมอบหมายงานโครงสร้างพื้นฐานระบบแสงสว่างทั้งหมดให้เราดูแลได้ บริการจัดการดูแลของเราพร้อมสรรพสำหรับคุณ นับตั้งแต่การเริ่มต้นออกแบบและติดตั้ง ตลอดจนถึงการดำเนินงานและการบำรุงรักษาโดยต่อเนื่องที่ไร้ความยุ่งยากใดๆ เรายังจะคำนวณแม้แต่ด้านความยั่งยืนทางเศรษฐกิจ และช่วยคุณลดรอยเท้าคาร์บอนให้เหลือน้อยที่สุดอีกด้วย

  ดูว่าจะใช้ระบบแสงสว่างทำสิ่งใดได้บ้าง...

  หากมีคำถาม หรือข้อสงสัย

  เชิญติดต่อเราได้เสมอ
  เรายินดีที่จะรับฟังเรื่องราวจากคุณ