บนเวที

โซลูชันบนเวที

การสร้างประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนสำหรับลูกค้าของเราคือความท้าทายที่สร้างแรงบันดาลใจให้เราสร้างนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในแง่ของแสง เช่นเดียวกับนักแสดงที่เก่งที่สุด เราเชื่อว่ายังมีสิ่งที่ปรับปรุงได้อยู่เสมอ เป็นเหตุผลที่เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตอุปกรณ์ติดตั้งชั้นนำอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างโซลูชันระบบแสงสว่างที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทรงพลังยิ่งขึ้น กะทัดรัดยิ่งขึ้น และจัดการได้ง่ายขึ้น

ท่องเที่ยว/เวที

An MSR Gold FastFit

MSR GoldTM FastFit

ติดตั้งเร็วขึ้นเพื่อเวลาว่างที่มากขึ้น

เพื่อประหยัดเวลาของคุณ Philips ได้เปิดตัว FastFit แนวคิดหลอดไฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับหลอด MSR GoldTM และหลอดฮาโลเจน Hi-Brite แบบ Single-ended ระบบฐานโคมไฟแบบใส่ด้านหลังช่วยให้คุณเปลี่ยนหลอดไฟได้อย่างง่ายดาย เวอร์ชัน MiniFastFit มาพร้อมกับฐานโคมไฟที่เล็กกว่า ซึ่งทำให้การติดตั้งมีขนาดเล็กลงและน้ำหนักเบาลง

ภาพยนตร์/สตูดิโอ

ระบบไฟเพื่อความบันเทิงของ Philips ในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์

MSR Hot Restrike

แสงกลางวันไม่ว่าเวลาใด

คุณต้องการแสงกลางวันในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์หรือไม่ Philips MSR Hot Restrike คือโซลูชัน หลอดไฟสร้างประสบการณ์ในเวลากลางวันด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและปริมาณแสงที่เหมาะสม พร้อมใช้งานตลอดเวลา

โรงภาพยนตร์

โรงละครส่องสว่างด้วยระบบแสงสว่าง Philips Entertainment

StagePainter

ประสบการณ์แสงสว่างที่คุณตั้งใจไว้อย่างแท้จริง

ประสบการณ์การจัดแสงที่คุณสร้างขึ้นมีพลังในการดึงดูดใจผู้ชมและเปลี่ยนการแสดงให้กลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์ ในการดึงเอาพรสวรรค์ของคุณให้ออกมาดีที่สุด คุณต้องมีอุปกรณ์ติดตั้งที่เพิ่มขีดความสามารถในการจัดฉากและสร้างใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอนนี้คุณสามารถได้แล้วด้วยระบบ StagePainter D60 2000 ที่ยืดหยุ่นและควบคุมได้ สามารถระบายสีฉากที่คุณจินตนาการได้อย่างแม่นยำด้วยไฟ LED ที่เจิดจ้า

ดีเจ/คลับ

ดีเจ/คลับ

MSD Platinum

พลังที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

MSD Platinum 2 R ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานสำหรับดีเจ/คลับ หลอดไฟขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบาให้แสงสว่างเป็นประกาย เป็นหลอดไฟขนาด 132W ที่รับกับกำลังส่องสว่างของหลอด MSD 300W

ลำแสงที่มีพลังมากช่วยสร้างแสงที่สมบูรณ์แบบตามที่ดีเจต้องการในคลับ

Architainment

หอไอเฟลส่องสว่างด้วยไฟ Philips Architainment

ความยืดหยุ่นที่มีไม่จำกัด

หลอดไฟ Philips Architainment ให้สีสันที่ยอดเยี่ยม ลำแสงที่สว่างสดใส และอายุการใช้งานยาวนาน เพื่อความสร้างสรรค์อันน่าทึ่งและความยืดหยุ่นในการจัดแสงสถาปัตยกรรม พวกเขาสามารถสาดส่องไฟไปที่วัตถุใดก็ตามและมอบเสน่ห์ดึงดูดที่คู่ควร

หลอดไฟสำหรับแหล่งบันเทิง

ด้วยกระแสความนิยมที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบันของการผสานผนัง LED เข้ากับการออกแบบไฟเวที จึงจำเป็นต้องมีโคมไฟรุ่นใหม่ที่มีลำแสงที่มีพลังมากขึ้นเพื่อตัดผ่านลำแสงที่เป็นเนื้อเดียวกันจากกำแพง และเพิ่มส่วนเสริมให้กับการแสดง นี่คือสิ่งที่ระบบโคมไฟ Platinum ใหม่ได้รับการออกแบบมา

MSD Platinum 14 R ใหม่ให้ความสว่างสูงสุด 12,000 ลูเมนที่ 280W ด้วยการหาความถูกต้องของสีที่ 80 ในขณะที่ MSD Platinum 17 RA ใหม่ให้ความสว่างที่ยอดเยี่ยมด้วยกำลังส่องสว่างมากกว่า 20,000 ลูเมนที่ 350W พร้อมแสงสีขาวนวล (7000 K) และการหาความถูกต้องของสีสูงถึง 85 และ MSD Platinum 20 R ให้กำลังแสงมากกว่า 23,000 ลูเมนที่ 470W แสงโทนเย็นที่เข้มข้น (8000K) และการหาความถูกต้องของสีที่ 80

MSD Platinum

หลอดไฟกับการทำงาน

รับชมวิดีโอ

ดูการทำงานของหลอดไฟของเรา

เปลี่ยนหลอดไฟ FastFit

เครื่องมือความบันเทิง

เครื่องมือเปลี่ยนหลอดไฟสำหรับแหล่งบันเทิง

พลิกดูรายการผลิตภัณฑ์โคมไฟสำหรับแหล่งบันเทิง

ที่บริการของคุณ

ที่บริการของคุณ

คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโคมไฟสำหรับแหล่งบันเทิงหรือไม่ เรามีตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก

บนเวที

กิจกรรมบนเวที

ค้นพบศิลปะแห่งความบันเทิงและรับข้อมูลเกี่ยวกับงาน Entertainment On Stage และงานแสดงสินค้าระดับโลกที่กำลังจะมีขึ้น

งานเปิดบ้าน PRG ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 3-4 มีนาคม
GET show กวางโจว 1-4 เมษายน
Prolight & Sound แฟรงค์เฟิร์ต 15-18 เมษายน
Palm show มุมไบ 28-30 พ.ค.
Palm show ปักกิ่ง 7-10 มิ.ย
LDI ลาสเวกัส 23-25 ตุลาคม

ดาวน์โหลด