การดูแลของเราเพื่อผิวของคุณ

หลอด UVB Narrowband

หลอดไฟ Philips UVB Narrowband มีประสิทธิภาพและพิสูจน์แล้วสำหรับการรักษาโรคผิวหนัง

การศึกษาทางคลินิกอิสระมากกว่า 400 รายการรอบโลก ได้แสดงให้เห็นว่าหลอดไฟ UVB Narrowband (TL/01) ของ Philips เป็นหลอดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในปัจจุบันสำหรับการรักษาโรคสะเก็ดเงินและโรคด่างขาว รวมถึงโรคผิวหนังอื่นๆ ที่พบได้น้อย*

*องค์การอาหารและยาได้อนุมัติการใช้เครื่องส่องไฟ Philips Narrowband สำหรับการรักษาโรคสะเก็ดเงินและโรคด่างขาว

ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1988

Philips ไม่เพียงแต่เปิดตัวหลอด UVB Narrowband (TL/01) รุ่นแรก แต่เรายังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ร่วมกับพันธมิตรด้านการวิจัยชั้นนำทั่วโลกเพื่อปรับปรุงความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของโซลูชันแสงสว่างของเรา โดยมืออาชีพและเพื่อมืออาชีพ

หลอดไฟ Philips TL/01 มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลง

หลอด UVB Narrowband (TL/01) ของ Philips มีการกระจายพลังงานสเปกตรัมที่แม่นยำและไม่เหมือนใคร โดยมีระดับการปล่อยสูงสุดที่ 311 นาโนเมตร ซึ่งช่วยลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น เช่น รอยแดงและอาการคัน นอกจากนี้ ยังใช้ระยะเวลาการรับแสงที่สั้นลง จึงเรียกได้ว่าได้ผลมากขึ้นและสบายมากขึ้น

ความมั่นใจมีค่า

ด้วยเครื่องส่องไฟ UVB Narrowband ของ Philips คุณจึงมั่นใจได้ว่าผู้ป่วยจะได้รับการบำบัดอย่างมีประสิทธิภาพโดยที่รู้สึกไม่สบายน้อยที่สุด อย่ายอมรับสิ่งที่มีคุณภาพน้อยกว่านี้ แต่โปรดยึดมั่นในไฟสำหรับภาวะตัวเหลืองของ Philips

เครื่องส่องไฟที่มีประสิทธิภาพ

เครื่องส่องไฟใช้ความยาวคลื่นเฉพาะของสเปกตรัมธรรมชาติของดวงอาทิตย์ในการรักษาโรคสะเก็ดเงิน โรคด่างขาว โรคไฮเปอร์บิลิรูบิน และโรคผิวหนังอื่นๆ

พันธมิตรของเราในด้านโซลูชันการบำบัดด้วยแสง

ดาวน์โหลด