เห็น เชื่อ ลงมือทำ

ฟังสิ่งที่มืออาชีพคนอื่นพูดถึง

เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติทำให้การเลือกไฟดาวน์ไลท์ที่เหมาะสมเป็นเรื่องง่ายสำหรับ Marcel Hogenes ผู้อำนวยการด้านเทคนิคในเนเธอร์แลนด์ ฟังเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพที่เขาได้รับระหว่างโครงการติดตั้งระบบไฟส่องสว่างล่าสุดโดยใช้ไฟดาวน์ไลท์ที่พิมพ์ 3 มิติ

โครงการล่าสุดของเรา

สนามบินมาดริด

สนามบินมาดริด

ติดตั้งง่ายและประหยัดค่าใช้จ่าย

สนามบินบาราคัสในมาดริดมีเป้าหมายหลักสองข้อ: ลดต้นทุนและค้นหาโซลูชันที่ติดตั้งง่าย พวกเขาทำเครื่องหมายทั้งสองช่องด้วยไฟดาวน์ไลท์ PerfectFit

Unica

Unica

ทางเลือกที่ยั่งยืนสำหรับบริษัทที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Unica ต้องการสร้างบรรยากาศที่น่าดึงดูดใจในโรงอาหารและพื้นที่ประชุมของพวกเขา และเนื่องจากบริษัทแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน พวกเขาจึงจำเป็นต้องเดินด้วย ไฟดาวน์ไลท์แบบพิมพ์ 3 มิติของ PerfectFit ที่มีการปล่อยคาร์บอนต่ำเป็นทางออกที่ดี

SAS Lounge

SAS Lounge

การอัปเดตที่ง่ายพร้อมผลกระทบที่สำคัญ

ห้องรับรองในสนามบินจำเป็นต้องอัพเกรดการออกแบบ แต่ไม่มีงบประมาณสำหรับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างครั้งใหญ่ นั่นคือสิ่งที่ไฟดาวน์ไลท์พิมพ์ PerfectFit 3D เข้ากันได้ ห้องรับรองของ SAS ถูกเปลี่ยนเป็นพื้นที่ที่สะดวกสบายพร้อมไฟดาวน์ไลท์ที่กำหนดเองที่เข้ากับรูบนเพดานในปัจจุบันได้อย่างลงตัว เปลี่ยนบรรยากาศโดยสิ้นเชิงและทำให้รูปลักษณ์ใหม่ทันสมัย

เป็นมืออาชีพและเริ่มต้นวันนี้

เป็นมืออาชีพและเริ่มต้นวันนี้

กระบวนการนี้ทำได้ง่ายๆ ขั้นแรก ให้วัดรูบนเพดานในปัจจุบันเพื่อค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ ขั้นต่อไป ออกแบบดาวน์ไลท์ของคุณทางออนไลน์โดยใช้เครื่องมือตั้งค่าที่เรียบง่ายของเรา ไฟดาวน์ไลท์ที่กำหนดเองสามารถสร้างขึ้นเพื่อให้พอดีกับช่องเปิดระหว่าง 150 ถึง 280 มม. หลังจากกำหนดค่าโคมไฟออนไลน์แล้ว แผ่นข้อมูลจำเพาะจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติพร้อมกับขนาดที่แน่นอนของคุณ ซึ่งสามารถพิมพ์และส่งไปยังผู้ค้าส่งของคุณ เมื่อสั่งซื้อกับผู้ค้าส่งแล้ว ไฟดาวน์ไลท์ที่กำหนดเองของคุณจะถูกพิมพ์และจัดส่งภายในเวลาเพียง 3-4 สัปดาห์ ติดตั้งในไม่กี่นาทีและเพลิดเพลินไปกับโซลูชั่น PerfectFit ของคุณ

เรายินดีรับฟังเสมอ

ทีมขายของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ กรอกแบบฟอร์ม แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

หากคุณสนใจ

แชร์หน้านี้ภายในเครือข่ายของคุณ