มืออาชีพตัวจริงเลือกการเชื่อมต่อใหม่เพื่อโอกาสใหม่

หลอดไฟ LED จาก Philips MasterConnect

ใครบอกว่าคุณต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากจึงจะมีระบบแสงสว่างอัจฉริยะได้ เริ่มก้าวแรกของคุณด้วยหลอดไฟ LED จาก Philips MasterConnect: หลอดไฟ LED รีโทรฟิตอัจฉริยะที่มอบวิธีที่ง่ายและราบรื่นในการอัพเกรดและรับประโยชน์ทั้งหมดจากระบบไฟที่เชื่อมต่อ

ไม่มีวิธีใดที่ดีไปกว่านี้ในการยกระดับระบบแสงสว่างไปอีกขั้น

ติดตั้งง่าย

การติดตั้งเพิ่มเติมแบบไร้สาย ไม่จำเป็นต้องใช้เกตเวย์ และคำแนะนำในการตั้งค่าแอพมือถือที่ใช้งานง่าย ทำให้การติดตั้งรวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

สะดวกและมีประสิทธิภาพ

ตั้งโปรแกรมระบบส่องสว่างเพื่อส่งสัญญาณไร้สาย การตรวจจับการเข้าใช้ และการเก็บเกี่ยวในเวลากลางวัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดพลังงานได้มากกว่าเดิม

ระบบที่ปรับขนาดได้

เพียงเพิ่มเกตเวย์เพื่อรับประโยชน์ทั้งหมดของระบบบนคลาวด์ โดยที่ไม่ต้องเดินสายใหม่หรืออัพเกรดส่วนประกอบที่มีอยู่

คู่มือการใช้งานเนื้อหา

ให้ทุกห้องเป็นทุกอย่างที่เป็นได้

คู่มือนี้จะให้คำแนะนำและข้อมูลที่สร้างแรงบันดาลใจมากมายแก่คุณเกี่ยวกับหลอดไฟ LED และส่วนประกอบ MasterConnect ที่ตอบโจทย์เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและความ "ว้าว" ที่คุณและลูกค้าต้องการ

เตรียมพร้อมสำหรับระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อ

Interact

ปรับปรุงระบบแสงสว่างสู่อีกระดับ

หลอดไฟ LED Philips MasterConnect ยังสามารถใช้กับแอพ Interact ได้ แอป Interact ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเกตเวย์เพื่อใช้งาน bene!ts บนคลาวด์ ตั้งแต่การตรวจสอบระบบนอกสถานที่ไปจนถึงการตั้งค่าแสงที่ปรับแต่งได้สำหรับพนักงานของลูกค้าของคุณ โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนฮาร์ดแวร์หรือเดินสายไฟใหม่

ค้นหาผู้จัดจำหน่าย

ค้นหาผู้จัดจำหน่ายหรือคู่ค้าที่อยู่ใกล้คุณ

ติดต่อเรา

คุณมีคำถามหรือไม่ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮับตัวติดตั้ง

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดสำหรับผู้ติดตั้ง เกี่ยวกับอุปกรณ์แสงสว่างที่ประหยัดพลังงานได้แก่ โคมไฟฝังฝ้า LED, หลอดไฟ LED แบบรีโทรฟิต และหลอดไฟ LED รวมถึงอุปกรณ์แสงสว่างดั้งเดิม

พร้อมใช้กับ Interact

หลอดไฟและโคมไฟที่พร้อมใช้กับ Interact ของ Philips ทำงานร่วมกับแอป Interact Pro ที่ใช้งานง่าย เพื่อเปิดใช้งานระบบแสงสว่างที่เชื่อมต่อสำหรับองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง